LG sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G trong tháng 5/2020

05/04/2020 15:36

TGVN. Hãng sản xuất điện tử LG hàng đầu của Hàn Quốc sẽ ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ mạng 5G mới tại nước này với thương hiệu mới vào ngày 15/5 tới.

TIN LIÊN QUAN
Bộ Công Thương đề xuất giá bán lẻ điện theo 5 bậc thang
Hãng sản xuất điện thoại “vượt mặt” cả hai gã khổng lồ Huawei, Apple?
LG sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G trong tháng 5/2020. (Nguồn: GenK)

LG cho biết ngày ra mắt sản phẩm có thể thay đổi, song dự kiến sẽ vẫn diễn ra trong tháng sau. LG được cho là đã sẵn sàng cho sự kiện này và giá bán của dòng sản phẩm mới với các tính năng hàng đầu sẽ rẻ hơn mẫu điện thoại thông minh cao cấp Galaxy S20 của đối thủ đồng hương Samsung.

Trước đó, LG thông báo sẽ từ bỏ thương hiệu G trong khi vẫn giữ lại thương hiệu V cho các dòng sản phẩm hàng đầu. Để tìm ra bước đột phá trong lĩnh vực điện thoại thông minh, LG đang sử dụng các cách thức khác nhau ở các khu vực khác nhau. LG đã cho ra mắt mẫu điện thoại V60 ThinQ cao cấp hỗ trợ mạng 5G vào đầu năm nay tại một số quốc gia ở Bắc Mỹ và châu Âu nhắm vào số khách hàng muốn dùng thử thiết bị cầm tay mạng 5G có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều.

Đối với thị trường Hàn Quốc, LG cho biết sẽ ra mắt dòng điện thoại thông minh "cao cấp đại chúng" rẻ hơn song vẫn đáp ứng thị yếu người sử dụng như màn hình lớn, dung lượng pin lớn hơn và camera tốt hơn so với dòng điện thoại G trước đây. Trong mẫu điện thoại thông minh mới, LG dự kiến sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 765 hoặc 765G của Qualcomm.

LG được cho là sẽ ra mắt một thiết kế điện thoại cải tiến có thể làm sống lại thời kỳ huy hoàng của dòng điện thoại chocolate, vốn là sản phẩm phổ biến nhất của hãng trước đây.

Huawei khẳng định nguồn cung thiết bị 5G không bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

TGVN. Tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc ngày 20/2 cho biết, dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 sẽ không ảnh hưởng đến nguồn ...

Trung Quốc bắt đầu nghiên cứu mạng 6G, tốc độ gấp 8.000 lần so với 5G

TGVN. Trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến và đi vào cuộc sống người dân, Trung Quốc cho biết họ đã chuẩn bị ...

Tiết lộ đầu tiên về smartphone màn hình gập của LG

TGVN. Chiếc smartphone màn hình gập của LG sẽ sớm được xuất xưởng với kiểu thiết kế khá giống với Samsung Galaxy Fold.    

BC

(theo TTXVN)