Mỹ: Xả súng làm 4 người chết tại bang Texas

24/07/2016 13:31

Chiều 23/7 (giờ địa phương), tại thị trấn Bastrop, gần thủ phủ bang Texas (Mỹ), đã xảy ra một vụ xả súng làm 4 người chết và một người bị thương.

.TIN LIÊN QUAN
my xa sung lam 4 nguoi chet tai bang texas Xác định được danh tính thủ phạm vụ xả súng ở Đức
my xa sung lam 4 nguoi chet tai bang texas Mỹ: Ba người chết trong vụ xả súng ở San Bernardino

Theo kênh truyền hình ABC13 TV của Mỹ, nghi can của vụ xả súng đã bị bắn chết, và một em bé bị thương đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu.

my xa sung lam 4 nguoi chet tai bang texas
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: cbsnews.com)

Còn theo Người phát ngôn của cảnh sát bang Texas thì khu nhà nơi xảy ra vụ xả súng hiện đã được bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, cảnh sát từ chối bình luận về những tình tiết hoặc động cơ của vụ xả súng nói trên.

Bastrop là một thị trấn gồm khoảng 7.500 cư dân, nằm cách thành phố Austin, thủ phủ bang Texas, 56km về phía Đông Nam. Các vụ tấn công bằng súng xảy ra với tần suất khá nhiều ở Texas nói riêng và các bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung.

Mới đây nhất, hai kẻ bắn tỉa đã trà trộn vào dòng người biểu tình ở thành phố Dallas, bang Texas bắn vào 11 cảnh sát, khiến 5 người thiệt mạng.

Trước đó, ngày 25/6, chính quyền bang Texas cho biết, 2 người đã thiệt mạng và nhiều người bị thương trong vụ xả súng ở một sàn nhảy tại Fort Worth thuộc bang này.

my xa sung lam 4 nguoi chet tai bang texas Tổng thống Mỹ yêu cầu khôi phục lệnh cấm vũ khí

Ngày 14/6, Tổng thống Barack Obama đã yêu cầu Quốc hội khôi phục lệnh cấm những vũ khí tấn công trong bối cảnh cả nước Mỹ ...

my xa sung lam 4 nguoi chet tai bang texas Lại xảy ra xả súng ở Mỹ

Ngày 1/10, một vụ xả súng đã xảy ra tại một trường cao đẳng ở miền Nam bang Oregon (Mỹ), khiến 10 người thiệt mạng ...

Thu Hiền

(tổng hợp)