Novaland và Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên ký hợp tác chiến lược

23/07/2020 12:00
Hải Uyên
23/07/2020 12:00

Ngày 18/7, Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên. 

TIN LIÊN QUAN
Novaland Novotel hợp tác vận hành Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City
AZ Property Group phân phối độc quyền Wonderland của Novaworld Ho Tram
novaland va tap doan giao duc khoi nguyen ky hop tac chien luoc
Đại diện Tập đoàn Novaland và Tập đoàn Khôi Nguyên thực hiện nghi thức ký kết hợp tác (Ảnh: Hải Uyên)

Theo đó, Khôi Nguyên sẽ đóng vai trò tư vấn, lập kế hoạch xây dựng và phát triển các mô hình, chương trình đào tạo và giáo dục các cấp theo các tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng bộ máy quản lý; thực hiện việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, nhân sự quản lý; tìm kiếm các đối tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục... cho hệ thống trường học tại các dự án do Novaland phát triển. 

Dự án đầu tiên sẽ triển khai sau ký kết hợp tác này là Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại phía Đông TP. HCM. Dự án có tổng diện tích hơn 600 ha, được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, trong đó 25 ha là quỹ đất dành cho hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn chất lượng cao.

Cũng trong ký kết này, hai bên thỏa thuận các chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Novaland có con em theo học tại hệ thống trường học do Khôi Nguyên vận hành, đồng thời các cán bộ nhân viên của Khôi Nguyên cũng như các phụ huynh đang có con em theo học tại hệ thống này cũng nhận được ưu đãi khi mua sản phẩm bất động sản (BĐS) hay sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Novaland.

Đánh giá cao kinh nghiệm của Tập đoàn Khôi Nguyên trong lĩnh vực giáo dục, ông Bùi Xuân Huy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ, “Trong vai trò tư vấn phát triển hệ thống trường học tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại các dự án của Novaland nói chung và Khu đô thị sinh thái Aqua City nói riêng, đây là bước đi chiến lược và hiệu quả, sẽ góp phần cùng Novaland phát triển các tiện ích giáo dục chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế”.

Khôi Nguyên được biết đến với hệ thống trường quốc tế Canadian International School System, bao gồm các cấp bậc từ mầm non đến cao đẳng bao gồm Trường Quốc tế Canada (CIS), Trường Quốc tế Canada - Hệ song ngữ (BCIS), Trường Phổ thông liên cấp Albert Eistein (AES) và Trường Mầm non Canada - Việt Nam (CVK) bao gồm Trường Quốc tế Canada (CIS), Trường Quốc tế Canada - Hệ song ngữ (BCIS), Trường Phổ thông liên cấp Albert Eistein (AES) và Trường Mầm non Canada - Việt Nam (CVK). 

Novaland là thương hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Với sứ mệnh Kiến tạo cộng đồng - Xây dựng điểm đến - Vun đắp niềm vui, Novaland luôn dành nhiều tâm huyết đầu tư và phát triển mạnh mẽ vào các dự án quy mô lớn, trong đó dành nhiều diện tích để xây dựng trường học cũng như các trung tâm giáo dục chuẩn quốc tế.

Lần đầu tiên trong lịch sử: Giáo dục toàn cầu 'lâm nguy', hàng triệu trẻ em có nguy cơ 'mất học' vĩnh viễn vì Covid-19

 

Lần đầu tiên trong lịch sử: Giáo dục toàn cầu 'lâm nguy', hàng triệu trẻ em có nguy cơ 'mất học' vĩnh viễn vì Covid-19

TGVN. Ngày 13/7, Tổ chức Bảo vệ trẻ em (Save the Children) cảnh báo, đại dịch Covid-19 đang gây ra tình trạng khẩn cấp về giáo ...

Hơn 900.000 thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2020, gần 2,5 triệu nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ và những lưu ý

 

Hơn 900.000 thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2020, gần 2,5 triệu nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ và những lưu ý

TGVN. Theo thống kê của Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) đến chiều ngày 5/7, cả nước có 900.152 thí sinh đăng ký dự thi ...

Làm thế nào để thế giới công nhận bằng đại học Việt Nam?

 

Làm thế nào để thế giới công nhận bằng đại học Việt Nam?

TGVN. Bài toán đào tạo nguồn nhân lực ngày nay đặt ra yêu cầu bắt buộc phải hội nhập để nâng cao năng lực cạnh tranh, ...