Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Prak Sokhonn thăm Việt Nam: Trọng tâm thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư Việt Nam-Campuchia

Xuân Thông
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Nhân dịp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn thăm chính thức Việt Nam và đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 20 Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam-Campuchia về hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học và kỹ thuật từ ngày 20-22/3, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tăng đã chia sẻ về ý nghĩa và những nội dung trọng tâm của chuyến thăm.
Việt Nam - Campuchia
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trao đổi với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn bên lề AMM-55 tại Campuchia. (Ảnh: Tuấn Anh)

Xin Đại sứ cho biết ý nghĩa chuyến thăm chính thức Việt Nam lần này của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn và đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 20 Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam-Campuchia về hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học và kỹ thuật?

Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn sẽ thăm chính thức Việt Nam và đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 20 Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam-Campuchia về hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học và kỹ thuật từ ngày 20-22/3. Kể từ khi giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia (năm 2016), đây là lần thứ 3, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Prak Sokhonn thăm chính thức Việt Nam.

Việt Nam - Campuchia
Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Nguyễn Huy Tăng. (Ảnh: QT)

Chuyến thăm chính thức Việt Nam lần này của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Prak Sokhonn được tiến hành sau khi hai nước đã phối hợp triển khai thành công nhiều hoạt động thiết thực trong năm 2022 để chào mừng Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia, Campuchia-Việt Nam 2022, kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao giữa hai nước (24/6/1967-24/6/2022).

Chuyến thăm lần này được kỳ vọng sẽ góp phần củng cố, tăng cường và làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” giữa Việt Nam và Campuchia, nhất là sau khi tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát và hai nước đã mở cửa đất nước hoàn toàn trờ lại.

Trong ba năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng quan hệ thương mại giữa hai nước có sự tăng trưởng đột phá. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều năm 2020 đạt 5,32 tỷ USD, năm 2021 đạt 9,54 tỷ USD và năm 2022 đạt 10,57 tỷ USD. Đáng chú ý là cán cân thương mại giữa hai nước đang ngày càng cân bằng hơn. Việt Nam hiện có 201 dự án đầu tư còn hiệu lực tại Campuchia với tổng số vốn đăng ký 2,94 tỷ USD, đứng thứ nhất trong ASEAN và thứ 5 trong số các nước đầu tư vào Campuchia.

Các nội dung trọng tâm của chuyến thăm cũng như Kỳ họp lần thứ 20 Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam-Campuchia về hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học và kỹ thuật là gì, thưa Đại sứ?

Trong khuôn khổ chuyến thăm, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Prak Sokhonn sẽ chào xã giao Lãnh đạo cấp Việt Nam, hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, và cùng Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 20 Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam-Campuchia về hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học và kỹ thuật. Kết thúc phiên họp, hai bên sẽ ký Biên bản thỏa thuận kỳ họp lần thứ 20.

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đã gây tác động nhiều mặt cho cả Việt Nam và Campuchia hơn 3 năm qua, Kỳ họp lần thứ 20 Ủy ban Hỗn hợp hai nước lần này sẽ đóng vai trò rất quan trọng, là dịp để hai bên cùng nhau rà soát lại tổng thể và xác định những biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương.

Với gần 30 lĩnh vực hợp tác giữa hai bên trong nội dung Biên Bản thỏa thuận Kỳ họp lần thứ 20 Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam-Campuchia, các lĩnh vực hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư sẽ là những ưu tiên trong nội dung Kỳ họp.

Hai bên sẽ trao đổi các biện pháp tăng cường kết nối hai nền kinh tế, tiếp tục thúc đẩy đầu tư và thương mại song phương, trong đó có thương mại biên giới, hợp tác phát triển kinh tế khu vực giáp biên, tạo điều kiện hơn nữa cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp hai nước, tiếp tục tăng cường hợp tác du lịch, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế của mỗi nước sau đại dịch.

Trên cơ sở đó, hai bên sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng và sớm thông qua Đề án kết nối hai nền kinh tế từ nay đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 làm cơ sở để chỉ đạo quan hệ hợp tác và triển khai kế hoạch hợp tác cụ thể cho phù hợp với điều kiện của hai nước cũng như bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và khu vực.

Đặc biệt coi trọng việc đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, vì đây là lĩnh vực thế mạnh của cả hai nước. Hai bên cũng sẽ phối hợp rà soát để sửa đổi, bổ sung các cơ chế, chính sách, hệ thống các văn bản pháp lý theo hướng thông thoáng, có dành ưu tiên, ưu đãi cho nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hợp tác đầu tư, kinh doanh, thương mại… khuyến khích các doanh nghiệp của hai bên đẩy mạnh đầu tư vào thị trường của nhau. Đồng thời sẽ rà soát lại tất cả các dự án đầu tư còn hiệu lực để đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án; kiên quyết loại bỏ hoặc cắt giảm những dự án kém hiệu quả, gây thiệt hại cho cả hai bên.

Đại sứ có thể chia sẻ những định hướng hợp tác chính của hai nước trong thời gian tới để hiện thực hóa các mục tiêu đề ra?

Trong thời gian tới, để quan hệ hai nước không ngừng phát triển đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực, hai nước Việt Nam - Campuchia cần tập trung vào một số việc trọng tâm sau đây:

Thứ nhất, tiếp tục duy trì và phát huy quan hệ tốt đẹp về chính trị để định hướng tổng thể quan hệ giữa hai nước. Hai bên cần quan tâm gìn giữ và không ngừng nâng cao nhận thức về tầm quan trọng chiến lược, ý nghĩa sống còn của quan hệ Việt Nam-Campuchia đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở mỗi nước trong tình hình mới. Củng cố, tăng cường tin cậy chính trị, xây dựng nền tảng xã hội vững chắc, thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước.

Thứ hai, tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác tốt đẹp trên các lĩnh vực an ninh, quốc phòng và đối ngoại, góp phần bảo đảm giữ vững môi trường hòa bình ổn định cho sự phát triển của mỗi nước. Hai bên cần phối hợp chặt chẽ tại các diễn đàn đa phương quốc tế và khu vực, góp phần tạo thuận lợi để Campuchia tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa 7 (tháng 7/2023), Sea Games 32 và Paragames 12. Thường xuyên tham vấn lẫn nhau để ủng hộ và hỗ trợ nhau trong các vấn đề liên quan đến lợi ích của hai nước.

Thứ ba, Việt Nam và Campuchia cần đẩy mạnh và không ngừng nâng cao hiệu quả hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, tạo ra những động lực mới cho sự phát triển của mỗi nước; hợp tác kinh tế phải trở thành nguồn lực và nhân tố bảo đảm sự phát triển bền vững của quan hệ hai nước.

Thứ tư, hai bên cần tiếp tục đẩy mạnh hợp tác về văn hóa, giáo dục-đào tạo, y tế và khoa học-kỹ thuật. Phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hai nước về truyền thống quan hệ hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa hai nước; đồng thời, tiếp tục coi trọng, thúc đẩy và tăng cường quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, giáo dục-đào tạo và y tế.

Thứ năm, tiếp tục phát huy mạnh mẽ quan hệ hợp tác giúp đỡ lẫn nhau giữa các bộ, ngành, các địa phương, nhất là các địa phương có chung biên giới; đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, giúp đỡ lẫn nhau giữa các tầng lớp nhân dân, các đoàn thể, tổ chức nhân dân hai nước, góp phần đưa quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả hơn nữa.

Thúc đẩy quan hệ hữu nghị quốc tế trong việc tăng cường hợp tác giữa doanh nhân Việt Nam và quốc tế

Thúc đẩy quan hệ hữu nghị quốc tế trong việc tăng cường hợp tác giữa doanh nhân Việt Nam và quốc tế

Tối 12/10, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TP. Hồ Chí Minh (HUFO) đã phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức sự ...

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự Hội nghị Bộ trưởng AZEC: Việt Nam tái khẳng định quyết tâm thực hiện các cam kết giảm phát thải

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự Hội nghị Bộ trưởng AZEC: Việt Nam tái khẳng định quyết tâm thực hiện các cam kết giảm phát thải

Đại biện lâm thời Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Đức Minh nhận định, sự tham gia của Phó Thủ tướng Trần ...

Đối ngoại trong tuần: Lãnh đạo các nước chúc mừng tân Chủ tịch nước; Phó Thủ tướng Campuchia thăm Việt Nam

Đối ngoại trong tuần: Lãnh đạo các nước chúc mừng tân Chủ tịch nước; Phó Thủ tướng Campuchia thăm Việt Nam

Báo TG&VN điểm lại một số hoạt động nổi bật của đối ngoại Việt Nam trong tuần từ ngày 27/2-5/3.

Đối thoại về hợp tác kinh tế cấp Phó Thủ tướng Việt Nam-Hàn Quốc lần thứ 2

Đối thoại về hợp tác kinh tế cấp Phó Thủ tướng Việt Nam-Hàn Quốc lần thứ 2

Nâng kim ngạch thương mại song phương lên 100 tỷ USD ngay trong năm 2023 - Đây là nội dung được thống nhất tại cuộc ...

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia sắp thăm chính thức Việt Nam

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia sắp thăm chính thức Việt Nam

Thông cáo báo chí của Bộ Ngoại giao.

Bài viết cùng chủ đề

Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2022

Đọc thêm

Ngày Nước thế giới 22/3: Báo động tình trạng khan hiếm, LHQ nói 'quốc tế đang đi chệch hướng'

Ngày Nước thế giới 22/3: Báo động tình trạng khan hiếm, LHQ nói 'quốc tế đang đi chệch hướng'

Baoquocte.vn. Nhân Ngày nước thế giới 22/3, Hội nghị Nước 2023 bắt đầu diễn ra từ ngày 22-24/3 tại New York (Mỹ) với khoảng 6.500 khách mời tham dự.
Người đẹp 'không dấu vết thời gian' Thư Kỳ rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện thời trang

Người đẹp 'không dấu vết thời gian' Thư Kỳ rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện thời trang

Baoquocte.vn. Tối 21/3, diễn viên Thư Kỳ nhận được 'cơn mưa' lời khen về sắc vóc khi dự sự kiện thời trang tại thành phố Tam Á, đảo Hải Nam, Trung ...
Đoàn đại biểu Thành ủy TP. Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Argentina

Đoàn đại biểu Thành ủy TP. Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Argentina

Baoquocte.vn. Trong thời gian ở thăm Argentina, đoàn đã có buổi hội kiến với Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương phụ trách đối ngoại Đảng Cộng sản Argentina.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023: Tuổi Thìn kiếm tiền giỏi

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023: Tuổi Thìn kiếm tiền giỏi

Baoquocte.vn. Xem tử vi 23/3 - tử vi 12 con giáp ngày 23/3/2023 của - Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, ...
Hơn 15 tỷ USD từ IMF sắp 'bay' đến Ukraine? Mỹ phản ứng ra sao?

Hơn 15 tỷ USD từ IMF sắp 'bay' đến Ukraine? Mỹ phản ứng ra sao?

Baoquocte.vn. IMF cho biết, tổ chức này đã đạt được thỏa thuận cấp nhân viên với Ukraine về gói hỗ trợ tài chính có thời hạn 4 năm, trị giá khoảng ...
Mỹ nói Trung Quốc không thể là nhà hòa giải 'vô tư' cho xung đột ở Ukraine, Bắc Kinh phản pháo gắt

Mỹ nói Trung Quốc không thể là nhà hòa giải 'vô tư' cho xung đột ở Ukraine, Bắc Kinh phản pháo gắt

Baoquocte.vn. Trung Quốc kêu gọi Mỹ nên xem xét một cách khách quan nỗ lực của Bắc Kinh và quốc tế trong việc đạt được đối thoại hòa bình cho xung ...
Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Phạm Việt Anh thăm và làm việc tại thành phố Oss

Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Phạm Việt Anh thăm và làm việc tại thành phố Oss

Baoquocte.vn. Oss là thành phố nhỏ phía Đông Hà Lan với thế mạnh chủ yếu là sản xuất công nghiệp và nông nghiệp truyền thống với những đồng cỏ và trang trại...
Hợp tác thương mại - động lực thúc đẩy quan hệ ASEAN-EU

Hợp tác thương mại - động lực thúc đẩy quan hệ ASEAN-EU

Baoquocte.vn. Hội thảo 'ASEAN-EU kỷ niệm 45 năm quan hệ: Một động lực mới' do Ủy ban ASEAN tại Brussels phối hợp với Nghị viện châu Âu và EIAS tổ chức.
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đối thoại với thanh niên ngoại giao lần thứ 3

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đối thoại với thanh niên ngoại giao lần thứ 3

Baoquocte.vn. Ngày mai, 22/3, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn sẽ có buổi đối thoại với đoàn viên, thanh niên Bộ Ngoại giao.
Đại sứ Việt Nam tại Saudi Arabia Đặng Xuân Dũng công tác tại tỉnh Al-Ahsa

Đại sứ Việt Nam tại Saudi Arabia Đặng Xuân Dũng công tác tại tỉnh Al-Ahsa

Baoquocte.vn. Đại sứ Việt Nam tại Saudi Arabia nhấn mạnh hai nước còn nhiều dư địa để tăng cường quan hệ, nhất là ngoại giao, thương mại, đầu tư, du lịch…
Việt Nam-Malaysia thúc đẩy các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Việt Nam-Malaysia thúc đẩy các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao

Baoquocte.vn. Chiều 21/3, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tiếp ông Dato’ Tan Yang Thai, Đại sứ Malaysia tại Việt Nam nhân dịp đến nhận nhiệm vụ tai Việt Nam.
Việt Nam-Campuchia thúc đẩy xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Việt Nam-Campuchia thúc đẩy xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Baoquocte.vn. Việt Nam-Campuchia thúc đẩy xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển bền vững giữa hai nước.
Việt Nam hoan nghênh Nga đơn giản hóa thủ tục visa cho công dân

Việt Nam hoan nghênh Nga đơn giản hóa thủ tục visa cho công dân

Baoquocte.vn. Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng khẳng định, Việt Nam ủng hộ Nga tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, cũng như trao đổi nhân dân giữa hai nước.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cảm ơn lực lượng cứu nạn, cứu hộ QĐND Việt Nam

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cảm ơn lực lượng cứu nạn, cứu hộ QĐND Việt Nam

Baoquocte.vn. Ngày 20/2, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đã tới thăm tỉnh Hatay, một trong các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất sau trận động đất ngày 6/2.
Lực lượng cứu nạn, cứu hộ Quân đội nhân dân Việt Nam xác định thêm 2 vị trí nạn nhân tại Thổ Nhĩ Kỳ

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ Quân đội nhân dân Việt Nam xác định thêm 2 vị trí nạn nhân tại Thổ Nhĩ Kỳ

Baoquocte.vn. Ngày 18/2, lực lượng cứu hộ, cứu nạn của Quân đội nhân dân Việt Nam tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm tại tỉnh Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ cùng cơ quan chức năng sở ...
Bộ trưởng Quốc phòng động viên lực lượng cứu nạn, cứu hộ của Quân đội nhân dân Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ

Bộ trưởng Quốc phòng động viên lực lượng cứu nạn, cứu hộ của Quân đội nhân dân Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ

Baoquocte.vn. Biểu dương thành tích của các chiến sĩ, Bộ trưởng Quốc phòng khẳng định lực lượng cứu nạn, cứu hộ cần cố gắng, quyết tâm hơn nữa để giúp đỡ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ.
Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Cập nhật thông tin về công tác bảo hộ công dân và hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn

Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria: Cập nhật thông tin về công tác bảo hộ công dân và hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn

Baoquocte.vn. Đại sứ quán Việt Nam đã chuyển thư thăm hỏi và thông báo cho chính quyền sở tại về quyết định viện trợ 100.000 USD cho mỗi nước của Chính phủ Việt Nam.
Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ: Đoàn cứu nạn, cứu hộ của Quân đội Nhân dân Việt Nam tìm thấy 3 vị trí nạn nhân

Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ: Đoàn cứu nạn, cứu hộ của Quân đội Nhân dân Việt Nam tìm thấy 3 vị trí nạn nhân

Baoquocte.vn. Đoàn cứu nạn, cứu hộ của Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam đã hỗ trợ trực tiếp đưa 1 thi thể nạn nhân ra ngoài tại tỉnh Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ.
Khám phá văn hóa giao tiếp của đất nước vạn đảo Indonesia (Phần 2)

Khám phá văn hóa giao tiếp của đất nước vạn đảo Indonesia (Phần 2)

Baoquocte.vn. Là một quốc gia Đông Nam Á, Indonesia gần gũi với Việt Nam, nhưng nước này có 86% dân số theo Hồi giáo tạo nên khác biệt trong văn hoá giao tiếp.
Khám phá văn hóa giao tiếp của đất nước vạn đảo Indonesia (Phần 1)

Khám phá văn hóa giao tiếp của đất nước vạn đảo Indonesia (Phần 1)

Baoquocte.vn. Là quốc gia Đông Nam Á nên Indonesia gần gũi với Việt Nam, nhưng 86% dân số nước này theo Hồi giáo tạo nên khác biệt trong văn hoá giao tiếp.
Những điều cần biết để không bỡ ngỡ khi đến xứ sở hoa tulip Hà Lan

Những điều cần biết để không bỡ ngỡ khi đến xứ sở hoa tulip Hà Lan

Baoquocte.vn. Khi gặp một người Hà Lan bất kì, thật khó để nhận xét về địa vị hay khả năng tài chính của họ thông qua vẻ bề ngoài...
Đôi điều cần biết về văn hóa giao tiếp ở Bỉ - 'trái tim của châu Âu'

Đôi điều cần biết về văn hóa giao tiếp ở Bỉ - 'trái tim của châu Âu'

Baoquocte.vn. Cùng khám phá đôi nét về văn hóa giao tiếp và con người Bỉ để hiểu rõ hơn về đất nước được coi là 'trái tim châu Âu' qua bài viết dưới đây!
Những nước nào có Ngày Quốc khánh trong tháng 12?

Những nước nào có Ngày Quốc khánh trong tháng 12?

Baoquocte.vn. Trong tháng 12 có 12 quốc gia kỷ niệm Ngày Quốc khánh, bao gồm Romania, Lào, UAE, Thái Lan, Phần Lan, Burkina Faso, Kenya, Bhutan, Niger, Qatar...
Đôi điều cần biết khi đến 'xứ sở nghìn đảo' Philippines

Đôi điều cần biết khi đến 'xứ sở nghìn đảo' Philippines

Baoquocte.vn. Gồm hơn 7.100 hòn đảo lớn nhỏ muôn màu sắc, Philippines có nề văn hóa vô cùng đặc sắc. Cùng tìm hiểu những nét đặc trưng trong văn hóa tại đây.
Phiên bản di động