Quảng Ninh thu “quả ngọt” từ đẩy mạnh ứng dụng CNTT

Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) đang trở thành động lực thúc đẩy mạnh mẽ các ngành, lĩnh vực của tỉnh Quảng Ninh…
TIN LIÊN QUAN
quang ninh thu qua ngot tu day manh ung dung cntt 10 năm thực hiện Luật Công nghệ thông tin
quang ninh thu qua ngot tu day manh ung dung cntt Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong ngành Ngoại giao

Hướng tới bệnh viện “không giấy tờ”

Đưa con đến khám bệnh tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, thay vì phải xếp hàng lấy số thứ tự như trước đây, chị Bùi Thị Thúy (xã Đông Xá, huyện Vân Đồn) chỉ cần làm thủ tục quẹt thẻ, sau đó được hướng dẫn đi lên phòng khám gặp bác sĩ. Các quy trình từ lấy số khám, đăng ký khám bệnh, vào khám bệnh chỉ mất khoảng thời gian rất ngắn, giúp bệnh nhân tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí.

Dịch vụ mới “Thẻ khám bệnh thông minh” để thay thế cho sổ khám bệnh và thực hiện các thủ tục liên quan đến quá trình khám bệnh của bệnh nhân được Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh bắt đầu triển khai áp dụng từ năm 2017. Sau 1 năm đi vào hoạt động, dịch vụ đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân. Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cũng là một trong những bệnh viện đi đầu về cải cách hành chính, ứng dụng CNTT của tỉnh.

quang ninh thu qua ngot tu day manh ung dung cntt
Điều dưỡng Khoa Ngoại, Bệnh viện Bãi Cháy thực hiện y lệnh của bác sĩ trên hệ thống phần mềm của xe tiêm thông minh. (Nguồn: Sở Y tế Quảng Ninh)

Chia sẻ về hiệu quả của ứng dụng CNTT trong khám và điều trị tại viện, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh Đinh Thị Lan Oanh cho biết, trong những năm qua, bệnh viện luôn quan tâm đến ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý khám, chữa bệnh và thanh toán bảo hiểm y tế nhằm rút gắn thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Đặc biệt để xây dựng bệnh viện thông minh, đến nay, Bệnh viện đã triển khai việc đăng ký khám bệnh và trả kết quả trực tuyến thông qua website http://sannhiquangninh.vn của bệnh viện.

Ngoài ra thông qua đăng ký khám bệnh trực tuyến, người dân có thể lựa chọn bác sĩ trực tiếp khám cho mình. Tại tất cả các phòng khám cũng đã được trang bị màn hình LCD và loa gọi giúp người bệnh khi đến khám nhìn thấy công khai thứ tự của mình và chờ đến lượt vào khám một cách văn minh, loại bỏ tâm lý chiếm chỗ, chen lấn. Bên cạnh đó, bệnh viện đã triển khai hệ thống đăng ký khám bệnh qua tổng đài 19009087 giúp khách hàng chủ động đăng ký hẹn giờ khám bệnh theo nhu cầu tại các chuyên khoa.

Một số bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh như Bệnh viện Bãi Cháy hay Bệnh viện Đa khoa tỉnh đều đang đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý, cung cấp dịch vụ y tế. Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, việc đưa hệ thống quản lý bệnh viện thông minh FPT.e.Hospital của Công ty FPT vào sử dụng từ tháng 11/2017 đến nay đã cơ bản đáp ứng yêu cầu quản lý, điều hành tổng thể hoạt động bệnh viện, quản lý tài chính kế toán, quản lý xét nghiệm, quản lý thuốc - vật tư y tế. Tại một số khoa của bệnh viện đã sử dụng đồng bộ các phần mềm quản lý, thiết bị ngoại vi hỗ trợ bệnh nhân và nhân viên y tế (trong đó có xe điều dưỡng tích hợp máy tính) thì các quy trình được tự động hóa từ khâu đăng ký, thủ tục nhập viện, hồ sơ bệnh án, các quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân được thực hiện trên phần mềm. Việc sử dụng hồ sơ giấy được cắt giảm tối đa, tiến tới bệnh viện “không giấy tờ”, từ đó hiện thực hóa Đề án bệnh viện thông minh.

Tạo đột phá trong cải cách hành chính

Không chỉ riêng ngành y tế, việc tích cực ứng dụng CNTT để phục vụ cho công tác cải cách hành chính (CCHC) tại Quảng Ninh cũng đang đem lại nhiều hiệu quả tích cực. Theo Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh, đến nay, tỉnh vẫn giữ vững vị trí top 10 trong cả nước về hạ tầng kỹ thuật và ứng dụng CNTT tại các cơ quan hành chính nhà nước.

Công tác xây dựng hạ tầng CNTT đã được tỉnh thực hiện tích cực. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến việc xây dựng và đưa vào sử dụng Trung tâm Tích hợp dữ liệu tỉnh đạt tiêu chuẩn quốc tế TIA-942. Trung tâm là nơi tập trung, tích hợp và đảm bảo an toàn, thông suốt cho các kho dữ liệu, hệ thống thông tin, dịch vụ CNTT và truyền thông cho toàn tỉnh.

Mạng diện rộng (WAN) của tỉnh được thiết lập tới 100% cơ quan hành chính nhà nước cấp tỉnh, huyện và máy tính, các thiết bị ngoại vi, kết nối Internet, mạng LAN… được trang bị tới 100% cơ quan, đơn vị từ cấp xã trở lên, kết nối với Trung tâm Tích hợp dữ liệu tỉnh bằng đường truyền số liệu chuyên dùng đã tạo “nền móng” vững chắc, tiền đề thuận lợi cho việc ứng dụng CNTT trong mọi mặt công tác, đặc biệt là trong CCHC, xây dựng chính quyền điện tử.

Cùng với đó, Quảng Ninh đã hoàn thiện 6 phần mềm được coi là nền tảng của ứng dụng CNTT vào CCHC, gồm cổng thông tin, ứng dụng máy chủ, dịch vụ thư mục, trục tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình nghiệp vụ, kho dữ liệu và đầu tư 4 phần mềm ứng dụng dùng chung cho hệ thống chính quyền điện tử.

Nhờ việc tích cực ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính, đến nay đã có trên 1.100 thủ tục hành chính được giải quyết ngay tại Trung tâm Hành chính công tỉnh. 90% thủ tục hành chính đã giảm được từ 40-50% thời gian giải quyết so với quy định. Hầu hết các cơ quan, đơn vị, địa phương của Quảng Ninh đã triển khai đăng ký và cung cấp trên 1.000 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3. Toàn tỉnh hiện đã có 98/186 xã, phường triển khai thực hiện bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại kết nối với trung tâm hành chính công cấp trên.

quang ninh thu qua ngot tu day manh ung dung cntt
Cán bộ Trung tâm Hành chính công tỉnh Quảng Ninh giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp trên hệ thống CNTT hiện đại, đồng bộ. (Nguồn: Báo Quảng Ninh)

Nhờ đầu tư và ứng dụng CNTT, nền hành chính tỉnh đã được hiện đại hóa vượt bậc, xây dựng môi trường công vụ hiện đại, minh bạch; cách thức tiếp cận, giao dịch giữa tổ chức, người dân và chính quyền cũng đã được chuyển từ phương thức truyền thống sang các phương thức hiện đại.

CNTT đã trở thành động lực thúc đẩy mạnh mẽ các ngành, lĩnh vực của tỉnh phát triển, trong đó đáng chú ý nhất là đổi mới giáo dục, hiện đại hóa ngành Y tế, nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực giao thông, quản lý tài nguyên, phát triển du lịch và đẩy mạnh thương mại – dịch vụ…

Thời gian tới, Quảng Ninh sẽ tiếp tục chú trọng tới việc nâng cao chất lượng hạ tầng kỹ thuật CNTT ngày càng hiện đại, đồng bộ tới tận các cấp xã, phường. Song song với việc tiếp tục xây dựng hạ tầng, tỉnh cũng đang phát triển các cơ sở dữ liệu trọng điểm trong các cơ quan nhà nước như cơ sở dữ liệu về đất đai, công chứng, thủ tục hành chính; nghiên cứu, ban hành các chính sách mới về ưu đãi doanh nghiệp, khuyến khích hỗ trợ phát triển CNTT; mở rộng hợp tác quốc tế, thu hút đầu tư trong lĩnh vực CNTT…

quang ninh thu qua ngot tu day manh ung dung cntt Ứng dụng CNTT vào nông nghiệp: Nguồn lợi bền vững cho doanh nghiệp

Việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào nông nghiệp (NN) được xem là đem lại những hiệu quả thiết thực và ngày càng ...

quang ninh thu qua ngot tu day manh ung dung cntt Tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học

Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đẩy mạnh triển khai chính phủ điện tử, cung cấp dịch vụ công trực tuyến trong ...

quang ninh thu qua ngot tu day manh ung dung cntt Cơ quan nhà nước đẩy mạnh ứng dụng CNTT phục vụ người dân, doanh nghiệp

Chương trình quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan nhà nước giai đoạn 2016 - 2020 ...

Cúc Nhi

Đọc thêm

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 19/10/2021: Bạch Dương chia tay người yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 19/10/2021: Bạch Dương chia tay người yêu

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell qua đời vì biến chứng Covid-19

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell qua đời vì biến chứng Covid-19

Baoquocte.vn. Gia đình ông Colin Powell, cựu Ngoại trưởng da màu đầu tiên của Mỹ, thông báo trên Facebook rằng ông đã qua đời ngày 18/10 vì biến chứng Covid-19 ở ...
Việt Nam hỗ trợ Mông Cổ 50.000 USD để ứng phó dịch Covid-19

Việt Nam hỗ trợ Mông Cổ 50.000 USD để ứng phó dịch Covid-19

Baoquocte.vn. Đại sứ Doãn Khánh Tâm trao số tiền 50.000 USD của Chính phủ Việt Nam hỗ trợ Chính phủ Mông Cổ để ứng phó với đại dịch Covid-19.
Singapore cũng 'lao đao' vì khủng hoảng năng lượng

Singapore cũng 'lao đao' vì khủng hoảng năng lượng

Baoquocte.vn. Giá năng lượng đang tăng cao trên toàn cầu, và người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ điện ở Singapore đang phải gánh chịu sự gia tăng này.
Thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch là hành động thiết thực tri ân lực lượng tuyến đầu

Thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch là hành động thiết thực tri ân lực lượng tuyến đầu

Baoquocte.vn. Thủ tướng khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân đánh giá cao, tri ân tất cả sự đóng góp ý nghĩa, cao cả của đội ngũ y, bác sỹ, ...
Chủ tịch nước tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình LHQ

Chủ tịch nước tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình LHQ

Baoquocte.vn. Tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình LHQ đã đánh dấu bước phát triển mới trong nỗ lực thực hiện nghĩa vụ quốc tế của Việt Nam.
Sự nghiệp của phụ nữ và những câu chuyện truyền cảm hứng

Sự nghiệp của phụ nữ và những câu chuyện truyền cảm hứng

Baoquocte.vn. Có hai cuốn sách mới được xuất bản tại Việt Nam có thể truyền cảm hứng cho mọi phụ nữ dám cất lên tiếng nói và theo đuổi lý tưởng, ...
Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài tọa đàm với các địa phương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài tọa đàm với các địa phương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Tọa đàm giữa Đoàn Trưởng Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài với lãnh đạo 19 tỉnh thành, hiệp hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp hàng đầu.
Tin thế giới 18/10: Nga cảnh báo giới hạn đỏ; phái bộ OSCE ở miền Đông Ukraine bị giam lỏng; Thổ Nhĩ Kỳ lật bài ngửa với Mỹ

Tin thế giới 18/10: Nga cảnh báo giới hạn đỏ; phái bộ OSCE ở miền Đông Ukraine bị giam lỏng; Thổ Nhĩ Kỳ lật bài ngửa với Mỹ

Baoquocte.vn. Nga gửi thông điệp gì với châu Âu? Quan hệ Nga-Ukraine, Mỹ-Thổ Nhĩ Kỳ, tình hình miền Đông Ukraine, Myanmar... là một số tin thế giới nổi bật.
Covid-19 tối 18/10: Có 3.168 ca nhiễm mới, dịch cấp độ 2 ở Phú Thọ

Covid-19 tối 18/10: Có 3.168 ca nhiễm mới, dịch cấp độ 2 ở Phú Thọ

Baoquocte.vn. Bản tin dịch Covid-19 ngày 18/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.168 ca mắc Covid-19 tại 45 tỉnh, thành phố. Trong ngày có 1.136 bệnh nhân khỏi và ...
TP. Hồ Chí Minh: Đề xuất hỗ trợ học phí cho học sinh lên đến 427 tỷ đồng

TP. Hồ Chí Minh: Đề xuất hỗ trợ học phí cho học sinh lên đến 427 tỷ đồng

Baoquocte.vn. 427 tỷ đồng là số tiền UBND TP. Hồ Chí Minh đề xuất chi để hỗ trợ học phí học kỳ 1, năm học 2021-2022 đối với học sinh công lập, ngoài công lập.
Đại học Bách khoa Hà Nội bổ nhiệm hiệu trưởng của 3 trường trực thuộc

Đại học Bách khoa Hà Nội bổ nhiệm hiệu trưởng của 3 trường trực thuộc

Baoquocte.vn. Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng của 3 trường trực thuộc.
Á hậu Lào học đại học Việt Nam, ước mơ thành nhân viên đường sắt

Á hậu Lào học đại học Việt Nam, ước mơ thành nhân viên đường sắt

Baoquocte.vn. Á hậu Lào hiện là sinh viên năm thứ 2 Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.
Vụ học sinh lớp 5 tử vong vì nổ điện thoại: Bộ GD&ĐT lên tiếng

Vụ học sinh lớp 5 tử vong vì nổ điện thoại: Bộ GD&ĐT lên tiếng

Baoquocte.vn. Từ vụ học sinh lớp 5 tử vong vì nổ điện thoại khi đang học trực tuyến, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh cho rằng đây là sự việc rất đáng tiếc.
Vụ học sinh lớp 5 tử vong vì nổ điện thoại: Sở GD&ĐT Nghệ An nói gì?

Vụ học sinh lớp 5 tử vong vì nổ điện thoại: Sở GD&ĐT Nghệ An nói gì?

Baoquocte.vn. Sau khi sự việc đáng tiếc một học sinh lớp 5 tử vong vì nổ điện thoại khi học trực tuyến, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có chỉ đạo khẩn.
Giáo viên cần năng lực gì để không bị đuối sức khi 'bơi' trên môi trường số?

Giáo viên cần năng lực gì để không bị đuối sức khi 'bơi' trên môi trường số?

Baoquocte.vn. Cần phải đào tạo đội ngũ giáo viên kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin, an toàn thông tin cần thiết để tác nghiệp trên môi trường số.
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 19/10/2021: Tuổi Thìn được gia đình ủng hộ chuyện tình cảm

Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp 19/10/2021: Tuổi Thìn được gia đình ủng hộ chuyện tình cảm

Baoquocte.vn. Xem tử vi hôm nay 19/10/2021, tử vi 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...
Lịch âm 19/10, Xem âm lịch hôm nay thứ Ba ngày 19/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Lịch âm 19/10, Xem âm lịch hôm nay thứ Ba ngày 19/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên

Baoquocte.vn. Lịch âm 19/10. Âm lịch hôm nay 19/10. Xem âm lịch hôm nay ngày 19/10/2021 chính xác nhất. Lịch vạn niên ngày 19 tháng 10 năm 2021 hôm nay.
Covid-19 tối 18/10: Có 3.168 ca nhiễm mới, dịch cấp độ 2 ở Phú Thọ

Covid-19 tối 18/10: Có 3.168 ca nhiễm mới, dịch cấp độ 2 ở Phú Thọ

Baoquocte.vn. Bản tin dịch Covid-19 ngày 18/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.168 ca mắc Covid-19 tại 45 tỉnh, thành phố. Trong ngày có 1.136 bệnh nhân khỏi và 75 ca tử vong.
Covid-19 ở Hà Nội ngày 18/10: Thêm 5 ca mắc mới, đều đã được cách ly

Covid-19 ở Hà Nội ngày 18/10: Thêm 5 ca mắc mới, đều đã được cách ly

Baoquocte.vn. Năm ca dương tính với Covid-19 của Hà Nội được ghi nhận trong ngày 18/10 tại Hà Đông (2), Hoàn Kiếm (1), Thanh Trì (1), Đông Anh (1).
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18-19/10): Hà Tĩnh đến Quảng Trị mưa to đến rất to; Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời lạnh; Nam Bộ ngày nắng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (18-19/10): Hà Tĩnh đến Quảng Trị mưa to đến rất to; Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời lạnh; Nam Bộ ngày nắng

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết cả nước có mưa vài nơi; khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị mưa vừa, cục bộ mưa to đến rất to; cảnh báo lốc, sét, gió giật mạnh.
Cả nước đã tiêm trên 64,1 triệu liều vaccine phòng Covid-19; nhiều tỉnh thêm các F0 trở về từ vùng dịch

Cả nước đã tiêm trên 64,1 triệu liều vaccine phòng Covid-19; nhiều tỉnh thêm các F0 trở về từ vùng dịch

Baoquocte.vn. Đến 12h ngày 18/10, cả nước tiêm được trên 64,1 triệu liều vaccine phòng Covid-19; các tỉnh Quảng Bình, Quãng Ngãi, Bến Tre thêm các ca F0.
Vì sao số ca Covid-19 ở Nhật giảm nhanh đến khó tin?

Vì sao số ca Covid-19 ở Nhật giảm nhanh đến khó tin?

Baoquocte.vn. Kết quả đáng khích lệ của Nhật có thể do tác dụng của việc tiêm chủng vaccine Covid-19 và sự thay đổi hành vi của người dân.
Trẻ béo phì, có bệnh nền tiêm vaccine Covid-19 như thế nào?

Trẻ béo phì, có bệnh nền tiêm vaccine Covid-19 như thế nào?

Baoquocte.vn. Trong bối cảnh vaccine Covid-19 còn hạn chế, các chuyên gia cho rằng cần ưu tiên tiêm cho trẻ có bệnh nền và béo phì.
Thiếu kinh phí, Nga chưa thể thử nghiệm vaccine dạng xịt

Thiếu kinh phí, Nga chưa thể thử nghiệm vaccine dạng xịt

Baoquocte.vn. Trung tâm Nghiên cứu Dịch tễ học và Vi sinh học của Nga chưa thể triển khai nghiên cứu vaccine ngừa Covid-19 dưới dạng xịt mũi do thiếu kinh phí.
Vaccine Covid-19: Cuba xem xét thử nghiệm tiêm cho trẻ em dưới 2 tuổi

Vaccine Covid-19: Cuba xem xét thử nghiệm tiêm cho trẻ em dưới 2 tuổi

Baoquocte.vn. Truyền thông nhà nước Cuba cho biết, trong nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh, quốc đảo Caribe này đang xem xét việc thử nghiệm vaccine Covid-19 cho trẻ em dưới 2 tuổi.
WHO: Vaccine Covid-19 của Pfizer/BioNTech phù hợp để tiêm cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên

WHO: Vaccine Covid-19 của Pfizer/BioNTech phù hợp để tiêm cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên

Baoquocte.vn. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đã cấp phép cho vaccine Covid-19 của hãng dược phẩm Pfizer/BioNTech được tiêm cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên.
Nga thử nghiệm vaccine tổng hợp, hứa hẹn có thể ‘tấn công’ nhiều loại virus

Nga thử nghiệm vaccine tổng hợp, hứa hẹn có thể ‘tấn công’ nhiều loại virus

Baoquocte.vn. Trung tâm Nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh Gamaleya đang nghiên cứu tiền lâm sàng một loại vaccine có thể bảo vệ con người tốt hơn trước nhiều loại virus.
XSMN 19/10/2021, xổ số miền Nam hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. xổ số hôm nay

XSMN 19/10/2021, xổ số miền Nam hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 19/10, xổ số miền Nam hôm nay 19/10/2021 có quay không? XSMN khi nào quay trở lại?
XSMT 19/10/2021, xổ số miền Trung hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. SXMT 19/10

XSMT 19/10/2021, xổ số miền Trung hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. SXMT 19/10

Baoquocte.vn. XSMT 19/10. xổ số hôm nay. Trực tiếp kết quả xổ số miền Trung hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. XSMT thứ 3. SXMT 19/10.
XSMB 19/10/2021, xổ số miền Bắc hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. dự đoán XSMB 19/10

XSMB 19/10/2021, xổ số miền Bắc hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. dự đoán XSMB 19/10

Baoquocte.vn. XSMB 19/10. xổ số hôm nay 19/10. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay thứ 3 ngày 19/10/2021. XSMB thứ 3. SXMB 5/10.
Vietlott 18/10/2021. xổ số điện toán Vietlott Max 3D hôm nay thứ 2 18/10/2021. xổ số Max 3D

Vietlott 18/10/2021. xổ số điện toán Vietlott Max 3D hôm nay thứ 2 18/10/2021. xổ số Max 3D

Baoquocte.vn. Vietlott 18/10. xổ số Vietlott Max 3D 11/10. Báo TGVN sẽ cập nhật trực tiếp kết quả xổ số Vietlott hôm nay 18/10/2021 từ trường quay.
XSMB 18/10/2021, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 18/10/2021. KQXSMB thứ 2

XSMB 18/10/2021, kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 18/10/2021. KQXSMB thứ 2

Baoquocte.vn. XSMB 18/10. xổ số hôm nay 18/10. Trực tiếp kết quả xổ số miền Bắc hôm nay, thứ 2 ngày 18 tháng 10 năm 2021. SXMB 18/10. KQSXMB.
XSMN 18/10/2021, kết quả xổ số miền Nam hôm nay 18/10/2021. xổ số hôm nay

XSMN 18/10/2021, kết quả xổ số miền Nam hôm nay 18/10/2021. xổ số hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 18/10, xổ số miền Nam hôm nay 18/10/2021 có quay không? XSMN khi nào quay trở lại?
Phiên bản di động