Ra mắt ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam

03/11/2018 09:00

Ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN được áp dụng các công nghệ mới nhất như Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (AI). Ứng dụng vừa chính thức ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh.

TIN LIÊN QUAN
ra mat ung dung bao hiem tu dong dau tien tai viet nam Anh: Nhiều doanh nghiệp đang tụt hậu vì không ứng dụng AI
ra mat ung dung bao hiem tu dong dau tien tai viet nam Nguy cơ tin tặc tấn công điện thoại vì lỗ hổng trên WhatsApp

Với slogan “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”, LIAN được giới thiệu là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ứng dụng LIAN còn mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế… và nhiều tiện ích khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục.

ra mat ung dung bao hiem tu dong dau tien tai viet nam
Giao diện ứng dụng LIAN. (Nguồn: LIAN)

Ứng dụng này được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store.

Theo bà Đỗ Thị Kim Liên - người sáng lập bảo hiểm LIAN, ứng dụng được đảm bảo tính pháp lý bằng chữ ký số và sử dụng công nghệ Blockchain để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Bảo hiểm tự động LIAN sử dụng công nghệ từ những đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Google, NAPAS, VTC và ECP...

Với thiết kế hiện đại và thân thiện, LIAN đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng trong thời gian ứng dụng chạy thử nghiệm.

ra mat ung dung bao hiem tu dong dau tien tai viet nam Giao hàng - một nghề thực sự trong nền kinh tế chia sẻ?

Trong nền kinh tế chia sẻ hiện nay, làm thế nào để giao hàng (ship) trở thành một nghề nghiệp thực sự và bền vững, ...

ra mat ung dung bao hiem tu dong dau tien tai viet nam CMCN4.0: Thời “cá nhanh nuốt cá chậm”

Chia sẻ trong buổi tọa đàm “Cách mạng Công nghiệp 4.0: Ứng dụng công nghệ trong quản lý và điều hành”  ngày 31/7, ông Phạm ...

ra mat ung dung bao hiem tu dong dau tien tai viet nam Để doanh nghiệp Việt không lỡ “chuyến tàu AI”

Làn sóng ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) là cơ hội cho doanh nghiệp nắm bắt và sử dụng công nghệ mới nhằm tạo ...

Kim Giang