Ronaldinho tiếp tục nhận tin xấu ở Paraguay

27/03/2020 09:00

TGVN. Tòa án công lý tối cao Paraguay ra quyết định đình chỉ hoạt động tư pháp đến ngày 12/4. Điều đó khiến cựu ngôi sao Ronaldinho gặp nhiều khó khăn trong việc kháng án để ra tù sớm hơn.

TIN LIÊN QUAN
ronaldinho tiep tuc nhan tin xau o paraguay Ronaldinho làm nghề mộc, đón sinh nhật trong tù
ronaldinho tiep tuc nhan tin xau o paraguay Ronaldinho ghi 5 bàn để vô địch giải futsal trong tù
ronaldinho tiep tuc nhan tin xau o paraguay
Ronaldinho đang gặp khó khăn trong việc xin kháng cáo ở Paraguay. (Nguồn: UOL)

Theo báo giới Paraguay, quyết định đình chỉ hoạt động tư pháp trên toàn Paraguay được Tòa án công lý tối cao đưa ra hôm 25/3. Đây là việc không bất ngờ, khi diễn biến dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp ở Nam Mỹ.

Adofo Marin, luật sư của Ronaldinho cho biết: “Có rất nhiều điều không chắc chắn ở đây. Chúng ta hãy xem ngày trôi qua như thế nào. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi thứ đều quá rủi ro”.

Theo đó, việc thu thập chứng cứ để xác minh bằng chứng ngoại phạm của Ronaldinho cùng anh trai sẽ gặp nhiều khó khăn. Việc các luật sư vào thăm thân chủ của mình cũng bị hạn chế.

Ronaldinho và anh trai đã ngồi tù được 3 tuần sau khi bị cảnh sát Paraguay bắt vì sử dụng hộ chiếu giả. Ngôi sao Brazil đứng trước nguy cơ nhận án 10 năm tù, vì những cáo buộc liên quan đến rửa tiền.

Về việc Ronaldinho và anh trai nhận án ra sao, luật sư người Brazil Miranda phân tích: “Có hai khả năng. Bản án có thể được thi hành tại Paraguay, hoặc theo Điều 7 của Bộ luật Hình sự Brazil cho phép dẫn độ tội phạm về nước để thi hành án.

Với hoàn cảnh này, tôi không nghĩ cơ quan Tư pháp Paraguay sẽ cho anh ấy thi hành án ở Brazil”.

ronaldinho tiep tuc nhan tin xau o paraguay Bị bắt vì dùng hộ chiếu giả, cựu danh thủ Ronaldinho có nguy cơ ngồi tù 6 tháng

TGVN. Cựu danh thủ người Brazil, Ronaldinho có nguy cơ ngồi tù 6 tháng sau khi bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì dùng hộ chiếu ...

ronaldinho tiep tuc nhan tin xau o paraguay Sau 'lùm xùm' giấy tờ giả, Ronaldinho đã được Paraguay thả tự do

TGVN. Bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì dùng giấy tờ giả để nhập cảnh vào nước này, tuy nhiên hôm nay Ronaldinho và anh trai ...

ronaldinho tiep tuc nhan tin xau o paraguay Ronaldinho bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả

TGVN. Huyền thoại người Brazil, Ronaldinho đang gặp vấn đề liên quan tới hộ chiếu giả và hiện đang bị tạm giam ở Paraguay.

Anh Nguyễn

(theo Dân trí)