Ronaldo cách ly tại Italy, sau 3 lần không được cấp phép bay

05/05/2020 11:29

TGVN. Ronaldo cuối cùng cũng lên được chuyên cơ riêng trở lại Italy thực hiện lệnh cách ly 14 ngày, sau 3 lần không được cấp phép bay tại Madrid.

TIN LIÊN QUAN
ronaldo cach ly tai italy sau 3 lan khong duoc cap phep bay C.Ronaldo trở lại Italy sau 2 tháng tránh dịch
ronaldo cach ly tai italy sau 3 lan khong duoc cap phep bay C.Ronaldo cảm thấy bị 'cướp trắng' Quả bóng vàng 2018
ronaldo cach ly tai italy sau 3 lan khong duoc cap phep bay
Ronaldo trở lại Italy sau gần 2 tháng ở quê nhà Bồ Đào Nha. (Nguồn: AFP)

Kế hoạch trở lại Italy của Cristiano Ronaldo bị chậm hơn 1 ngày so với dự kiến, bởi gặp trục trặc về hành trình di chuyển.

Chuyên cơ riêng của siêu sao người Bồ Đào Nha đã 3 lần bị từ chối cấp phép bay do lệnh hạn chế di chuyển tại Tây Ban Nha để phòng chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện các thủ tục, yêu cầu cần thiết, chiếc máy bay phản lực Galaxy dòng G200 của Ronaldo đã được bật đèn xanh để bay tới thành phố Funchal, Bồ Đào Nha đón chủ nhân cùng bạn gái và các con.

Gần 2 tháng qua, Ronaldo thực hiện cách ly tại quê nhà Madeira, khi đất nước Italy tiến hành lệnh phong tỏa toàn quốc vì dịch Covid-19.

Trong thời gian này, chân sút 35 tuổi vẫn luyện tập rất tích cực, cùng kêu gọi mọi người vận động tăng cường sức khỏe giữa mùa dịch thông qua tương tác trên mạng xã hội.

Theo kế hoạch, Juventus trở lại tập luyện vào ngày 18/5 tới. Nhưng trước khi có thể gia nhập cùng các đồng đội, Ronaldo phải thực hiện lệnh cách ly 14 ngày ngay khi đặt chân xuống miền Bắc Italy.

Do Juventus có 3 cầu thủ mắc Covid-19, gồm Matuidi, Rugani và Dybala nên tất cả cầu thủ trong đội sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi bắt đầu tập luyện.

ronaldo cach ly tai italy sau 3 lan khong duoc cap phep bay Messi đang tạm dẫn đàn anh C.Ronaldo về các thông số cá nhân

TGVN. Tiếp tục câu chuyện tranh cãi về việc giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, ai hay hơn ai, báo chí châu Âu vừa nêu ra ...

ronaldo cach ly tai italy sau 3 lan khong duoc cap phep bay Ronaldo 'béo': 'Tôi phát ngấy khi bị so sánh với C.Ronaldo'

TGVN. Truyền thông châu Âu gần đây liên tục có các bài viết so sánh giữa Ronaldo "béo" với C.Ronaldo để tìm ra ai mới là ...

ronaldo cach ly tai italy sau 3 lan khong duoc cap phep bay Phát hiện 'ổ dịch' Covid-19 gần nhà Ronaldo

TGVN. Chính quyền Bồ Đào Nha vừa phát hiện một "ổ dịch" Covid-19 ở địa điểm cách nhà của Cristiano Ronaldo chưa đến 20km.

Hải Nguyễn

(theo Vietnamnet)