Phát hiện 'ổ dịch' Covid-19 gần nhà Ronaldo

20/04/2020 15:34

TGVN. Chính quyền Bồ Đào Nha vừa phát hiện một "ổ dịch" Covid-19 ở địa điểm cách nhà của Cristiano Ronaldo chưa đến 20km.

TIN LIÊN QUAN
phat hien o dich covid 19 gan nha ronaldo Tiết lộ lý do Sir Alex suýt bán ‘siêu sao’ C. Ronaldo cho Barcelona
phat hien o dich covid 19 gan nha ronaldo Mbappe vượt C.Ronaldo trong nhóm 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới
phat hien o dich covid 19 gan nha ronaldo
Ronaldo trong những ngày ở nhà tránh dịch Covid-19. (Nguồn: Instagram Ronaldo)

Trong những ngày nghỉ trách dịch Covid-19, Ronaldo trở về quê nhà ở đảo Madeira (Bồ Đào Nha). Do đây là hòn đảo cách khá xa phần lớn lãnh thổ chính Bồ Đào Nha nên nhiều người đánh giá CR7 có thể hoàn toàn yên tâm và gần như miễn nhiễm với SARS-CoV-2.

Tuy vậy, vào ngày hôm qua, chính quyền Bồ Đào Nha đã phát hiện ít nhất 12 người mắc Covid-19 tại thị trấn Camara de Lobos trên đảo Madeira. Vị trí này chỉ cách nhà của Ronaldo tại Funchal chưa đến 20km. Ngay lập tức, một hàng rào an ninh đã được thiết lập xung quanh khu vực có khoảng 18.000 cư dân đang sinh sống.

Hiện có thông tin cho rằng Ronaldo rời khỏi nhà ở Funchal để đến với biệt thự riêng tại làng chài Canical cách “ổ dịch” Camara de Lobos 35km.

Cách đây không lâu, CR7 vừa bị quan chức tại Madeira nhắc nhở khi đến sân vận động Madeira để tập luyện. Thời điểm đó, buổi tập mà chân sút 35 tuổi tham gia đã gây nên một số tranh cãi về việc tuân thủ quy định tránh tụ tập đông người.

Trong những ngày phải cách ly, Ronaldo đã đăng lên trang cá nhân clip bản thân đang gập bụng để thách thức những đồng nghiệp và người hâm mộ. Rất nhiều người đã và đang tham gia thử thách này của siêu sao người Bồ Đào Nha.

phat hien o dich covid 19 gan nha ronaldo Thêm hành động nghĩa hiệp của C.Ronaldo giữa đại dịch Covid-19

TGVN. Tiền vệ Bernardo Silva vừa tiết lộ C.Ronaldo đã kêu gọi toàn bộ đội tuyển Bồ Đào Nha góp tiền để phục vụ công tác ...

phat hien o dich covid 19 gan nha ronaldo Messi, C.Ronaldo cùng ủng hộ 1 triệu Euro chống Covid-19

TGVN. Messi, C.Ronaldo và Guardiola vừa thực hiện quyên góp ủng hộ 1 triệu Euro để chống đại dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh ở châu ...

phat hien o dich covid 19 gan nha ronaldo Ronaldo có thể bị giảm lương do ảnh hưởng của dịch Covid-19

TGVN. BTC Serie A và Liên đoàn bóng đá Italy (FIGC) sẽ có những thảo luận về việc giảm lương các cầu thủ đang thi đấu ...

Anh Nguyễn

(theo PV/VOV.VN)