'Sếp' Heerenveen báo tin vui, Văn Hậu có thể ở lại Hà Lan

29/04/2020 11:23

TGVN. Ban lãnh đạo CLB Heerenveen vẫn chưa chính thức chốt tương lai của Đoàn Văn Hậu, tuy nhiên đã có những động thái cho thấy muốn giữ hậu vệ người Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
sep heerenveen bao tin vui van hau co the o lai ha lan Văn Hậu và đồng đội bị giảm lương ở Heerenveen
sep heerenveen bao tin vui van hau co the o lai ha lan Báo Hà Lan: 'Văn Hậu sẽ phải chia tay Heerenveen'
sep heerenveen bao tin vui van hau co the o lai ha lan
Văn Hậu đứng trước cơ hội lớn để ở lại Heerenveen. (Nguồn: SC Heerenveen)

Hiện hợp đồng cho mượn của Văn Hậu cũng đã sắp đáo hạn (kết thúc vào ngày 30/6 tới), song đến nay, phía Heerenveen cũng chưa có thông báo chính thức mới về việc có tiếp tục ký hợp đồng hay sẽ trả Văn Hậu về Hà Nội FC.

Phía Hà Nội FC đồng ý bán đứt Văn Hậu cho Heerenveen nhưng còn chờ xem liệu đội bóng Hà Lan có muốn mua hay không. Trong khi đó, bản thân Đoàn Văn Hậu mới đây cũng lên tiếng khẳng định anh mong muốn được tiếp tục khoác áo SC Heerenveen.

Trong chia sẻ mới nhất, Giám đốc kỹ thuật CLB Heerenveen Gerry Hamstra cho biết đội bóng này vẫn chưa đưa ra quyết định về việc giữ Đoàn Văn Hậu ở lại sau khi kết thúc hợp đồng mượn một mùa giải từ Hà Nội FC hay không.

Một trong những lý do là Heerenveen vừa phải đối phó với dịch Covid-19, bên cạnh đó là việc giải vô địch quốc gia bị huỷ khiến rất nhiều công việc phải giải quyết. Heerenveen cũng vừa tiến hành cắt giảm lương của các cầu thủ.

Về tương lai của Văn Hậu, ban lãnh đạo đội chủ sân Abe Lenstra sẽ nói chuyện với tuyển thủ Việt Nam song dường như lãnh đạo đội bóng Hà Lan đã quan tâm nhiều hơn về tiền vệ người Thái Bình.

"Đoàn Văn Hậu là một trường hợp đặc biệt. Chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng cậu ấy cần thời gian. Nếu là tôi đến Việt Nam, một đất nước hoàn toàn xa lạ thì tôi cũng cần thời gian để thích nghi", Giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen Gerry Hamstra.

Lý giải về việc Văn Hậu không có trận đấu nào ở giải vô địch quốc gia Hà Lan, ông Gerry Hamstra cho biết, Văn Hậu cũng như bất cứ cầu thủ nào khi tới môi trường mới mất nhiều thời gian làm quen. CLB đã thử thách Đoàn Văn Hậu nửa mùa giải, sau đó có kế hoạch sử dụng thì lại gặp dịch Covid-19.

Theo tiết lộ của Giám đốc kỹ thuật Heerenveen, đội bóng mới chỉ thanh lý hợp đồng 2 trường hợp là Daniel Hoegh và Warner Hahn.

sep heerenveen bao tin vui van hau co the o lai ha lan Dịch Covid-19: Văn Hậu có thể về nước sớm mà không thi đấu phút nào ở giải VĐQG Hà Lan

TGVN. Trước thông tin giải Hà Lan không thể tiếp tục cho đến tháng 9/2020, CLB Hà Nội đang tính khả năng để Văn Hậu về ...

sep heerenveen bao tin vui van hau co the o lai ha lan Heerenveen lên kế hoạch mua hậu vệ cánh trái, Văn Hậu gặp khó

TGVN. Lãnh đạo CLB Heerenveen đang tìm kiếm hậu vệ cánh trái trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Động thái này cho thấy Văn Hậu tiếp ...

sep heerenveen bao tin vui van hau co the o lai ha lan Heerenveen gặp khó khăn, Văn Hậu hết cửa ở lại?

TGVN. Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc điều hành của Heerenveen, Gerry Hamstra thừa nhận câu lạc bộ (CLB) có thể phải thay đổi ...

Hải Nguyễn

(theo Dân trí)