Thang Long Real Group được vinh danh 4 hạng mục tại Dot Property Award 2020

30/07/2020 07:00
Hải Uyên
30/07/2020 07:00

Tại Lễ trao giải DOT Property Vietnam Awards 2020, Thang Long Real Group đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trong làng bất động sản (BĐS) Việt Nam để lên ngôi tại 4 hạng mục quan trọng. 

TIN LIÊN QUAN
AZ Property Group phân phối độc quyền Wonderland của Novaworld Ho Tram
Đông Tăng Long - An Lộc nơi ở dành cho giới thượng lưu
thang long real group duoc vinh danh 4 hang muc tai dot property award 2020
Đại diện Thanglong Real Group – ông Dương Cao Tường nhận giải từ BTC Dot Property Group 2020. (Ảnh: Hải Uyên)

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 tôn vinh các thương hiệu xuất sắc tại Việt Nam. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, những dự án hàng đầu, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn trong thị trường BĐS Việt Nam năm 2020. 

 

Bên cạnh đó, Dot Property Vietnam Awards còn được ghi nhận là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, sáng tạo có phát kiến đột phá, sáng tạo góp phần thúc đẩy thị trường BĐS trong nước, với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của những chuyên gia đầu ngành.

Tổng cộng có đến 40 hạng mục tranh tài, nhưng với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường BĐS Việt Nam, đây là lần thứ hai Thang Long Real đã vượt qua nhiều thương hiệu, Thang Long Real Group để “ôm” về 4 hạng mục quan trọng, bao gồm: Đơn vị phát triển nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam’s Best Housing Developer); Thiết kế kiến trúc chung cư xuất sắc nhất tại TP. Hồ Chí Minh (Best Condo Architectural Design Ho Chi Minh City) cho dự án Chung cư Hưng Phú; Đơn vị môi giới bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam’s Best Real Estate Agencies) và Đơn vị quản lý vận hành xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam’s Best Property Management Businesses). 

Tại Lễ trao giải, ông Dương Cao Tường - Đại diện Thang Long Real Group chia sẻ “Những giải thưởng một lần nữa là minh chứng cho nỗ lực xuất sắc của đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Tập đoàn trên hành trình “xây tổ ấm, dựng cộng đồng” đã được đối tác, đồng nghiệp và khách hàng ghi nhận”.

Đồng thời, “kết quả trên chính là nguồn động lực to lớn để Thang Long Real Group tiếp tục nâng cao các chuẩn mực trong hoạt động quản lý và kinh doanh, hướng đến mục tiêu mang lại nhiều giá trị hơn cho ngành BĐS Việt Nam nói riêng và cho cộng đồng nói chung”, ông Dương Cao Tường khẳng định thêm.

Dot Property Group – là thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn toàn cầu hùng mạnh LIFULL CONNECT (trụ sở tại Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á và tạp chí Dot Property uy tín.     

Công ty phú mỹ hưng nhận gói hỗ trợ từ ifc trị giá 75 triệu usd

 

Công ty Phú Mỹ Hưng nhận gói hỗ trợ từ IFC trị giá 75 triệu USD

TGVN. IFC - thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ cấp một khoản vay trị giá 75 triệu USD cho Công ty TNHH ...

Bất động sản thái nguyên 'tăng nhiệt' để hút vốn fdi

 

Bất động sản Thái Nguyên 'tăng nhiệt' để hút vốn FDI

TGVN. Với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và hệ thống hạ tầng kết nối ...

Việt nam cần hoàn thiện giao thông để thúc đẩy cơ hội bất động sản mới

 

Việt Nam cần hoàn thiện giao thông để thúc đẩy cơ hội bất động sản mới

TGVN. Nhiều nhà đầu tư và chuyên gia kinh tế quốc tế cho rằng, sự phát triển chưa đồng bộ và có vẻ đi chậm ...