Thừa nhận CLB đang khủng hoảng nhân sự, HLV Chu Đình Nghiêm muốn Văn Hậu trở lại Hà Nội FC

06/07/2020 09:09

TGVN. Trong bối cảnh Hà Nội FC thiếu hụt lực lượng, HLV Chu Đình Nghiêm mong muốn sẽ có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu ở giai đoạn 2 V-League 2020.

TIN LIÊN QUAN
Giữa lúc lưỡng lự vụ Văn Hậu, Heerenveen lại được 'bơm tiền'
Định giá của Văn Lâm giảm, Công Phượng và Văn Hậu giữ nguyên, tuyển Việt Nam vẫn vượt Malaysia
4422 0c5a1912 vov xpyb
Nếu Văn Hậu trở lại, Hà Nội FC sẽ có thêm phương án nơi hàng phòng ngự.

Sau trận Hà Nội FC hòa Viettel 1-1 ở vòng 8 V-League 2020, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận đội bóng đương kim vô địch V-League đang khủng hoảng lực lượng thật sự với chỉ 13 cầu thủ hoàn toàn khỏe mạnh trên tổng số 28 cầu thủ được đăng ký. 

Trong tình hình đó, đội bóng chủ sân Hàng Đẫy rất cần sự đóng góp của Đoàn Văn Hậu, cầu thủ vừa hết hợp đồng cho mượn tại Heerenveen mà chưa xác định được chính xác tương lai. 

Chia sẻ về khả năng Văn Hậu có thể trở lại khoác áo Hà Nội FC ở giai đoạn 2 V-League 2020 hay không, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Tất nhiên Văn Hậu trở lại sẽ giúp ích cho đội bóng, là HLV, tôi luôn mong muốn mình có thể sử dụng những cầu thủ tốt nhất.

Tuy vậy, tôi không chắc việc Hậu có khoác áo Hà Nội FC ở giai đoạn 2 V-League hay không bởi điều đó còn phụ thuộc quyết định của ban lãnh đạo đội". 

Sau trận đấu tối 5/7, Viettel có 12 điểm, đứng thứ 3 còn Hà Nội FC có 11 điểm, xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League. Ở vòng đấu tiếp theo, Hà Nội FC sẽ đến làm khách trên sân của Đà Nẵng.

Trang chuyển nhượng hàng đầu Transfermarkt: Văn Hậu không còn là người của Heerenveen

 

Trang chuyển nhượng hàng đầu Transfermarkt: Văn Hậu không còn là người của Heerenveen

TGVN. Chuyên trang chuyển nhượng hàng đầu thế giới Transfermarkt đưa tin Văn Hậu đã không còn là người của Heerenveen sau khi kết thúc hợp ...

Sẵn sàng trả lương cho Văn Hậu tại Hà Lan, CLB Hà Nội nêu điều kiện

 

Sẵn sàng trả lương cho Văn Hậu tại Hà Lan, CLB Hà Nội nêu điều kiện

TGVN. Trước những vướng mắc về vấn đề tài chính liên quan đến chuyện gia hạn hợp đồng của Văn Hậu ở SC Heerenveen, CLB Hà ...

Báo Hà Lan: Heerenveen không có tiền trả lương cho Văn Hậu

 

Báo Hà Lan: Heerenveen không có tiền trả lương cho Văn Hậu

TGVN. Tờ Leeuwarder Courant khẳng định đang trong giai đoạn khó khăn về tài chính, Heerenveen không có khả năng trả lương cho Đoàn Văn ...

(theo PV/VOV.VN)