Việt Nam lại “lọt mắt” tỷ phú Ấn Độ để tổ chức đám cưới triệu USD

05/11/2019 11:35
Q.T
05/11/2019 11:35

TGVN. Sau nhiều tháng khảo sát, thêm một tỷ phú Ấn Độ đã quyết định chọn Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort (Đà Nẵng) làm nơi tổ chức đám cưới triệu USD kéo dài 4 ngày cho con gái.    

TIN LIÊN QUAN
viet nam lai lot mat ty phu an do de to chuc dam cuoi trieu usd Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ ở Phú Quốc
viet nam lai lot mat ty phu an do de to chuc dam cuoi trieu usd Con đường thành công của những ông trùm giàu nhất Ấn Độ
viet nam lai lot mat ty phu an do de to chuc dam cuoi trieu usd
Đám cưới của cặp tỷ phú chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal được tổ chức tại Phú Quốc vào tháng 3/2019. (Nguồn: Báo Công an TP. Hồ Chí Minh)

Ngày 4/11, đại diện Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết, đám cưới sẽ diễn ra từ ngày 21-24/11 tại Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) với khoảng 700 khách mời chủ yếu là giới thượng lưu Ấn Độ.

Theo Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, vị tỷ phú này chọn Đà Nẵng tổ chức đám cưới thông qua sự giới thiệu của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ. Sau Phú Quốc, Đà Nẵng là địa điểm thứ hai tại Việt Nam được các cặp đôi Ấn Độ quan tâm.

Được biết, gia đình tỷ phú sẽ mời 55 đầu bếp Ấn Độ đến phục vụ sự kiện, cùng với đó là hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp cũng sẽ được chuyển đến Đà Nẵng từ Ấn Độ.

Tháng 3/2019, đám cưới của cặp tỷ phú chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal được tổ chức tại Phú Quốc đã thu hút sự tham gia của gần 700 khách mời là tầng lớp quý tộc Ấn Độ và 225 người phục vụ.

Theo Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu, người Ấn Độ rất coi trọng đám cưới; qua tiệc cưới, người Ấn muốn thể hiện đẳng cấp của gia đình. Người ở tầng lớp trung lưu thường có mức chi trung bình vài triệu USD cho sự kiện trọng đại này.

Việc tỷ phú người Ấn chọn Việt Nam để tổ chức đám cưới là một thành công lớn trong cách nhìn về quan hệ ngoại giao giữa 2 nước. Đây cũng chính là cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với người dân Ấn Độ.

Bên cạnh Phú Quốc, Đại sứ Phạm Sanh Châu cho rằng, Đà Nẵng là một địa điểm tiềm năng nhất ở Việt Nam để đón đám cưới triệu USD của các đại gia Ấn Độ do cảnh quan đẹp, có nhiều khách sạo 5 sao đủ sức chứa cho khoảng từ 700 đến 1.000 khách.

Thành phố này còn có vị trí kết nối hàng không thuận tiện, hình ảnh quảng bá Cầu Vàng đặc sắc và nằm gần hai di sản UNESCO là Phố cổ Hội An và quần thể Tháp Chàm Mỹ Sơn, nơi chịu ảnh hưởng của văn hoá Ấn Độ giáo là những lợi thế khó nơi nào trên thế giới có được.

“Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đã nổi lên trở thành điểm nhấn trên bản đồ quốc tế dành cho đám cưới triệu phú Ấn Độ”, Đại sứ chia sẻ.

viet nam lai lot mat ty phu an do de to chuc dam cuoi trieu usd

 

Tỷ phú Ấn Độ học Alibaba, lên tiếng thách thức Amazon

Mục tiêu của tỷ phú Ambani là tạo ra một thị trường trực tuyến ở Ấn Độ để cạnh tranh với Amazon và Walmart - ...

viet nam lai lot mat ty phu an do de to chuc dam cuoi trieu usd

 

Tỷ phú Ấn Độ cưới vợ tại Việt Nam, còn chúng ta phải làm gì?

Đám cưới của cặp đôi Rushang Shah và Kaabia Grewal thuộc giới giàu có của Ấn Độ vừa qua tại Phú Quốc đã để lại ...

viet nam lai lot mat ty phu an do de to chuc dam cuoi trieu usd

 

Choáng ngợp đám cưới xa hoa của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á

Diễn ra cùng thời điểm với đám cưới của nữ tỷ phú Ấn Độ Kaabia Grewal tại đảo Ngọc Phú Quốc, đám cưới của Akash ...