• quang ninh quyet giu ngoi dau pci
  Quảng Ninh đặt mục tiêu trong năm 2018 tiếp tục nâng cao và giữ vững những chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) đã đạt được, trong đó tổng điểm phấn đấu tăng 5,56 điểm so với năm 2017.
 • bo ngoai giao no luc ho tro quang ninh thu hut cac nguon luc cho phat trien
  Chiều ngày 18/8, tại thành phố Hạ Long, phát biểu tại Hội nghị thúc đẩy hội nhập quốc tế của tỉnh Quảng Ninh, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đề nghị các đơn vị của Bộ Ngoại giao và các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nỗ lực thu hút các nguồn lực từ bên ngoài hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh phát triển kinh tế  - xã hội.
 • chuyen bay dau tien ha canh tai cang hang khong quoc te van don
  Kể từ khi những khối đất đầu tiên được đổ xuống vị trí dự án thuộc xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh vào tháng 3/2016, ngày 11/7, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã chính thức tiến hành bay thành công chuyến bay hiệu chuẩn đầu tiên. 
 • quang ninh dung dau ve so dich vu cong truc tuyen cap tinh
  Theo kết quả xếp hạng số dịch vụ công trực tuyến cấp tỉnh được Hội truyền thông số Việt Nam công bố ngày 5/7, Quảng Ninh đang là địa phương dẫn đầu cả nước với việc cung cấp 1.469 dịch vụ công trực tuyến.
 • truc tuyen dien dan phat trien kinh te du lich xanh theo huong ben vung
  Chiều nay (23/6), hơn 150 đại biểu là các quản lý, chuyên gia kinh tế về phát triển du lịch trong và ngoài nước, các doanh nghiệp du lịch, doanh nghiệp có đầu tư vào du lịch đã tham dự Diễn đàn “Phát triển kinh tế, du lịch xanh bền vững 2018” tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • thuc day lien ket kinh te du lich xanh ben vung
  Diễn đàn Phát triển Kinh tế - Du lịch xanh bền vững 2018 sẽ diễn ra tại TP. Hạ Long vào ngày 23/6.
 • ton vinh du lich xanh va ben vung
  Theo Tổ chức Du lịch Thế giới, Việt Nam đứng thứ 6 trong 10 điểm du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và đứng đầu châu Á về tốc độ này.
 • co che dac khu se tao cu hich cho van don
  “Phương pháp tiếp cận của các đề án của Quảng Ninh không nặng vào miễn thuế mà quan tâm tới môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng, đơn giản và minh bạch, độ an toàn cho các nhà đầu tư.”
 • ha long lung linh ruc ro khi dem ve
  Khi màn đêm buông xuống, thành phố bên bờ vịnh Hạ Long khoác lên mình tấm áo rực rỡ muôn vàn màu sắc.
 • quang ninh san sang cho don co hoi vang
  Quảng Ninh đang trở thành thị trường bất động sản (BĐS) hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư. Nổi bật là TP. Hạ Long, Móng Cái và đặc biệt là Vân Đồn - nơi đang được phát triển thành đặc khu kinh tế.
1 2 3 4