• quang ninh tao dot pha tu chinh quyen so
  Mô hình chính quyền số của Quảng Ninh không chỉ là hình mẫu cho nhiều địa phương noi theo, học tập mà đã dần được cộng đồng quốc tế ghi nhận, biểu dương.
 • quang ninh duoc vinh danh ve chinh quyen so o giai thuong quoc te
  Tối 8/11, tại Tokyo, Nhật Bản, tỉnh Quảng Ninh đã vinh dự nhận giải thưởng ASOCIO 2018 dành cho chính quyền số do Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO) trao thưởng.
 • quang ninh rong cua don fdi
  Không chỉ được nhà đầu tư ghi nhận, cách làm mới trong thu hút đầu tư, trong đó có thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) của Quảng Ninh thời gian qua đã được Trung ương đánh giá cao và được nhiều địa phương trong cả nước tìm hiểu, học tập.
 • quang ninh phat trien du lich gan bao ton di san
  Hoạt động tu bổ, tôn tạo di tích tại nhiều di sản của tỉnh Quảng Ninh những năm gần đây đã cho thấy việc dồn nguồn lực, thu hút đầu tư từ các tổ chức, doanh nghiệp đang ngày càng phát huy hiệu quả rõ nét, thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế
 • phu nu quang ninh lam kinh te gioi
  Những năm gần đây, Quảng Ninh luôn được Chính phủ và các bộ, ngành đánh giá là tỉnh có nhiều sáng tạo, đổi mới trong chỉ đạo, điều hành, tạo được đột phá lớn trong phát triển kinh tế - xã hội. Đóng góp vào thành công chung của tỉnh, không thể không kể đến đóng góp đáng kể từ phía lực lượng lao động nữ, đặc biệt là các nữ doanh nhân, các chị em làm kinh tế giỏi…
 • doanh nghiep lon manh cung quang ninh
  Trên con đường thành công và phát triển của tỉnh Quảng Ninh, không thể không kể đến vai trò tích cực của đội ngũ doanh nhân. Những năm qua, các doanh nghiệp trong tỉnh đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, đóng góp quan trọng vào những mục tiêu chung của tỉnh. 
 • trai ngot tu chuong trinh ocop quang ninh
  Học hỏi kinh nghiệm từ phong trào “Mỗi làng một sản phẩm” (OVOP) của nước bạn Nhật Bản, với cách làm sáng tạo và sự quyết tâm từ phía lãnh đạo chính quyền địa phương, Chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (OCOP) đã được Quảng Ninh thực hiện thành công, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân, phát triển kinh tế vùng nông thôn.
 • quang ninh xung dang la cuc tang truong phia bac
  Là một trong 3 địa phương thuộc “vùng lõi” của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cùng với Hải Phòng và Hà Nội, Quảng Ninh ngày càng thể hiện xuất sắc vai trò là một cực tăng trưởng phía Bắc, một trọng điểm phát triển kinh tế biển của cả nước.
 • quang ninh cat canh tu ha tang giao thong
  Từng là một tỉnh bị chia cắt vì giao thông nghèo nàn, phụ thuộc chủ yếu vào đường sông và đường biển thì nay Quảng Ninh đã vươn lên trở thành một hình mẫu địa phương đi đầu trong việc thu hút vốn đầu tư theo mô hình đối tác công – tư (PPP) để phát triển cơ sở hạ tầng, mở rộng cánh cửa giao thương với bên ngoài.
 • quang ninh quyet giu ngoi dau pci
  Quảng Ninh đặt mục tiêu trong năm 2018 tiếp tục nâng cao và giữ vững những chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) đã đạt được, trong đó tổng điểm phấn đấu tăng 5,56 điểm so với năm 2017.
|< < 1 2 3 4 5 > >|