Bí ẩn lời cảnh báo của người ngoài hành tinh chiếm sóng truyền hình 42 năm trước

02/12/2019 10:04

Sau 42 năm, cho đến nay, một chương trình TV ở khu vực miền Nam nước Anh có nội dung cảnh báo bất thường năm 1977 về vũ khí hạt nhân bất ngờ bị chèn vào một thông điệp bí ẩn vẫn chưa có câu trả lời xác đáng.

TIN LIÊN QUAN
bi an chuong trinh tv 6 phut duoc cho cua nguoi ngoai hanh tinh van chua co loi giai Tìm thấy ứng viên sáng nhất có thể thay thế trái đất - hành tinh K2-18b
bi an chuong trinh tv 6 phut duoc cho cua nguoi ngoai hanh tinh van chua co loi giai Người ngoài hành tinh có thể đã 'kiểm tra' Trái đất trong quá khứ
bi an chuong trinh tv 6 phut duoc cho cua nguoi ngoai hanh tinh van chua co loi giai
Một nhân vật tự nhận là người ngoài hành tinh năm 1977 chiếm sóng truyền hình tại Anh đến nay vẫn là bí ẩn. (Nguồn: Getty Images)

Cảnh báo khiến nhiều người chú ý đến từ một nhân vật tự nhận mình là Vrillon, đại diện của Bộ chỉ huy thiên hà Ashtar.

Cụ thể hơn, vào cuối tháng 11/1977, trong chương trình tin tức trên truyền hình phát sóng lúc 5 giờ hằng ngày tại khu vực miền Nam nước Anh, người xem đã thấy hình ảnh của người đọc tin tức Andrew Gardner lắc lư một cách kỳ lạ trong khi một âm thanh ù ù phát ra từ TV của họ. Sau đó, có một thông điệp kỳ lạ:

“Đây là giọng nói của Vrillon, một đại diện của Bộ chỉ huy thiên hà Ashtar nói chuyện với bạn. Trong nhiều năm, các bạn đã thấy chúng tôi như những ngọn đèn trên bầu trời. Bây giờ chúng tôi nói chuyện với bạn trong hòa bình và trí tuệ như chúng tôi đã làm với các anh chị em của bạn trên khắp hành tinh này.

Chúng tôi đến để cảnh báo bạn về vận mệnh của chủng tộc và thế giới của bạn để bạn có thể liên lạc với đồng loại của mình tránh thảm họa đe dọa thế giới và những sinh vật khác trên thế giới. Trái đất đang bước sang một kỷ nguyên mới có thể mở ra một kỷ nguyên hòa bình và hòa hợp cho toàn nhân loại. Đã đến lúc cấm tất cả vũ khí hủy diệt hàng loạt. Tất cả vũ khí xấu xa của bạn phải được loại bỏ. Thời gian cho xung đột bây giờ đã qua và cuộc đua mà bạn cần làm một phần có thể tiến tới các giai đoạn tiến hóa cao hơn nếu bạn thể hiện mình xứng đáng để làm điều này. Bạn có một thời gian ngắn để học cách chung sống hòa bình và thiện chí.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​các bạn phát triển trong nhiều năm qua. Các bạn cũng đã nhìn thấy ánh sáng của chúng tôi trên bầu trời. Có nhiều sinh vật trên và xung quanh Trái đất của bạn hơn các nhà khoa học đang thừa nhận”.

Thậm chí, nhân vật có giọng nói tự nhận là Vrillon còn nói rằng các đồng nghiệp của mình tại Bộ chỉ huy thiên hà Ashtar đang rời bỏ các thiết bị mà con người thi thoảng vẫn thấy và hiện đang phát triển thành một hình thức cao hơn.

Sau đó, thông điệp không bao giờ được lặp lại và không bao giờ được giải thích. Câu trả lời hợp lý nhất mà nhiều người đưa ra đó là một trò lừa bịp và ai đó đã chiếm quyền điều khiển máy phát truyền hình trong khu vực.

Người phát ngôn của Đài truyền hình miền Nam nước Anh từng nói thời điểm đó là một người chơi khăm đã gây nhiễu cho máy phát sóng ở vùng hoang dã khu vực phía Bắc Hampshire bằng cách đưa một máy phát khác chiếm sóng.

Tuy nhiên, ai là tác giả của trò chơi khăm này không bao giờ nhận trách nhiệm cho chương trình phát sóng kỳ quái và sau 42 năm nó vẫn nằm trong vòng bí mật.

bi an chuong trinh tv 6 phut duoc cho cua nguoi ngoai hanh tinh van chua co loi giai

 

NASA: Người ngoài hành tinh có thể 'lang thang' ở nơi có sự sống đa dạng hơn Trái đất

Người ngoài hành tinh rất có thể đang “lang thang” trên các hành tinh có mật độ không khí cao hơn, quỹ đạo chậm hơn ...

bi an chuong trinh tv 6 phut duoc cho cua nguoi ngoai hanh tinh van chua co loi giai

 

Kỳ ảo 'biệt thự tre' như công trình của... người ngoài hành tinh

TGVN. Sharma Springs Residence là biệt thự bằng tre tuyệt đẹp, cao nhất, là đỉnh cao kỹ thuật và là ‘đứa con cưng nhất’ của ...

bi an chuong trinh tv 6 phut duoc cho cua nguoi ngoai hanh tinh van chua co loi giai

 

Italy: Xôn xao hình ảnh UFO - nghi tàu của người ngoài hành tinh

Video quay lại hình ảnh một UFO có hình dạng như một quả cầu màu vàng xoắn ốc hướng lên bầu trời ở Rome, Italy, ...

(theo Dân trí)