Cơ hội giao thương với các nước có nền y tế tiên tiến

04/03/2019 14:09

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Vietnam 2019) – triển lãm chuyên ngành y dược lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra từ 11 – 14/9 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ với quy mô lớn nhất trong cả nước.

TIN LIÊN QUAN
co hoi giao thuong voi cac nuoc co nen y te tien tien Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế lớn chuyên ngành điện và năng lượng
co hoi giao thuong voi cac nuoc co nen y te tien tien 250 doanh nghiệp dự Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack 2018

Qua nhiều năm tổ chức và 7 lần liên tiếp nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia của Bộ Công Thương, Pharmed & Healthcare Vietnam phát triển với mục tiêu vươn tới tầm khu vực và thế giới, góp phần nâng cao chất lượng ngành y tế Việt Nam.

Triển lãm là nơi hội tụ của kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên thế giới và là điểm đến của tất cả các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực y tế với nhiều dòng sản phẩm như về Dược (thuốc điều trị, thuốc bổ, dược liệu,... ); máy móc sản xuất, đóng gói dược; thiết bị chẩn đoán (X-quang, CT,...), thiết bị điều trị, phẫu thuật, chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng; thiết bị nha khoa, nhãn khoa, thẩm mỹ...

co hoi giao thuong voi cac nuoc co nen y te tien tien
Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2019 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y học phát triển. (Ảnh: H.C)

Với quy mô trưng bày 10.000 m2 của 600 gian hàng, Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2019 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ có nền y học phát triển như: Đức, Pháp, Cộng hòa Czech, Slovenia, Italy, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Pakistan, Malaysia, Singapore, Thái Lan…

Bên cạnh hoạt động trưng bày, Triển lãm sẽ tạo cơ hội hợp tác thuận lợi cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối tìm kiếm đối tác, hợp tác đầu tư, phân phối sản phẩm của các doanh nghiệp đến từ các nước trong khu vực và trên thế giới có nền y học phát triển nhằm nâng cao chất lượng, phát triển thị trường ở Việt Nam.

Trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra chuỗi các hoạt động hội nghị, hội thảo chuyên môn cập nhật các ứng dụng công nghệ mới theo xu thế phát triển của kỷ nguyên công nghệ, cập nhật và hỏi đáp các vấn đề liên quan đến quản lý trang thiết bị y tế… với sự chủ trì của các chuyên gia công nghệ trong nước và quốc tế.

co hoi giao thuong voi cac nuoc co nen y te tien tien Ngành cơ khí Việt Nam hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài

Tham gia trưng bày tại Triển lãm quốc tế lần thứ 6 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại ...

co hoi giao thuong voi cac nuoc co nen y te tien tien Nhiều công nghệ Nông - Lâm - Ngư nghiệp tiên tiến sẽ có mặt tại Growtech 2018

Diễn ra từ ngày 21-23/11 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E (Hà Nội), Hội chợ Triển lãm Nông - Lâm - Ngư nghiệp ...

co hoi giao thuong voi cac nuoc co nen y te tien tien Khai mạc Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan

Ngày 16/8, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội, Triển lãm Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội (Top Thai ..

Huệ Chi