Giá vàng hôm nay 12/6, Giá vàng ‘vượt ải’ xuất sắc sau những ‘phát pháo’, vẫn có người không muốn dính líu đến vàng, SJC nhảy đúng nhịp?

Hải An
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Giá vàng hôm nay 12/6, thị trường chứng kiến ​​một số “phát pháo” vào phiên cuối tuần khi các nhà đầu tư phản ứng với áp lực lạm phát gia tăng. Vàng sẽ là một tài sản thiết yếu khiến nhiều người muốn tăng dự trữ, tuy nhiên, lãi suất tăng vẫn tiêu cực đối với vàng.
Giá vàng hôm nay 12/6 abc
Giá vàng hôm nay 12/6, Giá vàng ‘vượt ải’ xuất sắc sau những ‘phát pháo’, vẫn có người không muốn dính líu đến vàng, SJC nhảy đúng nhịp?. (Nguồn: Reuters)

Cập nhật diễn biến giá vàng hôm nay 12/6

Tuần này, tại thị trường Hà Nội, đóng cửa giao dịch cuối tuần Đầu phiên sáng 11/6, Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC tại 68,75 - 69,65 triệu đồng/lượng, cùng tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra so với thời điểm cuối ngày 10/6. Chênh lệch giá bán và mua là 900.000 đồng/lượng.

Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 68,65 – 69,55 triệu đồng/lượng, tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và 150.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cuối phiên giao dịch chiều qua. Chênh lệch giá mua và bán là 900.000 đồng/lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng hơn 1% trong tuần qua bất chấp nỗi lo về lãi suất.

Giá vàng thế giới đã kết thúc phiên giao dịch đầy biến động ngày 10/6 với mức tăng hơn 1%, khi trọng tâm chú ý của giới đầu tư chuyển sang việc những rủi ro kinh tế vì lạm phát tăng cao ở Mỹ đã củng cố khả năng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tăng mạnh lãi suất.

Theo đó, giá vàng giao ngay tăng 1,4% lên 1.873,58 USD/ounce vào lúc 1h40’ sáng 11/6 (giờ Việt Nam). Giá vàng kỳ hạn của Mỹ cũng tăng 1,2% ở mức 1.875,50 USD/ounce.

Nhìn chung, thị trường vàng thế giới đã có một tuần nhiều biến động với nỗi lo về lạm phát ám ảnh các nhà giao dịch.

Trong phiên đầu tuần 6/6, giá vàng giao kỳ hạn của Mỹ giảm 6,5 USD (tương đương 0,35%) xuống 1.843,7 USD/ounce do đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ đều mạnh lên.

Giá vàng thế giới đảo chiều đi lên trong phiên ngày 7/6, giá vàng kỳ hạn Mỹ tăng 0,6% lên 1.854,00 USD/ounce.

Đà tăng giá của vàng tiếp tục kéo dài trong phiên 8/6, khi thị trường chứng khoán Mỹ đi xuống. Sang phiên 9/6, giá vàng giảm khi lợi suất trái phiếu tăng và đồng USD mạnh lên đã làm giảm sức hấp dẫn của vàng. Phiên này, giá vàng kỳ hạn của Mỹ giảm 0,2% và khép phiên ở 1.852,80 USD/ounce.

Với mức tăng hơn 1% trong phiên cuối tuần 10/6, giá vàng vẫn tiến 1,15% trong cả tuần qua.

Tin liên quan
Ukraine ngỏ lời muốn có vũ khí hạng nặng, Anh lập tức lên tiếng Ukraine ngỏ lời muốn có vũ khí hạng nặng, Anh lập tức lên tiếng

Ghi nhận của TG&VN, giá vàng thế giới chốt tuần giao dịch (10/6) trên sàn Kitco tại 1.872,2 USD/ounce.

Tổng hợp giá vàng SJC tại các thương hiệu kinh doanh lớn trong nước tại thời điểm chốt phiên sáng 11/6:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 68,75 – 69,65 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 68,7 – 69,55 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 68,75 – 69,55 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 69,0 – 69,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 68,76 – 69,54 triệu đồng/lượng; thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 54,21 – 54,91 triệu đồng/lượng; giá vàng trang sức giao dịch tại 53,4 – 54,8 triệu đồng/lượng.

Quy đổi theo giá USD tại Vietcombank ngày 11/6, 1 USD = 23.310 VND, giá vàng thế giới tương đương 52,22 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC bán ra 16,43 triệu đồng/lượng.

Vàng vẫn là tài sản thiết yếu

Sau những phiên giao dịch đầu tuần tương đối trầm lắng, thị trường vàng đã chứng kiến ​​một số “phát pháo” vào thứ Sáu khi các nhà đầu tư phản ứng với áp lực lạm phát gia tăng.

Lạm phát của Mỹ trong tháng 5 tiếp tục lập đỉnh mới ở mức 8,6%, cao mới trong 40 năm qua.

Theo các nhà phân tích, diễn biến giá vàng hôm thứ Sáu là rất ấn tượng. Trong một lần dao động giá tới gần 50 USD, vàng đã đi từ đáy (trên 1.825 USD) lên mức 1.875 USD/ounce.

Các nhà đầu tư bắt đầu đặt câu hỏi liệu ngân hàng trung ương Mỹ có thể thực sự làm giảm lạm phát hay không. Mặc dù Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản vào tuần tới và vào tháng 7, họ vẫn đứng sau đường cong lạm phát một cách đáng tiếc.

Hôm thứ Năm, phát biểu tại Hội nghị Đầu tư Sohn, David Einhorn, người sáng lập Greenlight Capital và là một nhà đầu tư vàng lâu năm, nói rằng, vàng sẽ là một tài sản thiết yếu vì Fed đang “lừa dối” khi nói đến việc kiềm chế lạm phát.

"Fed không thực sự có các công cụ để ngăn chặn lạm phát. Khi Fed phải lựa chọn giữa chống lạm phát và hỗ trợ kho bạc, tôi nghĩ họ phải chọn kho bạc. Tại thời điểm đó, tốt nhất là bạn nên sở hữu một ít vàng".

Einhorn cũng cho rằng, Mỹ và các đồng minh phương Tây đã vũ khí hóa đồng USD và áp đặt các biện pháp trừng phạt cứng rắn đối với Nga do xung đột tại Ukraine. Các biện pháp trừng phạt này đã khiến một số quốc gia đánh giá lại dự trữ USD của họ. Einhorn cho rằng, sự bất ổn địa chính trị ngày càng tăng sẽ tiếp tục hỗ trợ vàng.

Ông nói: "Khi các quốc gia không tin tưởng nhau về trái phiếu và tiền tệ, vàng trở thành tài sản dự trữ cuối cùng. Tỷ lệ vàng trong tổng dự trữ vẫn ở mức thấp đáng kinh ngạc.

Câu hỏi đặt ra là liệu có đủ vàng để hỗ trợ dự trữ tiền tệ hay không? Câu trả lời là giá vàng tăng cao hơn, có lẽ cao hơn nhiều".

Nhưng không chỉ các nhà đầu tư coi vàng là tài sản thiết yếu trong danh mục đầu tư. Hôm thứ Tư, Hội đồng vàng thế giới đã công bố cuộc khảo sát vàng hằng năm của các ngân hàng trung ương. 57 ngân hàng đã tham gia cuộc khảo sát và 25% cho biết họ muốn tăng lượng vàng dự trữ trong 12 tháng tới.

Các nhà phân tích cho biết: "Việc mua hàng theo kế hoạch chủ yếu được thúc đẩy bởi lo ngại ngày càng tăng về một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu có thể xảy ra, mặc dù những thay đổi được dự đoán trước trong hệ thống tiền tệ quốc tế và lo ngại về rủi ro kinh tế gia tăng trong các nền kinh tế tiền tệ dự trữ cũng là những yếu tố chính".

Không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu vàng đang bắt đầu thu hút nhu cầu trú ẩn an toàn mới. Hơn nữa, Ngân hàng thế giới “phất một lá cờ đỏ lớn”, nói rằng một cuộc suy thoái kiểu những năm 1970 sẽ khó tránh khỏi đối với một số quốc gia.

Dữ liệu cần chú ý trong tuần tới

Mặc dù động lực hiện đang ủng hộ những người đầu cơ giá vàng, thị trường vẫn phải đối mặt với một số khó khăn thách thức khi Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản vào tuần tới.

Trưởng bộ phận Chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo Ole Hansen cho biết, ông trung lập với vàng vào tuần tới vì thị trường đang cố gắng tìm ra mức lãi suất cao cuối cùng.

Ông nói: “Hiện tại, các nhà đầu tư không biết thị trường sẽ đi theo hướng nào. Tôi không muốn dính líu đến vàng cho đến khi chúng ta thấy một động thái duy trì trên 1.875 USD".

Bart Melek, Trưởng bộ phận Chiến lược hàng hóa tại TD Securities, cho rằng, giá vàng có thể giảm trở lại dưới 1.850 USD/ounce vào tuần tới sau cuộc họp chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương Mỹ. Ông nói thêm rằng trong ngắn hạn, lãi suất tăng vẫn là tiêu cực đối với vàng.

Tuy nhiên, Melek nói thêm, câu hỏi vẫn chỉ là Fed sẽ cam kết như thế nào trong việc chế ngự lạm phát và liệu họ có nguy cơ đẩy nền kinh tế vào suy thoái hay không.

Về dài hạn, Melek nói cho biết ông vẫn lạc quan về vàng vì ông kỳ vọng Fed "sẽ bùng nổ khi tăng lãi suất”.

Trong khi các thị trường đang chú ý đến lạm phát, các nhà phân tích và kinh tế học cũng nói rằng các nhà đầu tư cần theo dõi doanh số bán lẻ của Mỹ vào tuần tới.

Hansen nhận định, nếu lạm phát tiếp tục gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng, tiêu dùng yếu hơn sẽ dẫn đến tăng trưởng kinh tế thấp hơn.

Các nhà kinh tế lưu ý rằng thị trường lao động mạnh mẽ và tiết kiệm tăng cao đã giúp hỗ trợ người tiêu dùng cho đến nay trong năm nay; tuy nhiên, khoản tiết kiệm đã giảm đi do sức mua suy yếu.

Bất động sản mới nhất: Hết thời sốt ‘điên đảo’, nhà đầu tư ‘quay xe’ bỏ cọc đất nền, Vĩnh Phúc công khai thu hồi 11 dự án

Bất động sản mới nhất: Hết thời sốt ‘điên đảo’, nhà đầu tư ‘quay xe’ bỏ cọc đất nền, Vĩnh Phúc công khai thu hồi 11 dự án

Tình trạng bỏ cọc trúng thầu tại nhiều địa phương ở Quảng Trị, Vĩnh Phúc thu hồi 11 dự án, Đà Nẵng di dời 17 ...

Rối bời giữa ma trận trừng phạt, kinh tế Nga đứng vững thời hậu xung đột với Ukraine?

Rối bời giữa ma trận trừng phạt, kinh tế Nga đứng vững thời hậu xung đột với Ukraine?

Mặc dù EU đã đưa ra nhiều cách trừng phạt Moscow, nhưng sự phụ thuộc vào năng lượng Nga cùng với giá dầu tăng cao ...

(theo Kitco News, Reuters)

Bài viết cùng chủ đề

Thị trường hàng hóa 24h

Đọc thêm

TP. Hồ Chí Minh: Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày

TP. Hồ Chí Minh: Học sinh sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày

Baoquocte.vn. Tính cả cuối tuần, tổng số ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023 của học sinh TP. Hồ Chí Minh là 9 ngày, tương đương năm trước.
Brazil: Người đàn ông sống sót sau 5 ngày dạt đảo hoang

Brazil: Người đàn ông sống sót sau 5 ngày dạt đảo hoang

Baoquocte.vn. Sau khi ngã xuống biển và bị sóng đánh trôi vào một đảo hoang, người đàn ông 50 tuổi sống sót nhờ ăn hai quả chanh và uống nước biển ...
Indonesia-Việt Nam: Mối quan hệ đối tác đích thực vì sự phát triển

Indonesia-Việt Nam: Mối quan hệ đối tác đích thực vì sự phát triển

Baoquocte.vn. Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 77 Ngày Độc lập của Indonesia, Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Denny Abdi có bài viết gửi báo Thế giới và Việt Nam.
Gazprom: Giá khí đốt của châu Âu có thể tăng 60% vào mùa Đông năm nay

Gazprom: Giá khí đốt của châu Âu có thể tăng 60% vào mùa Đông năm nay

Baoquocte.vn. Tập đoàn khí đốt Nga Gazprom cho biết, giá khí đốt của châu Âu có thể tăng 60%, lên hơn 4.000 USD/1.000 m³ vào mùa Đông năm nay.
Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia: Nga nói Ukraine pháo kích hệ thống làm mát, Pháp lo rủi ro

Nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia: Nga nói Ukraine pháo kích hệ thống làm mát, Pháp lo rủi ro

Baoquocte.vn. Ngày 16/8, quan chức Nga cho biết quân đội Ukraine đang pháo kích hệ thống làm mát của nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia bằng vũ khí hạng nặng.
Ra mắt phim mới, Hyun Bin tâm sự về cuộc sống hôn nhân

Ra mắt phim mới, Hyun Bin tâm sự về cuộc sống hôn nhân

Baoquocte.vn. Ra mắt phim 'Confidential Assignment 2: International', Hyun Bin nói cuộc sống cá nhân không có thay đổi đáng kể sau khi kết hôn với Son Ye Jin.
Tình hình Syria: Thổ Nhĩ Kỳ không kích biên giới, Damascus lại nói Mỹ ‘đánh cắp’ dầu

Tình hình Syria: Thổ Nhĩ Kỳ không kích biên giới, Damascus lại nói Mỹ ‘đánh cắp’ dầu

Baoquocte.vn. Tình hình Syria tiếp tục nóng trở lại sau khi quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tăng cường hoạt động quân sự gần biên giới hai nước.
Giá tiêu hôm nay 17/8, thị trường phản ứng trái chiều, tiêu Việt giảm, thủ phủ hồ tiêu ở Đắk Nông phát triển tiêu bền vững

Giá tiêu hôm nay 17/8, thị trường phản ứng trái chiều, tiêu Việt giảm, thủ phủ hồ tiêu ở Đắk Nông phát triển tiêu bền vững

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 - 72.000 đ/kg.
Chuyển nhượng cầu thủ ngày 17/8: MU mua Cunha; Everton chưa bán Gordon; Pau FC ký Mohamed Yattara; Chelsea gia hạn HLV Tuchel

Chuyển nhượng cầu thủ ngày 17/8: MU mua Cunha; Everton chưa bán Gordon; Pau FC ký Mohamed Yattara; Chelsea gia hạn HLV Tuchel

Baoquocte.vn. Những tin tức chuyển nhượng cầu thủ diễn ra trong 24 giờ qua được cập nhật thường xuyên trên Báo Thế giới và Việt Nam.
Giá cà phê hôm nay 17/8: Quay đầu giảm mạnh, mặc cung ứng từ vựa cà phê Brazil và Việt Nam đều thắt chặt

Giá cà phê hôm nay 17/8: Quay đầu giảm mạnh, mặc cung ứng từ vựa cà phê Brazil và Việt Nam đều thắt chặt

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn đồng loạt lao dốc mạnh sau nhiều phiên tăng nóng trước đó. Một trong những lý do cho nhịp giảm này là đồng ...
Giá tiêu hôm nay 17/8, thị trường phản ứng trái chiều, tiêu Việt giảm, thủ phủ hồ tiêu ở Đắk Nông phát triển tiêu bền vững

Giá tiêu hôm nay 17/8, thị trường phản ứng trái chiều, tiêu Việt giảm, thủ phủ hồ tiêu ở Đắk Nông phát triển tiêu bền vững

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 - 72.000 đ/kg.
Giá cà phê hôm nay 17/8: Quay đầu giảm mạnh, mặc cung ứng từ vựa cà phê Brazil và Việt Nam đều thắt chặt

Giá cà phê hôm nay 17/8: Quay đầu giảm mạnh, mặc cung ứng từ vựa cà phê Brazil và Việt Nam đều thắt chặt

Baoquocte.vn. Giá cà phê trên cả hai sàn đồng loạt lao dốc mạnh sau nhiều phiên tăng nóng trước đó. Một trong những lý do cho nhịp giảm này là đồng USD đã tăng giá.
Grab thu 'phụ phí nắng nóng', Bộ Công Thương lên tiếng

Grab thu 'phụ phí nắng nóng', Bộ Công Thương lên tiếng

Baoquocte.vn. Bộ Công Thương yêu cầu Grab và các hãng xe công nghệ rà soát chính sách kinh doanh đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật.
Giá cà phê hôm nay 16/8: Điều chỉnh nhẹ, arabica đảo chiều, tồn kho giảm kỷ lục; Cà phê Việt chinh phục ngưỡng lịch sử 50.000 đồng/kg?

Giá cà phê hôm nay 16/8: Điều chỉnh nhẹ, arabica đảo chiều, tồn kho giảm kỷ lục; Cà phê Việt chinh phục ngưỡng lịch sử 50.000 đồng/kg?

Baoquocte.vn. Giá cà phê tăng cao tại Việt Nam - nước sản xuất robusta hàng đầu thế giới, trong bối cảnh nguồn cung thắt chặt, các nhà xuất khẩu chật vật để tìm mua.
Giá tiêu hôm nay 16/8, lý do hồ tiêu liên tục giảm giá, kỳ vọng ‘sóng’ thị trường dịp cuối năm

Giá tiêu hôm nay 16/8, lý do hồ tiêu liên tục giảm giá, kỳ vọng ‘sóng’ thị trường dịp cuối năm

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 - 72.000 đ/kg.
Xuất khẩu ngày 12-14/8: Ngành thủy sản có nguy cơ mất 500 triệu USD/năm vì thẻ vàng IUU; xuất khẩu cá tra sang Mexico khởi sắc

Xuất khẩu ngày 12-14/8: Ngành thủy sản có nguy cơ mất 500 triệu USD/năm vì thẻ vàng IUU; xuất khẩu cá tra sang Mexico khởi sắc

Baoquocte.vn. Báo TG&VN điểm lại những tin nổi bật về hoạt động xuất nhập khẩu trong bản tin xuất khẩu ngày 12-14/8.
Bất động sản mới nhất: Đất nền không còn được săn đón, điều kiện tách thửa ở Hà Nội, loạt dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn

Bất động sản mới nhất: Đất nền không còn được săn đón, điều kiện tách thửa ở Hà Nội, loạt dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn

Baoquocte.vn. Thị trường đất nền bớt nóng, đất tách thửa tại quận nội thành Hà Nội phải đủ 40m2... là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Bất động sản mới nhất: Hà Nội ‘mất hút’ căn hộ giá rẻ, giá chung cư leo thang kỷ lục, thu hồi 240ha đất dự án sân golf tại Vân Đồn

Baoquocte.vn. Thị trường căn hộ cho thuê nhộn nhịp, giá chung cư ngày càng tăng, thu hồi 240ha đất dự án HDMon Vân Đồn… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Bất động sản mới nhất: Chung cư Hà Nội thiết lập mặt bằng giá mới, thị trường theo hình tháp ngược, nhà có thể giảm giá 30%?

Baoquocte.vn. Dự báo xu hướng giá nhà đất 6 tháng cuối năm, khan hiếm chung cư, Hà Nội cấm tách thửa liên quan Vành đai 4… là tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Xu hướng ‘chuộng’ căn hộ sơ cấp ở Hà Nội

Baoquocte.vn. Nhiều người vẫn luôn ưu tiên căn hộ sơ cấp bởi đây là sản phẩm mới hoàn toàn, chưa bị khấu hao qua thời gian sử dụng và có giá thành hợp lý.
Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Bất động sản mới nhất: Khan hiếm nguồn cung, giá đều đặn tăng, nỗi lo nợ xấu; thị trường địa ốc Bắc Ninh sẽ hạ nhiệt?

Baoquocte.vn. Nguồn cung căn hộ ngày càng giảm, giá bán tăng đều, nợ xấu có nhiều biến động… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Hà Lan: Các nhà đầu tư lớn ồ ạt mua nhà nghỉ dưỡng

Baoquocte.vn. Thống kê mới cho thấy các nhà đầu tư lớn đang ồ ạt mua bất động sản để làm nhà nghỉ dưỡng tại Hà Lan.
Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Gói giao dịch SME - bảo bối giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Baoquocte.vn. Sau gần 2 tháng ra mắt, gói giao dịch SME tích hợp trên ngân hàng số VCB DigiBiz được gần 28.400 doanh nghiệp tin dùng.
Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Ứng xử với tiền tệ và tài khóa khi lạm phát Việt Nam thấp bậc nhất thế giới

Baoquocte.vn. Chính sách tiền tệ và tài khóa dường như được thắt chặt để chống lạm phát thay vì để phục hồi sản xuất, thúc đẩy tăng trưởng.
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 8/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng tháng 8/2022 ghi nhận, tiền gửi ở những kỳ hạn dài từ 12-36 tháng, SCB là ngân hàng chiếm thứ hạng lãi suất cao nhất.
Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Thị trường chứng khoán ASEAN có nhiều tín hiệu tích cực hậu mở cửa

Baoquocte.vn. Theo nhóm nghiên cứu và quản lý danh mục đầu tư tại FSMOne.com, thị trường chứng khoán khu vực ASEAN sẽ tiếp tục có nhiều dấu hiệu lạc quan.
Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Công ty Thái Lan khuyến nghị đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Baoquocte.vn. Bà Chavinda Hanratanakool, Giám đốc điều hành Công ty KTAM đã đưa ra khuyến nghị nên đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Phiên bản di động