Giá vàng hôm nay 6/11, Giá vàng tăng thẳng đứng, băng băng vượt mốc kháng cự, SJC cột chặt ngưỡng 58 triệu VND

Minh Anh
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Áp lực lạm phát gia tăng trong khi các ngân hàng trung ương không vội vàng tăng lãi suất - cải thiện tâm lý trên thị trường vàng, khi giá chắc chắn kết thúc tuần trên ngưỡng mong đợi - 1.800 USD/ounce. Giá vàng SJC trong nước tăng từ đầu phiên đến cuối phiên, củng cố mức giá 58 triệu đồng/lượng.
Giá vàng hôm nay: (Nguồn: Kitco)
Lúc 0h40 ngày 6/11 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay trên sàn Kitco tiếp tục tăng vọt 21,8 USD so với chốt phiên liền trước, bỏ xa ngưỡng 1.800 USD, giao dịch tại 1.813,6 USD/ounce. (Nguồn: Kitco)

Cập nhật giá vàng hôm nay 6/11

Mặc dù các nhà phân tích đã dự báo, giá vàng sẽ tăng cao hơn, nhưng một số người vẫn lưu ý, thị trường đang đối mặt với mức kháng cự đáng kể. Theo một số nhà phân tích, để vàng lấy lại sự hấp dẫn và thu hút động lực mới, giá cuối cùng phải được đẩy lên trên 1.835 USD/ounce.

Tuần này, trong 18 nhà phân tích Phố Wall tham gia cuộc khảo sát vàng của Kitco News, 10 nhà phân tích (chiếm 56%) dự báo giá vàng tăng vào tuần tới; đồng thời, hai nhà phân tích (11%) dự báo giá vàng giảm và 6 nhà phân tích (33%) trung lập về giá vàng.

Trong khi đó, với tổng cộng 622 phiếu bầu được bỏ trong cuộc thăm dò trực tuyến trên Phố Main, 326 người được hỏi (khoảng 52%), cho rằng vàng sẽ tăng giá vào tuần tới; 188 người khác (30%) dự báo giá thấp hơn, trong khi 108 người còn lại (17%) cho dự báo trung lập.

Tâm lý tăng giá xuất hiện khi giá vàng gần như chắc chắn kết thúc tuần với mức tăng vững chắc trên 1.800 USD/ounce. Đây là lần đầu tiên vàng có khả năng kết thúc tuần trên 1.800 USD kể từ cuối tháng 9. Ghi nhận vào giờ đóng cửa phiên giao dịch tuần này, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco tiếp tục tăng vọt hơn 20 USD so với chốt phiên liền trước, bỏ xa ngưỡng 1.800 USD, giao dịch tại 1.819 USD/ounce. Giá vàng kỳ hạn tháng 12 giao dịch lần cuối ở 1.810,6 USD/ounce, tăng 1,5% trong ngày.

Ngưỡng quan trọng mà vàng cần phải phá vỡ?

Sự phục hồi của vàng diễn ra cùng ngày chính phủ Mỹ ra báo cáo về số lượng việc làm nhiều hơn dự kiến ​​trong tháng 10. Theo Bộ Lao động Mỹ, số việc làm tăng thêm trên thực tế là 531.000, trong khi trước đó chỉ mong đợi mức tăng việc làm vào khoảng 425.000.

Tuy nhiên, theo một số nhà phân tích, bất chấp con số việc làm tăng mạnh, các nhà đầu tư vàng tập trung vào lạm phát tiền lương tăng cao. Báo cáo cho biết, lạm phát tiền lương đã tăng 4,9% trong 12 tháng qua.

Ole Hansen, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại Ngân hàng Saxo cho biết, yếu tố lạm phát bắt đầu xuất hiện trên thị trường vàng và có vẻ như đây có thể là sự khởi đầu. "Nếu lạm phát bắt đầu gia tăng và các ngân hàng trung ương đứng sau đường cong, thì các nhà đầu tư đều sẽ muốn có một ít vàng trong túi của mình", Ole Hansen nhận định. Tuy nhiên, mặc dù Hansen dự báo giá vàng tăng trong thời gian tới, thì chuyên gia này vẫn cho rằng - ngưỡng 1.835 USD vẫn là mức quan trọng mà vàng cần phải phá vỡ.

Phillip Streible, chiến lược gia thị trường trưởng tại Blue Line Futures, cho biết, ông cũng đang theo dõi ngưỡng 1.835 USD/ounce. Ông tiết lộ thêm rằng, ông trung lập với giá vàng cho đến khi mức giá đó bị phá vỡ. "Nếu thị trường đóng cửa trên 1.835 USD, khi đó bạn sẽ thấy giá vàng sẽ thực sự bắt đầu di chuyển".

Không chỉ áp lực lạm phát gia tăng, mà Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và các ngân hàng trung ương khác tiếp tục hạ thấp mối đe dọa ngày càng tăng. Tuần này, quyết định chính sách được cho là có tính định hướng giá vàng ít nhất trong ngắn hạn cho thấy, Fed đang giảm lượng mua trái phiếu hàng tháng và Chủ tịch Jerome Powell khẳng định, hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp để tăng lãi suất. Fed dường như vẫn giữ quan điểm rằng, lạm phát cao chỉ là tạm thời và có khả năng không cần tăng lãi suất nhanh. Vàng thường hưởng lợi khi lãi suất thấp vì nó làm giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ tài sản không sinh lời như vàng.

Adrian Day, chủ tịch Adrian Day Asset Management, chia sẻ, ông dự báo giá vàng tăng vì "nhận định của Fed còn tệ hơn quyết định mà tổ chức này đưa ra. Và hành động đối với lạm phát là quá muộn".

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà phân tích đều lạc quan về kim loại quý này. Darin Newsom, chủ tịch của Darin Newsom Analysis, cho rằng, giá vàng cần phải đẩy lên trên 1.815 USD/ounce để phá vỡ mô hình đi ngang hiện tại của nó. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng, USD đang thu hút một số sự chú ý tăng giá khi chỉ số USD giao dịch tại một điểm kháng cự quan trọng là 93,50 điểm.

Ông nói: “Nếu điều này được giữ vững và USD phục hồi, vàng có thể sớm tăng mạnh trong tuần tới”. Marc Chandler, Giám đốc điều hành tại Bannockburn Global Forex, nói rằng, ông không tin rằng vàng đã sẵn sàng để bứt phá. Ông nói thêm, dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của tuần tới có thể khiến lãi suất cao hơn cùng với đồng USD, điều này sẽ tác động đến giá vàng.

David Madden, nhà phân tích thị trường tại Equiti Capital, chia sẻ, ông cũng đang theo dõi đồng USD. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng, đồng bạc xanh có thể hình thành đỉnh trong ngắn hạn sau cuộc họp chính sách tiền tệ của Fed. Bởi vậy, cần có nhiều dữ liệu kinh tế tích cực hơn để tạo ra động lực mới cho đồng USD.

Đồng bạc xanh đã tăng khoảng 1% trong hai tuần qua, đạt mức cao nhất trong hơn 1 năm vào thứ 6 (5/11) sau dữ liệu việc làm trong tháng 10 của Mỹ cho thấy, nền kinh tế tạo ra nhiều việc làm hơn dự kiến​, tiến gần mức toàn dụng lao động - một trong những điều kiện của Fed để tăng lãi suất. Các chỉ số chính của Phố Wall đã được thiết lập để mở cửa kỷ lục vào phiên giao dịch cuối cùng của tuần này, khi dữ liệu cho thấy tăng trưởng việc làm tăng mạnh mẽ trong tháng 10, cùng với thu nhập khả quan và tin mới nhất về thuốc chữa Covid-19 của Pfizer, đã thúc đẩy tâm lý về tăng trưởng kinh tế.

Báo cáo của Bộ Lao động Mỹ cho thấy, việc làm của Mỹ đã tăng hơn dự kiến ​​vào tháng trước khi tình trạng nhiễm Covid-19 trong mùa Hè giảm xuống, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy hoạt động kinh tế đang lấy lại đà vào đầu quý IV.

Trong khi đó, Pfizer Inc đã tăng 10,8% giao dịch tiền thị trường sau khi viên thuốc kháng virus Covid-19 thử nghiệm của nhà sản xuất này có thể làm giảm 89% cơ hội nhập viện hoặc tử vong đối với những người trưởng thành có nguy cơ mắc bệnh nặng.

Giá vàng trong nước tăng mạnh, củng cố ngưỡng 58 triệu đồng

Giá vàng SJC kéo dài đà tăng từ đầu phiên đến cuối phiên, với mức tăng ghi nhận trong khoảng 100.000 - 300.000 đồng/lượng tại các thương hiệu lớn trên toàn quốc. Cụ thể, Tập đoàn Doji và Phú Quý có mức điều chỉnh mạnh nhất, cùng tăng giá vàng SJC đến 200.000 đồng/lượng ở chiều mua, còn ở chiều bán tập đoàn Doji tăng 300.000 đồng/lượng, tập đoàn Phú Quý tăng 200.000 đồng/lượng.

Hệ thống PNJ và Bảo tín Minh Châu đồng loạt tăng giá vàng SJC 160.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, còn chiều bán ra tăng lần lượt 150.000 đồng/lượng và 140.000 đồng/lượng.

Mức điều chỉnh thấp nhất được ghi nhận tại Công ty VBĐQ Sài Gòn, tăng thêm 100.000 đồng/lượng theo cả hai chiều mua và bán so với đầu phiên 5/11.

Giá vàng SJC cập nhật tại các đơn vị kinh doanh lớn ở thời điểm chốt phiên cuối ngày 5/11 như sau:

Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở 58,05 - 58,77 triệu đồng/lượng ở chi nhánh Hà Nội và 58,05 - 58,75 ở chi nhánh TP. Hồ chí Minh.

Tập đoàn Doji hiện niêm yết giá vàng SJC tại: 58,00 - 58,65 triệu đồng/lượng.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết tại: 58,10 - 58,70 triệu đồng/lượng.

Hệ thống PNJ niêm yết tại: 56,06 - 58,70 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Bảo tín Minh Châu được niêm yết tại: 58,12 - 58,68 triệu đồng/lượng. Các sản phẩm khác của thương hiệu này giao động lên xuống trong biên độ hẹp, tăng giảm không nhiều. Giá vàng 999,9, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long giao dịch tại 51,58- 52,23 triệu đồng/lượng. Giá vàng trang sức giao dịch tại 51,00 - 52,10 triệu đồng/lượng.

ASEAN: Nỗ lực phục hồi hậu đại dịch Covid-19

ASEAN: Nỗ lực phục hồi hậu đại dịch Covid-19

Về dài hạn, bất chấp cuộc suy thoái nghiêm trọng do đại dịch Covid-19 gây ra, ASEAN vẫn được kỳ vọng sẽ tiếp tục là ...

Vaccine Covid-19 cho trẻ em: Độ an toàn và hiệu quả đã đủ thuyết phục các bậc phụ huynh?

Vaccine Covid-19 cho trẻ em: Độ an toàn và hiệu quả đã đủ thuyết phục các bậc phụ huynh?

Vaccine Covid-19 của Pfizer đang được chủng ngừa phổ biến cho trẻ trên 12 tuổi ở Mỹ. Nhưng với trẻ từ 5-11 tuổi, có một ...

(theo Kitco News)

Bài viết cùng chủ đề

Giá vàng hôm nay

Đọc thêm

U19 Đông Nam Á 2022: Truyền thông Indonesia thừa nhận sức mạnh của U19 Việt Nam

U19 Đông Nam Á 2022: Truyền thông Indonesia thừa nhận sức mạnh của U19 Việt Nam

Baoquocte.vn. Nhiều tờ báo của Indonesia thừa nhận về sức mạnh của U19 Việt Nam sau chiến thắng hủy diệt 4-1 trước U19 Philippines.
Người đẹp Lê Âu Ngân Anh bất ngờ thông báo sắp lên xe hoa

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh bất ngờ thông báo sắp lên xe hoa

Baoquocte.vn. Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh tiết lộ, cô sẽ kết hôn trong năm nay. Hiện tại, người đẹp đang chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.
Con cá mắc bệnh hắc tố hóa, toàn thân đen như mực khiến các nhà khoa học bối rối

Con cá mắc bệnh hắc tố hóa, toàn thân đen như mực khiến các nhà khoa học bối rối

Baoquocte.vn. Con cá đen như hắc ín vùa sa lưới, miệng đầy răng, được mệnh danh là 'hóa thạch sống' vì đã xuất hiện trên trái đất khoảng 100 triệu năm ...
Những cách tra cứu điểm thi lớp 10 tại Hà Nội mà thí sinh cần biết

Những cách tra cứu điểm thi lớp 10 tại Hà Nội mà thí sinh cần biết

Baoquocte.vn. Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 Hà Nội bằng 4 cách.
Ba Lan-Israel thông báo khôi phục quan hệ, chuẩn bị bước đi đầu tiên

Ba Lan-Israel thông báo khôi phục quan hệ, chuẩn bị bước đi đầu tiên

Baoquocte.vn. Israel và Ba Lan nhất trí cải thiện mối quan hệ xấu đi sau khi vào năm ngoái, bắt đầu bằng việc khôi phục đại sứ tại mỗi quốc gia.
NATO thông báo 'bước tiến lịch sử' do xung đột Nga-Ukraine

NATO thông báo 'bước tiến lịch sử' do xung đột Nga-Ukraine

Baoquocte.vn. Tổng thư ký NATO tuyên bố, tiến trình phê chuẩn Thụy Điển và Phần Lan gia nhập liên minh đã chính thức khởi động.
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (5-6/7): Hà Nội, Bắc Bộ, Nam Bộ chiều, đêm có mưa to cục bộ; Trung Bộ nắng nóng gay gắt; Tây Nguyên ngày nắng

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (5-6/7): Hà Nội, Bắc Bộ, Nam Bộ chiều, đêm có mưa to cục bộ; Trung Bộ nắng nóng gay gắt; Tây Nguyên ngày nắng

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết Bắc Bộ, Nam Bộ chiều tối, đêm mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa mưa to; Bắc và Trung Trung Bộ nắng ...
Việt Nam đề cao vai trò của Ban Thư ký Ủy hội sông Mekong quốc tế (MRC)

Việt Nam đề cao vai trò của Ban Thư ký Ủy hội sông Mekong quốc tế (MRC)

Baoquocte.vn. Ngày 5/7, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Đỗ Hùng Việt đã tiếp Giám đốc điều hành Ban Thư ký Ủy hội sông Mekong ...
Trưởng ban Đối ngoại Trung ương hội đàm trực tuyến với Trưởng ban Quốc tế Đảng Cộng sản Nhật Bản

Trưởng ban Đối ngoại Trung ương hội đàm trực tuyến với Trưởng ban Quốc tế Đảng Cộng sản Nhật Bản

Baoquocte.vn. Đồng chí Ogata Yasuo đánh giá cao việc hai bên tổ chức trao đổi trực tuyến ngay trước dịp kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Nhật ...
Mỹ-Trung Quốc nhất trí cùng nhau duy trì sự ổn định của chuỗi cung ứng

Mỹ-Trung Quốc nhất trí cùng nhau duy trì sự ổn định của chuỗi cung ứng

Baoquocte.vn. Ngày 5/7, các quan chức hàng đầu của Mỹ và Trung Quốc đã tổ chức cuộc điện đàm thẳng thắn để thảo luận về những thách thức kinh tế toàn ...
Kinh tế phục hồi tích cực, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 7% cả năm

Kinh tế phục hồi tích cực, phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 7% cả năm

Baoquocte.vn. Dự báo tình hình kinh tế 6 tháng cuối năm, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã kiến nghị Chính phủ phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng cả năm khoảng 7%.
Ra mắt App Mobile FSC SERVICES - ứng dụng cung ứng dịch vụ có yếu tố nước ngoài

Ra mắt App Mobile FSC SERVICES - ứng dụng cung ứng dịch vụ có yếu tố nước ngoài

Baoquocte.vn. Trung tâm Dịch vụ đối ngoại và hội nghị quốc tế chính thức ra mắt ứng dụng App mobile FSC SERVICES.
Giá cà phê hôm nay 5/7: Thị trường tạm thời chùng xuống, xuất khẩu và tiêu thụ cùng tăng

Giá cà phê hôm nay 5/7: Thị trường tạm thời chùng xuống, xuất khẩu và tiêu thụ cùng tăng

Baoquocte.vn. Giá cà phê thế giới tạm thời chùng xuống bởi sức ép bán hàng vụ mới từ Brazil và chính sách điều hành tài chính của Fed.
Giá tiêu hôm nay 5/7, vẫn đi ngang, nguồn cung cạn kiệt, tiêu Việt có 'cơ hội vàng' tăng giá?

Giá tiêu hôm nay 5/7, vẫn đi ngang, nguồn cung cạn kiệt, tiêu Việt có 'cơ hội vàng' tăng giá?

Baoquocte.vn. Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước đi ngang ở một số địa phương, giao dịch từ 69.000 – 72.000 đ/kg.
'Hạ nhiệt' giá xăng dầu bằng cách nào?

'Hạ nhiệt' giá xăng dầu bằng cách nào?

Baoquocte.vn. Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi trả lời báo chí về giải pháp 'hạ nhiệt' giá xăng dầu tại Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022.
Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022: Quốc tế đánh giá cao thành tựu kinh tế Việt Nam

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022: Quốc tế đánh giá cao thành tựu kinh tế Việt Nam

Baoquocte.vn. Chiều 4/7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, người phát ngôn Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2022.
Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội bỏ hoang ‘ngáo giá’, sẽ không áp dụng khung giá đất, lo ngại về Thông tư 39 yêu cầu kiểm soát tín dụng

Bất động sản mới nhất: Biệt thự Hà Nội bỏ hoang ‘ngáo giá’, sẽ không áp dụng khung giá đất, lo ngại về Thông tư 39 yêu cầu kiểm soát tín dụng

Baoquocte.vn. Nhà phố Hà Nội có mức giá gây choáng, bỏ quy định về khung giá đất, đề xuất tiêu chuẩn phòng trọ… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Có hiện tượng âm thầm bán cắt lỗ; giá nhà đất tăng phi mã, vượt cả vàng và chứng khoán; thu thuế địa ốc tăng mạnh

Bất động sản mới nhất: Có hiện tượng âm thầm bán cắt lỗ; giá nhà đất tăng phi mã, vượt cả vàng và chứng khoán; thu thuế địa ốc tăng mạnh

Baoquocte.vn. Hà Nội phản hồi về kết luận của Bộ Xây dựng liên quan đường Lê Văn Lương-Tố Hữu, giá nhà đất tăng mạnh… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Phân khúc nghỉ dưỡng vẫn mãi ‘ngủ đông’, sẽ giảm giá; Uông Bí - Quảng Ninh như thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư

Bất động sản mới nhất: Phân khúc nghỉ dưỡng vẫn mãi ‘ngủ đông’, sẽ giảm giá; Uông Bí - Quảng Ninh như thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư

Baoquocte.vn. HoREA đề xuất thay từ ‘kiểm soát’ bằng ‘quản lý’ tín dụng vào địa ốc, biệt thự biển vẫn chưa hết ảm đạm… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Thị trường cuối năm có thanh lọc, chưa rõ màu hồng hay xám, thanh tra dự án ở Hải Dương, lấn chiếm đất bị phạt bao nhiêu tiền?

Bất động sản mới nhất: Thị trường cuối năm có thanh lọc, chưa rõ màu hồng hay xám, thanh tra dự án ở Hải Dương, lấn chiếm đất bị phạt bao nhiêu tiền?

Baoquocte.vn. Hiệu quả từ việc kiểm soát tín dụng vào địa ốc, quy định xử phạt về hành vi lấn chiếm đất đai… là những tin bất động sản (BĐS) mới nhất.
Áp thuế cao với người sở hữu nhiều nhà đất, đầu cơ, chậm sử dụng đất

Áp thuế cao với người sở hữu nhiều nhà đất, đầu cơ, chậm sử dụng đất

Baoquocte.vn. Nghị quyết Hội nghị 5 Trung ương Đảng yêu cầu quy định mức thuế cao hơn đối với người sử dụng nhiều diện tích đất, nhiều nhà ở.
Tập đoàn Hoàng Quân đặt mục tiêu tăng doanh thu gấp 4 lần vào năm 2022

Tập đoàn Hoàng Quân đặt mục tiêu tăng doanh thu gấp 4 lần vào năm 2022

Baoquocte.vn. Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) vừa tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2022, với nhiều ...
Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất tháng 7/2022?

Baoquocte.vn. Lãi suất ngân hàng VietinBank ở mức 0,25%, áp dụng cho gửi tiền trực tuyến và là mức cao nhất so với các ngân hàng.
Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Chính sách tiền tệ trong vòng xoáy lạm phát sẽ như thế nào?

Baoquocte.vn. Ngân hàng Nhà nước sẽ điều chỉnh chính sách tiền tệ ra sao trong vòng xoáy lạm phát?
Bitcoin xuyên thủng mốc 19.000 USD, ghi nhận thêm kỷ lục buồn, nhà đầu tư thận trọng 'bắt đáy'

Bitcoin xuyên thủng mốc 19.000 USD, ghi nhận thêm kỷ lục buồn, nhà đầu tư thận trọng 'bắt đáy'

Baoquocte.vn. Ngày 18/6, Bitcoin ghi nhận thêm kỷ lục buồn trong năm nay khi giá tiền điện tử này rơi xuống dưới mốc 20.000 USD.
Lạm phát tăng 'nóng', ngân hàng 'đua' tăng lãi suất

Lạm phát tăng 'nóng', ngân hàng 'đua' tăng lãi suất

Baoquocte.vn. Tháng 6/2022, nhiều ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất huy động, với biên độ phổ biến 0,1 - 0,5%/năm, thậm chí có nhà băng tăng đến 0,8%.
Dragon Capital: Chứng khoán Việt Nam là một lựa chọn tốt, cổ phiếu đang ở mức rẻ

Dragon Capital: Chứng khoán Việt Nam là một lựa chọn tốt, cổ phiếu đang ở mức rẻ

Baoquocte.vn. Định giá cổ phiếu tại thị trường chứng khoán Việt Nam hiện đang ở mức rẻ và thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ tăng trưởng trên 20% vào năm 2022.
Thị trường được 'làm sạch', chứng khoán Việt Nam sẽ được nâng hạng như thế nào?

Thị trường được 'làm sạch', chứng khoán Việt Nam sẽ được nâng hạng như thế nào?

Baoquocte.vn. Thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn đang nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các yếu tố nền tảng của kinh tế vĩ mô và các yếu tố nội tại của thị trường.
Phiên bản di động