Lệ Quyên đầu tư “khủng” cho đêm nhạc đánh dấu 20 năm ca hát

11/10/2018 16:24

Live Concert Lệ Quyên 2018 – đêm nhạc đánh dấu mốc 20 năm theo con đường âm nhạc của “Nữ hoàng phòng trà” sẽ được tổ chức vào ngày 28/10 tại Hà Nội. Đây cũng là đêm nhạc lớn nhất của Lệ Quyên trong năm nay với gần 4.000 vé được bán cùng số tiền đầu tư khoảng 5 tỷ đồng.

TIN LIÊN QUAN
le quyen dau tu khung cho dem nhac danh dau 20 nam ca hat Ba thế hệ vàng dòng nhạc Bolero hội ngộ trong “Thư gửi giai nhân”
le quyen dau tu khung cho dem nhac danh dau 20 nam ca hat Lệ Quyên tái ngộ khán giả Thủ đô trong “Mùa thu vàng”

Là một người con của Hà Nội, luôn mang trong mình tình cảm đặc biệt với Hà Nội cũng như khán giả Thủ đô nên mỗi lần trở lại, Lệ Quyên đều dồn hết tâm sức để gửi tặng món quà âm nhạc tuyệt vời nhất. Với cô, mỗi đêm nhạc tại Hà Nội đều rất đặc biệt, mang một cảm xúc không thể nói thành lời.

Live Concert Lệ Quyên 2018 hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, được dàn dựng theo tư duy âm nhạc mới mẻ cùng sự đầu tư nghiêm túc trong nghệ thuật. Ekip thực hiện đêm nhạc lần này cũng từng giúp Lệ Quyên ghi dấu ấn với những đêm nhạc trước như Lệ Quyên Live Concert 2016, Lệ Quyên – Mùa thu vàng 2017.

Chia sẻ về đêm nhạc sắp tới, Lệ Quyên cho biết, đây sẽ là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất về Thu Hà Nội. Cô sẽ cháy hết mình cùng những tác phẩm nghệ thuật được dàn dựng công phu từ âm nhạc, nội dung, màu sắc, hình ảnh và cả những sự biến báo bất ngờ. Áp lực cho đêm diễn là không nhỏ nhưng nữ ca sĩ Sầu tím thiệp hồng tự tin sẽ không khiến khán giả thất vọng.

le quyen dau tu khung cho dem nhac danh dau 20 nam ca hat
Live Concert Lệ Quyên 2018 sẽ có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với giọng ca Giấc mơ có thật trong làng âm nhạc như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng. (Nguồn: Đông Đô Show)

Về nội dung chương trình, theo đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, đêm diễn lần này sẽ mang nhiều yếu tố giải trí đủ để giữ chân khán giả từ đầu tới cuối.  “Đêm nhạc sẽ được chia làm 4 phần với những liên kết rõ ràng nhưng cũng có những màu sắc đầy riêng biệt là Thu Hà Nội, Dạ vũ nhạc Pháp, Bolero và Remix theo yêu cầu”, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh tiết lộ.

Về phần khách mời, Live Concert Lệ Quyên 2018 sẽ có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với giọng ca Giấc mơ có thật trong làng âm nhạc như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng. Đảm nhiệm vai trò MC sẽ là nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Bạch.

Bên cạnh những sự kết hợp đặc biệt về âm nhạc, với đêm nhạc lần này, lần đầu tiên khán giả Thủ đô sẽ chìm đắm trong một khán phòng với 200 cây nến trầm tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn suốt hơn 3 tiếng của đêm diễn. Thảm đỏ của đêm nhạc cũng được đầu tư sang trọng bậc nhất không kém các concert chuẩn quốc tế

Được biết, đêm nhạc này cũng là tiền đề cho những đêm nhạc hoành tráng hơn của Lệ Quyên trong năm 2019, đặc biệt là Q Show 2. Nữ ca sĩ cũng sẽ ra mắt hai album, một nhạc trẻ và một nhạc xưa đánh dấu cho mốc 20 năm ca hát của mình.

le quyen dau tu khung cho dem nhac danh dau 20 nam ca hat Lệ Quyên: “Đừng dại mà cố gắng hát Bolero theo trào lưu”

Chia sẻ với báo giới trước thềm Liveshow “Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương” vào ngày 4/1/2017 tới, giọng ca "Sầu lẻ bóng" ...

le quyen dau tu khung cho dem nhac danh dau 20 nam ca hat Lệ Quyên trở lại Hà Nội làm liveshow

Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ sẽ mang đến những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương.

le quyen dau tu khung cho dem nhac danh dau 20 nam ca hat Lệ Quyên: Giữ cho riêng mình chuyện yêu

Một Lệ Quyên đẹp và hơi tây ngồi nép mình trên chiếc ghế ở một quán cà phê sành điệu của Hà thành, nói về ...

Oanh Hoài