Mức vé bán ra của bom tấn siêu anh hùng Marvel "Avengers: Endgame" vượt mọi kỳ vọng

04/04/2019 10:56

Hiện tại, vé xem “Avengers: Endgame” suất công chiếu tại Mỹ đã lên mức 500 USD/vé (tương đương gần 12 triệu đồng) trên một số trang thương mại điện tử. Đây được xem là mức vé “chợ đen” cao kỷ lục từ trước đến nay. 

TIN LIÊN QUAN
muc ve ban ra cua bom tan sieu anh hung marvel avengers endgame vuot moi ky vong "Us" - cơn ác mộng của nữ siêu anh hùng Marvel
muc ve ban ra cua bom tan sieu anh hung marvel avengers endgame vuot moi ky vong Những điều cần biết về “anh hùng cuối cùng" của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Con số này cũng phần nào cho thấy mức độ chờ đón của fan phim siêu anh hùng Marvel dành cho Avengers: Endgame.

Tính đến ngày thứ 3 tuần này, mức vé xem xuất công chiếu Avengers: Endgame bán trên một số trang thương mại điện tử đã lên tới mức 500 USD/vé (gần 12 triệu đồng). Hiện tại các suất công chiếu Avengers: Endgame tại các rạp ở Mỹ đã bắt đầu bán vé online để các fan nhanh tay có thể mua vé trước, ngay lập tức lượng vé bán ra đã ở mức kỷ lục.

Vài năm gần đây, các fan yêu phim tại Mỹ đã từng phát sốt với Star Wars: The Force Awakens hồi năm 2015 và Star Wars: The Last Jedi hồi năm 2017, nhưng hiện tại, đại diện các trang bán vé online tại Mỹ cho rằng mức độ sốt vé đối với Avengers: Endgame còn lớn hơn thế.

muc ve ban ra cua bom tan sieu anh hung marvel avengers endgame vuot moi ky vong
Các siêu anh hùng Marvel. (Nguồn: Forbes)

Avengers: Endgame đưa lại nhiều nhân vật siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel như Người Sắt, Captain Marvel, Góa phụ đen, Thần Sấm, Người Kiến… Bộ phim đánh dấu một nút thắt quan trọng trong nội dung của loạt 22 bộ phim siêu anh hùng Marvel tính đến thời điểm hiện tại.

Những cuộc khảo sát đối với fan yêu điện ảnh cho thấy Avengers: Endgame là bộ phim được chờ đợi hàng đầu trong năm 2019. Mức vé bán ra của Avengers: Endgame hiện đã vượt mọi kỳ vọng và đang là bộ phim nắm giữ kỷ lục về số lượng vé bán ra trong vòng 24 giờ đầu tiên trên một số website bán vé online lớn hàng đầu nước Mỹ.

Avengers: Endgame sẽ ra rạp tại Australia và Trung Quốc vào ngày 24/4 trước khi ra rạp tại Mỹ vào ngày 25/4. Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc chiến vô cực) từng là bộ phim ăn khách nhất năm 2018, thu về 2.04 tỷ USD.

Trên một số trang thương mại điện tử, một tấm vé xem phim Avengers: Endgame trong ngày đầu tiên công chiếu tại Mỹ, xuất xem trong phòng chiếu IMAX, đã lên tới mức 500 USD.

Nhiều fan không mua được vé online cũng đã lên mạng xã hội để phàn nàn về việc website bán vé có lúc bị “đơ”, gặp lỗi. Có những fan chia sẻ rằng họ đã phải “chầu chực” vài tiếng mới có thể mua được vé online.

muc ve ban ra cua bom tan sieu anh hung marvel avengers endgame vuot moi ky vong Làm phim nhái "Avengers: Endgame" với kinh phí ... 0 đồng

Một nhà làm phim người Singapore đã vừa thực hiện một đoạn trailer kinh phí thấp dựa trên nội dung của trailer “Avengers: Endgame”. Ngay ...

muc ve ban ra cua bom tan sieu anh hung marvel avengers endgame vuot moi ky vong “Cha đẻ các siêu anh hùng" là ai?

“Cha đẻ của các siêu anh hùng” là một ông cụ 94 tuổi, một con người “bằng xương, bằng thịt”, không sở hữu bất cứ ...

muc ve ban ra cua bom tan sieu anh hung marvel avengers endgame vuot moi ky vong “Bom tấn” của Marvel mới vẫn còn là ẩn số

Dù chỉ còn vài ngày nữa là công chiếu nhưng phiên bản hoàn chỉnh của bộ phim bom tấn mà hãng Marvel sản xuất vẫn ...

(theo Dân trí/Asia One)