Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh thăm, chúc Tết Chol Chnam Thmay đồng bào Khmer tại Sóc Trăng

Cao Tú
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Trong chuyến thăm, làm việc tại Sóc Trăng, chiều 5/4, Đoàn công tác do Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh dẫn đầu đã đi thăm, chúc Tết Chol Chnam Thmay 2022 của đồng bào Khmer tỉnh Sóc Trăng.
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh chúc Tết đồng bào Khmer tại Sóc Trăng. (Nguồn: TTXVN)
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh chúc Tết đồng bào Khmer tại Sóc Trăng. (Nguồn: TTXVN)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Thủ tướng Thường trực thân ái gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng nồng nhiệt và mong những điều an lành, tốt đẹp nhất đến với đồng bào, đồng chí và các vị chư tăng dân tộc Khmer trên cả nước nói chung và đang sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng nói riêng.

Phó Thủ tướng Thường trực nhấn mạnh, năm 2021 có ý nghĩa đặc biệt với nhiều sự kiện quan trọng, nhưng cũng là năm đất nước ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 với biến chủng Delta gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của nhân dân và mọi mặt của đời sống kinh tế-xã hội. Sóc Trăng là địa phương chịu ảnh hưởng khá nặng nề với 32.885 ca mắc và 626 ca tử vong.

Tuy nhiên, với nghị lực và quyết tâm chính trị cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, ủng hộ, chung tay góp sức của doanh nghiệp, người dân, Sóc Trăng đã kiên cường vượt qua khó khăn. Năm 2021, GRDP tăng 1,18% và quý I/2022 tăng 3,15%; thu ngân sách nhà nước năm 2021 vượt 9,13% dự toán. Tỉ lệ bao phủ tiêm mũi 3 cho người lớn là 99,9%, tỉ lệ tiêm mũi 2 cho người từ 12 đến dưới 18 tuổi đạt 99,7%.

Sản xuất công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa và thương mại, dịch vụ dần dần phục hồi và tăng so với cùng kỳ. Các chính sách về an sinh xã hội được quan tâm thực hiện; tạo mới việc làm cho gần 6.000 lao động trong quý I/2022. Chính sách dân tộc, tôn giáo được thực hiện tốt; quốc phòng, an ninh được bảo đảm, trật tự an toàn xã hội được ổn định.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh chúc Tết đồng bào Khmer tại Sóc Trăng. (Nguồn: VGP))
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh chúc Tết đồng bào Khmer tại Sóc Trăng. (Nguồn: VGP)

Những thành tựu chung nêu trên là sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc tỉnh Sóc Trăng, trong đó có sự đóng góp quan trọng của hơn 420.000 đồng bào dân tộc Khmer.

Sóc Trăng là tỉnh có đông đồng bào dân tộc Khmer sống đan xen với dân tộc Kinh, Hoa; dân tộc Khmer chiếm 30,18% so với dân số chung trong toàn tỉnh. Toàn tỉnh có 130 cơ sở thờ tự; trong đó có 92 chùa và 38 salaten với tổng số sư sãi hiện có 1.869 vị. Các sư sãi luôn thực hiện tốt các tôn chỉ mục đích của hội, phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, làm tốt công tác Phật sự...

Phó Thủ tướng biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, phấn đấu của đồng bào, đồng chí và các vị chư tăng dân tộc Khmer và đề nghị đồng bào, đồng chí, các vị chư tăng tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tinh thần đoàn kết, tự lực, tự cường, trên nền tảng văn hóa, bản sắc và truyền thống yêu nước để đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2022 là năm bản lề quan trọng thực hiện các mục tiêu Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025 theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; là năm đầu tiên thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025, mở ra nhiều thời cơ, vận hội mới cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, trong đó có tỉnh Sóc Trăng và đồng bào dân tộc Khmer.

Phó Thủ tướng Thường trực tin tưởng và mong muốn đồng bào, đồng chí và các vị chư tăng dân tộc Khmer sẽ cùng các cấp, các ngành quyết tâm vượt mọi khó khăn, tận dụng tốt, sáng tạo tiềm năng, lợi thế sẵn có và các cơ hội mới, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh chụp hình lưu niệm với các đại biểu và sư sãi tỉnh Sóc Trăng tại chùa Kh'leang, thành phố Sóc Trăng. (Nguồn: TTXVN)
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh chụp hình lưu niệm với các đại biểu và sư sãi tỉnh Sóc Trăng tại chùa Kh'leang, thành phố Sóc Trăng. (Nguồn: TTXVN)

Đến thăm, chúc Tết tại Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng và Trường Bổ túc văn hóa Pali trung cấp Nam Bộ, đoàn đã nghe lãnh đạo nhà trường và Hòa thượng Tăng Nô, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Hội trưởng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng báo cáo tình hình hoạt động của Hội.

Trường Bổ túc văn hóa Pali Trung cấp Nam Bộ được thành lập từ cuối năm 1994. Đến nay, trường đã tiếp nhận được 1.230 tăng sinh và đã ra trường được 24 khóa với 757 tăng sinh.

Các tăng sinh tốt nghiệp ra trường có một số học viên theo học ngành sư phạm và tham gia giảng dạy từ cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Một số học viên tham gia công tác ở các ở cơ quan Đảng, Nhà nước, công tác phật sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam hoặc được Giáo hội Phật giáo Việt Nam cử đi du học ở trong và ngoài nước...

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh ghi nhận Trường Bổ túc văn hóa Pali Trung cấp Nam Bộ đã hoàn tốt nhiệm vụ trong bồi dưỡng, đào tạo cán bộ, sư sãi người Khmer phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội các tỉnh khu vực Nam Bộ.

Tại Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng, đánh giá cao những đóng góp tích cực trong quá trình xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc của Hội, đặc biệt trong đại địch Covid-19 vừa qua, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh cho rằng, Hội đã làm tốt công tác thiện nguyện, hỗ trợ những người mắc Covid-19 và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh; tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện công tác phòng, chống dịch. Theo Phó Thủ tướng, đây là những việc làm hết sức thiết thực, đóng góp vào nhiệm vụ chung của đất nước.

Thông tin về chính sách ưu tiên cho vùng đồng bào dân tộc Khmer, trong đó có Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đang triển khai thực hiện, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh cho biết, Quốc hội đã thông qua Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 nhằm tập trung nâng cao đời sống của đồng bào các dân tộc nói chung và đồng bào Khmer nói riêng.

Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh tặng quà cho đại diện Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng, Trường Bổ túc văn hóa Pali trung cấp Nam Bộ và trao kinh phí hỗ trợ Quỹ khuyến học cho Trường. (Nguồn: VGP)
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh tặng quà cho đại diện Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng, Trường Bổ túc văn hóa Pali trung cấp Nam Bộ và trao kinh phí hỗ trợ Quỹ khuyến học cho Trường. (Nguồn: VGP)

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ mong muốn quý sư sãi tiếp tục tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc Khmer tích cực tham gia để chương trình phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của vùng đồng bào Khmer.

Đặc biệt, thầy, cô Trường Bổ túc văn hóa Pali Trung cấp Nam Bộ cần tiếp tục góp phần trong công tác đào tạo nguồn cán bộ Khmer, sư sãi phục vụ công tác tôn giáo, dân tộc của địa phương và trong khu vực ngày càng tốt hơn.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh chúc các vị cao tăng, quý sư sãi Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước và thầy cô, tăng sinh Trường Bổ túc văn hóa Trung cấp Pali Nam Bộ năm mới an lành, đạt nhiều thắng lợi mới.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng Đoàn công tác đã trao tặng nhiều phần quà cho Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng, Trường Bổ túc văn hóa Pali Trung cấp Nam Bộ, sư sãi, tăng sinh, cán bộ hưu trí, nhân sĩ trí thức là đồng bào dân tộc Khmer Sóc Trăng.

Tết Chol Chnam Thmay là lễ hội cổ truyền có ý nghĩa đặc biệt, là dịp đồng bào dân tộc Khmer đón mừng năm mới, thêm tuổi, thêm may mắn, cầu chúc cho vạn sự tốt lành và mùa màng bội thu.
Lãnh đạo Bộ Ngoại giao chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay Campuchia

Lãnh đạo Bộ Ngoại giao chúc Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay Campuchia

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của Vương quốc Campuchia, chiều ngày 4/4, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ ...

Thủ tướng gửi Thư chúc mừng đồng bào Khmer nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay

Thủ tướng gửi Thư chúc mừng đồng bào Khmer nhân dịp Tết Chol Chnam Thmay

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2022 của đồng bào Khmer, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi Thư chúc ...

(tổng hợp)

Đọc thêm

Chuyên gia: Nga có thể 'chơi' với nguồn cung cấp dầu mỏ và khí đốt

Chuyên gia: Nga có thể 'chơi' với nguồn cung cấp dầu mỏ và khí đốt

Baoquocte.vn. G7 đã đưa ra ý tưởng về giới hạn giá đối với dầu Nga nhằm siết chặt khả năng tài trợ của Điện Kremlin trong chiến dịch quân sự ở ...
Đề xuất miễn học phí cho học sinh THCS cả nước

Đề xuất miễn học phí cho học sinh THCS cả nước

Baoquocte.vn. Bộ GD&ĐT đề xuất miễn toàn bộ học phí cho học sinh THCS trên toàn quốc từ năm học 2022-2023; đang triển khai các chỉ đạo về giá sách giáo ...
MU không có vé C1, Cristiano Ronaldo tính ra đi và phương án tìm cầu thủ thay thế

MU không có vé C1, Cristiano Ronaldo tính ra đi và phương án tìm cầu thủ thay thế

Baoquocte.vn. Trước khả năng chia tay Cristiano Ronaldo và bán đứt Anthony Martial, MU được cho là đang liên hệ Paulo Dybala để tăng sức mạnh cho hàng công.
Khẳng định ủng hộ mở rộng Hội đồng Bảo an, Nga loại trừ Đức và một quốc gia châu Á

Khẳng định ủng hộ mở rộng Hội đồng Bảo an, Nga loại trừ Đức và một quốc gia châu Á

Baoquocte.vn. Nga mới đây cho rằng, cần mở rộng Hội đồng Bảo an, thêm các quốc gia châu Phi, châu Á và châu Mỹ Latinh để cho cơ cấu này trở ...
Anh: Tay đua người Trung Quốc vẫn tỉnh táo sau tai nạn kinh hoàng

Anh: Tay đua người Trung Quốc vẫn tỉnh táo sau tai nạn kinh hoàng

Baoquocte.vn. Tại chặng đua F1 ở Anh, tay đua người Trung Quốc gặp tai nạn kinh hoàng, xe của anh lật ngược, đâm mạnh vào góc đường đua và hư hại ...
Sau hàn gắn với Pháp, Australia xúc tiến bàn thảo với IAEA kế hoạch mua tàu ngầm hạt nhân

Sau hàn gắn với Pháp, Australia xúc tiến bàn thảo với IAEA kế hoạch mua tàu ngầm hạt nhân

Baoquocte.vn. Ngoại trưởng Australia sẽ hội đàm với Tổng giám đốc IAEA để bàn thảo về kế hoạch mua sắm tàu ngầm hạt nhân của Canberra.
Lào: Lạm phát tăng 23,6%, CPI vượt mức trần, nội tệ rớt giá

Lào: Lạm phát tăng 23,6%, CPI vượt mức trần, nội tệ rớt giá

Baoquocte.vn. Tỷ lệ lạm phát tại Lào trong tháng 6/2022 tăng 23,6% so với cùng kỳ năm ngoái, mức cao nhất từng được ghi nhận trong 22 năm qua.
Xổ số miền Nam XSMN - XSMN 4/7 - SXMN 4/7/2022 - kết quả xổ số hôm nay ngày 4 tháng 7

Xổ số miền Nam XSMN - XSMN 4/7 - SXMN 4/7/2022 - kết quả xổ số hôm nay ngày 4 tháng 7

Baoquocte.vn. XSMN 4/7. xổ số hôm nay 4/7. kết quả xổ số miền Nam XSMN thứ 2 ngày 4/7/2022. xổ số hôm nay ngày 4 tháng 7. SXMN 4/7. xo so ...
Việt Nam mong muốn tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác với Ireland

Việt Nam mong muốn tăng cường quan hệ hữu nghị và hợp tác với Ireland

Baoquocte.vn. Ngày 4/7, Trợ lý Bộ trưởng Đỗ Hùng Việt đã tiếp Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ireland, ghi nhận những bước phát triển tích cực trong quan hệ Việt ...
Link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Philippines (15h00 ngày 4/7) giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022

Link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Philippines (15h00 ngày 4/7) giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022

Baoquocte.vn. Cập nhật mới nhất các link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Philippines (15h00 ngày 4/7) giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022 trên tivi, điện thoại, ...
Trà Vinh phát triển du lịch gắn với bảo tồn văn hóa đồng bào Khmer

Trà Vinh phát triển du lịch gắn với bảo tồn văn hóa đồng bào Khmer

Baoquocte.vn. Phát huy những lợi thế về văn hóa Khmer, tỉnh Trà Vinh đã khai thác để mời gọi du khách đến trải nghiệm và khám phá.
'Giữ lửa' hạnh phúc gia đình, 'thắp sáng' sức mạnh dân tộc

'Giữ lửa' hạnh phúc gia đình, 'thắp sáng' sức mạnh dân tộc

Baoquocte.vn. Sau đại dịch, mỗi gia đình là những nhân tố nòng cốt, đóng góp vào sự chuyển mình phục hồi của đất nước, 'thắp sáng' sức mạnh quốc gia dân tộc.
Bạc Liêu: Đồng bào Khmer chung tay xây dựng phum sóc

Bạc Liêu: Đồng bào Khmer chung tay xây dựng phum sóc

Baoquocte.vn. Bạc Liêu có đông đồng bào Khmer sống cộng cư, đời sống bà con có chuyển biến tích cực trong những năm qua.
Bạn bè Pháp sát cánh với cuộc đấu tranh đòi công lý của bà Trần Tố Nga

Bạn bè Pháp sát cánh với cuộc đấu tranh đòi công lý của bà Trần Tố Nga

Baoquocte.vn. Ủy ban hỗ trợ bà Trần Tố Nga tổ chức bữa cơm từ thiện nhằm quyên góp gây quỹ ủng hộ bà, một nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Ngày quốc tế phụ nữ trong ngành ngoại giao 24/6: Trao quyền cho phụ nữ vì sự phát triển bền vững

Ngày quốc tế phụ nữ trong ngành ngoại giao 24/6: Trao quyền cho phụ nữ vì sự phát triển bền vững

Baoquocte.vn. Ngày quốc tế phụ nữ trong ngành ngoại giao 24/6 tái khẳng định sự tham gia của phụ nữ là cần thiết cho sự phát triển bền vững, hòa bình, dân chủ.
Sức sống mới ở vùng biên giới Giang Thành

Sức sống mới ở vùng biên giới Giang Thành

Baoquocte.vn. Diện mạo vùng biên giới Giang Thành đã đổi thay, nhất là sự chuyển biến trong ý thức và ý chí tự lực vươn lên.
Báo châu Âu: Việt Nam đóng góp vào nỗ lực chung trong thúc đẩy và bảo vệ quyền con người

Báo châu Âu: Việt Nam đóng góp vào nỗ lực chung trong thúc đẩy và bảo vệ quyền con người

Baoquocte.vn. Thành tựu của Việt Nam trong đảm bảo quyền con người được báo chí châu Âu nhấn mạnh trong các bài viết về chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Đại sứ Na Uy Grete Lochen: Việt Nam ngày càng tiến bộ và cởi mở về quyền của người đồng tính, song tính, chuyển giới

Đại sứ Na Uy Grete Lochen: Việt Nam ngày càng tiến bộ và cởi mở về quyền của người đồng tính, song tính, chuyển giới

Baoquocte.vn. Là người đồng tính nữ, Đại sứ Na Uy Grete Lochen thấy sự tiến bộ, cởi mở về quyền của người đồng tính, song tính, chuyển giới (LGBTI) ở Việt Nam
Trưởng đại diện UNICEF: Đưa điều trị suy dinh dưỡng cấp tính vào luật, Việt Nam sẽ cứu sống khoảng 230.000 trẻ em hàng năm

Trưởng đại diện UNICEF: Đưa điều trị suy dinh dưỡng cấp tính vào luật, Việt Nam sẽ cứu sống khoảng 230.000 trẻ em hàng năm

Baoquocte.vn. Theo Trưởng đại diện UNICEF, Việt Nam cần tích hợp, chỉ định sử dụng các sản phẩm điều trị cho trẻ em bị suy dinh dưỡng cấp tính vào luật.
Tổng giám đốc ILO: Việt Nam đang có nỗ lực rất nghiêm túc trong vấn đề xóa bỏ lao động trẻ em

Tổng giám đốc ILO: Việt Nam đang có nỗ lực rất nghiêm túc trong vấn đề xóa bỏ lao động trẻ em

Baoquocte.vn. Tổng giám đốc ILO bày tỏ vui mừng khi Việt Nam là một trong 26 quốc gia tiên phong chống lại lao động trẻ em và lao động cưỡng bức.
Liên hợp quốc đánh giá cao nỗ lực bảo đảm quyền con người mạnh mẽ và minh bạch của Việt Nam

Liên hợp quốc đánh giá cao nỗ lực bảo đảm quyền con người mạnh mẽ và minh bạch của Việt Nam

Baoquocte.vn. Theo Quyền Điều phối viên Liên hợp quốc, Báo cáo giữa kỳ tự nguyện thực hiện UPR chu kỳ III cho thấy nỗ lực bảo đảm quyền con người của Việt Nam.
Đại sứ Na Uy: Tôi ngưỡng mộ những người phụ nữ mạnh mẽ, đối mặt với tử thần, họ không bỏ cuộc!

Đại sứ Na Uy: Tôi ngưỡng mộ những người phụ nữ mạnh mẽ, đối mặt với tử thần, họ không bỏ cuộc!

Baoquocte.vn. Đại sứ Na Uy tại Việt Nam Grete Lochen đã chia sẻ về đội rà phá bom mìn toàn nữ đầu tiên của Việt Nam.
Australia: Treo cờ Thổ dân hay động thái hàn gắn quan hệ

Australia: Treo cờ Thổ dân hay động thái hàn gắn quan hệ

Baoquocte.vn. Lá cờ Thổ dân Australia sẽ vĩnh viễn tung bay trên Cầu cảng Sydney sau khi chính quyền bang New South Wales cam kết 17 triệu USD để lắp đặt cột cờ thứ ba.
Phần Lan: Nỗ lực giảm sự hấp dẫn của thuốc lá đối với giới trẻ

Phần Lan: Nỗ lực giảm sự hấp dẫn của thuốc lá đối với giới trẻ

Baoquocte.vn. Từ ngày 1/5, Phần Lan bắt buộc hình ảnh và logo thương hiệu phải xóa khỏi bao bì các sản phẩm thuốc lá, kể cả thuốc lá điện tử.
Nữ cựu binh Hải quân đầu tiên trở thành Cố vấn quốc phòng của Phó Tổng thống Mỹ

Nữ cựu binh Hải quân đầu tiên trở thành Cố vấn quốc phòng của Phó Tổng thống Mỹ

Baoquocte.vn. Bà Shanti Sethi, cựu binh Hải quân Mỹ gốc Ấn gia nhập văn phòng của Phó Tổng thống Kamala Harris với tư cách Cố vấn quốc phòng.
Sau 2 tháng chiến sự, hơn 5,2 triệu người Ukraine rời khỏi đất nước

Sau 2 tháng chiến sự, hơn 5,2 triệu người Ukraine rời khỏi đất nước

Baoquocte.vn. Phụ nữ và trẻ em chiếm 90% trong số hơn 5,2 triệu người Ukraine rời khỏi đất nước kể từ khi Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Instagram 'lỗi hệ thống' trong việc bảo vệ phụ nữ khỏi những kẻ quấy rối

Instagram 'lỗi hệ thống' trong việc bảo vệ phụ nữ khỏi những kẻ quấy rối

Baoquocte.vn. Instagram có hệ thống hết sức lỏng lẻo trong việc ngăn chặn hành vi quấy rối qua tin nhắn, chủ yếu nhằm vào tệp người dùng nữ với lượng người theo dõi cao.
Ramadan - Tháng linh thiêng của người Hồi giáo

Ramadan - Tháng linh thiêng của người Hồi giáo

Baoquocte.vn. Hôm nay (2/4) bắt đầu Tháng Ramadan - một trong những dịp lễ quan trọng nhất của hơn 1,8 tỷ tín đồ Hồi giáo trên khắp thế giới.
Phiên bản di động