Quảng Ninh quyết giữ 'vùng xanh', đảm bảo cân bằng giữa sức khỏe người dân và kinh tế

Gia Thành
Theo dõi TGVN trên
Baoquocte.vn. Quảng Ninh quyết tâm giữ vững "vùng xanh" an toàn, vừa bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa duy trì phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo bảo đảm an sinh xã hội.
Quảng Ninh quyết giữ 'vùng xanh', đảm bảo cân bằng giữ sức khỏe người dân và 'sức khỏe' kinh tế
Quảng Ninh đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine phòng Covid-19. (Nguồn: BQN)

Giữ vững thành quả chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4, thời gian qua, Quảng Ninh quyết liệt thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch. Trong đó, siết chặt kiểm soát người và phương tiện vào tỉnh; người ở Quảng Ninh không đi ra khỏi tỉnh nếu không có việc thực sự cần thiết; thực hiện tổng kiểm tra hành chính trên địa bàn để xác định chính xác số người cư trú (thường trú, tạm trú) trên địa bàn.

Cùng với đó, tiếp tục thực hiện xét nghiệm sàng lọc tầm soát những người có nguy cơ; đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine phòng Covid-19.

Để đảm bảo phòng dịch chuẩn bị cho năm học mới, các cơ sở giáo dục đã phát phiếu kê khai lịch trình di chuyển, hoạt động, tiếp xúc của học sinh, sinh viên từ đủ 14 ngày trước ngày đến trường lần đầu; phối hợp với cơ quan y tế địa phương thực hiện kiểm soát ngay theo quy định đối với các trường hợp đi qua, tiếp xúc với người từ vùng dịch.

Tại buổi họp giao ban tuần để chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và cho ý kiến kịch bản tăng trưởng kinh tế (GRDP) từ nay đến cuối năm 2021, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh cho hay, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt do biến chủng Delta lây lan nhanh tại nhiều địa phương trong nước, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch cấp tỉnh đã kịp thời có các biện pháp linh hoạt để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch; trong đó, huy động sự tham gia tích cực của hệ thống chính trị toàn tỉnh.

Đến nay, Quảng Ninh vẫn kiểm soát được tình hình dịch bệnh, giữ được vùng xanh an toàn, vừa bảo vệ sức khỏe Nhân dân, vừa duy trì phát triển kinh tế xã hội, chăm lo bảo đảm an sinh xã hội.

Ông Nguyễn Xuân Ký nhấn mạnh: "Trước diễn biến hết sức phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19 ở trong nước, nhất là tại các tỉnh phía Nam và Hà Nội, dự báo từ nay hết tháng 9/2021, Quảng Ninh sẽ chịu những thách thức ngày càng lớn trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Để giữ thành quả trong phòng, chống dịch, tỉnh quyết tâm, kiên trì thực hiện triệt để chiến lược ngăn chặn không để mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào địa bàn tỉnh bằng bất cứ hình thức nào.

Trong đó, đặt ra yêu cầu siết chặt hơn nữa công tác quản lý, kiểm soát người và phương tiện ra, vào tỉnh; phải tăng cường trách nhiệm trong việc củng cố hoạt động của các chốt, trạm kiểm soát dịch trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, cảng, bến thủy nội địa, trên biên giới.

Tiếp tục tổ chức thực hiện nghiêm túc việc chủ động xét nghiệm sàng lọc, tầm soát chủ động ở cộng đồng, trong các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh, các cơ sở y tế và những nơi có nguy cơ cao để đảm bảo kiểm soát mầm bệnh trong cộng đồng".

Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh cho rằng, cần siết chặt hơn nữa công tác quản lý, kiểm soát người và phương tiện ra, vào tỉnh; phải tăng cường trách nhiệm trong việc củng cố hoạt động của các chốt, trạm kiểm soát dịch trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ, cảng, bến thủy nội địa, trên biên giới.

Các địa phương, ngành liên quan tiếp tục tổ chức thực hiện nghiêm túc việc chủ động xét nghiệm sàng lọc, tầm soát chủ động ở cộng đồng, trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cơ sở y tế và những nơi có nguy cơ cao để đảm bảo kiểm soát mầm bệnh trong cộng đồng.

Các cơ quan, địa phương, đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp, giải pháp phòng, chống dịch, đồng thời khẩn trương hoàn thiện phương án, kịch bản cụ thể ứng phó với dịch bệnh trong tình hình mới và tổ chức diễn tập thành thục.

Ông Nguyễn Xuân Ký khẳng đinh: "Quảng Ninh quyết tâm cao kiểm soát tình hình dịch bệnh, giữ vững 'vùng xanh' an toàn, vừa bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa duy trì phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo bảo đảm an sinh xã hội.

Để tiếp tục giữ vững 'vùng xanh' an toàn, mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp… cần chủ động hơn nữa xây dựng phương án phòng, chống dịch phù hợp với tình hình mới, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, không để bị động, bất ngờ. Đặc biệt, mỗi người dân, tổ dân, khu phố, làng, bản cần nâng cao ý thức trong thực hiện những quy định phòng, chống dịch, quyết tâm không để dịch xâm nhiễm vào địa bàn".

Quảng Ninh quyết giữ 'vùng xanh', đảm bảo cân bằng giữ sức khỏe người dân và 'sức khỏe' kinh tế
Quảng Ninh tăng cường hơn nữa kiểm soát người và phương tiện ra vào tỉnh, đảm bảo an toàn phòng dịch. (Nguồn: BQN)

Chú trọng giải pháp trọng tâm để phát triển kinh tế

Với quyết tâm triển khai thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2021, Quảng Ninh đã xác định rõ những khó khăn, thách thức đặt ra trong năm 2021, đặc biệt là trong bối cảnh chịu tác động của tình hình dịch bệnh Covid-19 để xây dựng, ban hành Kế hoạch kịch bản tăng trưởng kinh tế làm cơ sở và tạo áp lực, gắn với trách nhiệm để các cấp, các ngành triển khai.

Trong quá trình thực hiện, dịch bệnh Covid-19 liên tiếp xuất hiện những diễn biến mới, tác động đến nhiều ngành, lĩnh vực, tuy nhiên tỉnh quyết tâm không điều chỉnh mục tiêu, chỉ tiêu đề ra mà tập trung chỉ đạo, bổ sung những giải pháp trọng tâm, trọng điểm để thực hiện.

Nhờ đó, kinh tế 7 tháng đầu năm 2021 tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8,02%, là mức tăng trưởng cao, đứng thứ 4 trong các tỉnh, thành phố trong Vùng đồng bằng Sông Hồng.

Trong đó, khu vực công nghiệp - xây dựng tiếp tục đóng góp quan trọng vào tăng trưởng kinh tế, tăng 9,64%, đóng góp 5,14 điểm % tăng trưởng và chiếm tỷ trọng 55,5% GRDP. Động lực tăng trưởng chính là ngành công nghiệp chế biến chế tạo với chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) 7 tháng tăng 34,7%, đã bù đắp một phần sự sụt giảm của khu vực dịch vụ, du lịch. Khu vực nông, lâm nghiệp, thủy sản duy trì ổn định.

Khu vực dịch vụ, du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề dịch bệnh Covid-19. Tổng lượng khách du lịch 7 tháng đạt 2,57 triệu lượt, giảm 55% cùng kỳ. Tổng doanh thu du lịch đạt 5.029 tỷ đồng, giảm 58% cùng kỳ. Tổng thu ngân sách nhà nước 7 tháng đầu năm đạt 27.516 tỷ đồng, bằng 54% dự toán, bằng 95% cùng kỳ. Tổng vốn thu hút vốn ngoài ngân sách trên địa bàn đạt trên 282.000 tỷ đồng.

Về nhiệm vụ 5 tháng cuối năm, tình hình dịch bệnh Covid-19 dự báo vẫn diễn biến phức tạp, tiếp tục tác động và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, du lịch và thu ngân sách trên địa bàn. Để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số, Tỉnh đã xây dựng kịch bản tăng trưởng cụ thể của quý III,IV/2021, trong đó có dự báo những thuận lợi, khó khăn, tốc độ tăng trưởng của từng ngành, lĩnh vực. Trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp để mục tiêu tăng trưởng cho từng quý và cho cả năm 2021.

Ông Nguyễn Xuân Ký nhấn mạnh, để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số trong năm 2021, từ nay đến cuối năm phải tập trung vào những ngành, lĩnh vực trọng điểm, chủ lực, có sản phẩm thực tế để đóng góp cho tăng trưởng của tỉnh

Trong đó, ngành than có nhiều tín hiệu lạc quan và được kỳ vọng sẽ có nhiều khởi sắc. Vì vậy, Tập đoàn Than lên kế hoạch tổng động viên để tăng sản lượng từ 1-1,5 triệu tấn so với kịch bản đề ra đầu năm. Tổng Công ty Đông Bắc phấn đấu tăng sản lượng 350.000 - 500.000 tấn so với đầu năm.

Xác định đầu tư công là 1 trong trụ cột thúc đẩy tăng trưởng kinh tế năm 2021 trong bối cảnh đại dịch Covid-19, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu phải đẩy nhanh tiến độ giải ngân và hoàn thành tiến độ các dự án; tập trung tháo gỡ, giải quyết các vấn đề liên quan đến quy hoạch, đất san lấp, giải phóng mặt bằng, lao động và các điều kiện thi công. Trong đó, phải chỉ rõ địa chỉ và gắn trách nhiệm cụ thể.

Đối với các dự án trọng điểm ở khu vực ngoài nhà nước, các ngành tích cực vào cuộc đốc thúc, đẩy nhanh tiến độ các dự án, nhất là các dự án liên quan đến hạ tầng khu công nghiệp, du lịch dịch vụ, đô thị và khu vực dân doanh.

Trong lĩnh vực chế biến chế tạo, phải tập trung cho các dự án công nghiệp chế biến chế tạo có thể ra sản lượng vào cuối năm cũng như tạo thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp chế biến chế tạo trong các khu công nghiệp Cảng biển Hải Hà, khu công nghiệp Việt Hưng và khu công nghiệp Cái Lân tăng năng suất, sản lượng, đóng góp tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Riêng về ngành dịch vụ, dịch vụ bán lẻ, dịch vụ thương mại biên giới và vận tải năm nay có chuyển biến rất tích cực. Vì vậy, việc tiếp tục giữ địa bàn an toàn sẽ là cơ hội để thúc đẩy các ngành này đóng góp cho tăng trưởng của tỉnh.

Đối với khu vực nông, lâm, thủy sản, phải giữ vững sản lượng thủy sản để phục vụ thị trường trong và ngoài nước; giữ vững sản lượng lâm nghiệp; tích cực chủ động phòng, chống dịch bệnh.

Về thu chi ngân sách, các cấp, các ngành chủ động, linh hoạt trong quản lý, điều hành thu chi ngân sách; rà soát các khoản thu ngân sách, nhất là thu thuế, phí, thu từ tiền sử dụng đất, tài nguyên, khoáng sản; tập trung khai thác nguồn thu mới để bù đắp được các khoản giảm thu, thất thu ở ngành dịch vụ, du lịch và các ngành kinh tế khác.

Quảng Ninh đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó Covid-19

Quảng Ninh đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó Covid-19

Quan tâm đến sự phát triển của doanh nghiệp là một trong những giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Quảng Ninh. Do ...

Quảng Ninh và chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19

Quảng Ninh và chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19

Cùng với 5K + truyền thông + công nghệ, Quảng Ninh xác định vaccine Covid-19 là chiến lược quan trọng trong phòng, chống dịch Covid-19.

Bài viết cùng chủ đề

Quảng Ninh 2021

Đọc thêm

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang hội đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang hội đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Baoquocte.vn. Đại tướng Phan Văn Giang nhấn mạnh, Việt Nam và LB Nga có mối quan hệ hữu nghị truyền thống, Nga là một quốc gia lớn có vị trí quan ...
Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (2-3/12): Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét sâu về đêm và sáng, ngày nắng; Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông vài nơi

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai (2-3/12): Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét sâu về đêm và sáng, ngày nắng; Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông vài nơi

Baoquocte.vn. Dự báo thời tiết Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ rét về đêm và sáng, ngày nắng, vùng núi dưới 4 độ; Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ mưa rào, ...
Thúc đẩy hợp tác giao lưu nhân dân với thành phố Saint Petersburg và Hiệp hội nhân dân Á-Âu

Thúc đẩy hợp tác giao lưu nhân dân với thành phố Saint Petersburg và Hiệp hội nhân dân Á-Âu

Baoquocte.vn. Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm việc với Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại của thành phố Saint Petersburg và Hiệp hội nhân ...
Thổ Nhĩ Kỳ: Triển vọng phát triển của UAV Bayraktar Akıncı

Thổ Nhĩ Kỳ: Triển vọng phát triển của UAV Bayraktar Akıncı

Baoquocte.vn. Baykar hợp tác sản xuất UAV hạng nặng đáp ứng những hợp đồng béo bở từ các đối tác trên thế giới.
Covid-19: Trung Quốc phát hiện chìa khóa 'hóa giải' đại dịch?

Covid-19: Trung Quốc phát hiện chìa khóa 'hóa giải' đại dịch?

Baoquocte.vn. Các nhà khoa học Trung Quốc tuyên bố phân lập được một loại kháng thể có thể ngăn ngừa được tất cả biến thể của virus SARS-CoV-2 gây Covid-19.
XSMN 3/12, kết quả xổ số miền Nam 3/12/2021. xổ số miền Nam hôm nay

XSMN 3/12, kết quả xổ số miền Nam 3/12/2021. xổ số miền Nam hôm nay

Baoquocte.vn. XSMN 3/12. trực tiếp xổ số miền Nam 3/12/2021. kết quả xổ số miền Nam hôm nay. xổ số miền Nam thứ 6. xổ số hôm nay 3/12/2021. KQXSMN.
Cơ hội đầu tư tại Việt Nam cho doanh nghiệp New South Wales, Australia

Cơ hội đầu tư tại Việt Nam cho doanh nghiệp New South Wales, Australia

Baoquocte.vn. Ngày 2/12 đã diễn ra Hội thảo ‘Cơ hội đầu tư tại Việt Nam năm 2021’ nhằm thu hút đầu tư, tạo kết nối với các nhà đầu tư và ...
Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 3/12/2021: Bảo Bình công việc nên thận trọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 3/12/2021: Bảo Bình công việc nên thận trọng

Baoquocte.vn. Tử vi hôm nay 3/12/2021 của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên ...
AFF Cup 2020: Tuyển thủ đội tuyển Việt Nam 'chào sân' dưới trời mưa gió trên sân tập Singapore

AFF Cup 2020: Tuyển thủ đội tuyển Việt Nam 'chào sân' dưới trời mưa gió trên sân tập Singapore

Baoquocte.vn. Đội tuyển Việt Nam tập chào sân tại Singapore dưới trời mưa gió, nhưng không làm giảm sự hào hứng của các học trò HLV Park Hang Seo.
Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ làm việc với các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk về công tác biên giới

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ làm việc với các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk về công tác biên giới

Baoquocte.vn. Đoàn đã khảo sát thực địa, thăm một số đồn biên phòng và làm việc với lãnh đạo chủ chốt của 3 tỉnh về công tác biên giới trên đất ...
Kinh tế thế giới nổi bật tuần (26/11-2/12): Thuế quan không hóa giải căng thẳng Mỹ-Trung, Gazprom đạt lợi nhuận khủng, Bắc Kinh-Moscow bắt tay hợp tác

Kinh tế thế giới nổi bật tuần (26/11-2/12): Thuế quan không hóa giải căng thẳng Mỹ-Trung, Gazprom đạt lợi nhuận khủng, Bắc Kinh-Moscow bắt tay hợp tác

Baoquocte.vn. Kinh tế toàn cầu phục hồi, Trung Quốc-Nga thúc đẩy hợp tác, Gazprom đạt lợi nhuận kỷ lục… là những tin kinh tế thế giới nổi bật.
Lạm phát chạm mức cao nhất trong 30 năm, điều gì đang xảy ra với kinh tế Mỹ?

Lạm phát chạm mức cao nhất trong 30 năm, điều gì đang xảy ra với kinh tế Mỹ?

Baoquocte.vn. Kinh tế Mỹ đang trải qua đợt tăng giá mạnh nhất trong 30 năm.
Giá dầu thế giới phiên 1/12 giảm vì ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên tại Mỹ

Giá dầu thế giới phiên 1/12 giảm vì ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên tại Mỹ

Baoquocte.vn. Giá dầu thế giới phiên 1/12 giảm sau khi Mỹ phát hiện ca nhiễm biến thể Omicron đầu tiên.
Chi tiêu đầu tư trong nước của các công ty Nhật Bản tăng quý thứ 2 liên tiếp

Chi tiêu đầu tư trong nước của các công ty Nhật Bản tăng quý thứ 2 liên tiếp

Baoquocte.vn. Chi tiêu đầu tư của các công ty trong nước giai đoạn từ tháng 7-9/2021 đã tăng 1,2% so với cùng kỳ năm trước và tăng quý thứ hai liên tiếp.
Kinh tế toàn cầu tiếp tục bị 'phủ mây đen', giới doanh nghiệp phản ứng ra sao trước Omicron?

Kinh tế toàn cầu tiếp tục bị 'phủ mây đen', giới doanh nghiệp phản ứng ra sao trước Omicron?

Baoquocte.vn. Phản ứng ban đầu của các nhà kinh tế và giới doanh nghiệp trước sự xuất hiện của biến thể Omicron pha trộn giữa tâm lý lo ngại và thận trọng.
Các kênh đầu tư tài chính ngày càng hấp dẫn giới trẻ

Các kênh đầu tư tài chính ngày càng hấp dẫn giới trẻ

Baoquocte.vn. Theo JMP Securities, chỉ riêng tại Mỹ, hơn 10 triệu nhà đầu tư tài chính mới đã tham gia thị trường trong nửa đầu năm 2021.
Bất động sản mới nhất: Đất Quảng Trị lại tăng vọt, thanh tra vào cuộc tại Lâm Đồng, nhà đầu tư cổ phiếu địa ốc cần lưu ý

Bất động sản mới nhất: Đất Quảng Trị lại tăng vọt, thanh tra vào cuộc tại Lâm Đồng, nhà đầu tư cổ phiếu địa ốc cần lưu ý

Baoquocte.vn. Đất Quảng Trị tăng vọt, thanh tra vào cuộc ‘loạn’ phân lô bán nền tại Lâm Đồng, Yên Bái sắp có khu đô thị mới… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Quy định về giá đất TPHCM năm 2022, FLC sắp ra mắt dự án tâm điểm ở Quy Nhơn, đầu cơ làm khan hiếm nguồn cung?

Bất động sản mới nhất: Quy định về giá đất TPHCM năm 2022, FLC sắp ra mắt dự án tâm điểm ở Quy Nhơn, đầu cơ làm khan hiếm nguồn cung?

Baoquocte.vn. TPHCM không tăng giá đất năm 2022, FLC sắp ra mắt dự án ở Quy Nhơn, nguyên nhân khan hiếm nguồn cung… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Hà Nội sắp có 'hàng hiệu' giá 35.000 USD/m2, shophouse hết thời hoàng kim, cuối năm nên chờ bắt đáy?

Bất động sản mới nhất: Hà Nội sắp có 'hàng hiệu' giá 35.000 USD/m2, shophouse hết thời hoàng kim, cuối năm nên chờ bắt đáy?

Baoquocte.vn. Việt Nam sắp có 2 dự án hàng hiệu, shophouse ế ẩm, cuối năm có nên ‘xuống tiền’ mua đất,… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Siết hoạt động mua bán đất nền ở khu tái định cư sân bay Long Thành, tác động của đường sắt Cát Linh-Hà Đông tới địa ốc Hà Nội

Bất động sản mới nhất: Siết hoạt động mua bán đất nền ở khu tái định cư sân bay Long Thành, tác động của đường sắt Cát Linh-Hà Đông tới địa ốc Hà Nội

Baoquocte.vn. Giá nhà đất Hà Nội sẽ tăng nhờ tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông, T&T muốn đầu tư 5 khu đô thị tại Hòa Bình,…là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Thị trường TP.HCM đìu hiu, start-up địa ốc gọi vốn 30 triệu USD; khó khăn trong thu hồi đất dự án sân bay Long Thành

Bất động sản mới nhất: Thị trường TP.HCM đìu hiu, start-up địa ốc gọi vốn 30 triệu USD; khó khăn trong thu hồi đất dự án sân bay Long Thành

Baoquocte.vn. Thị trường TP.HCM đìu hiu, start-up địa ốc tại Việt Nam được quỹ ngoại rót 30 triệu USD,… là những tin bất động sản mới nhất.
Bất động sản mới nhất: Phân khúc nhà ở hút vốn FDI, dấu ấn BRG tại Tây Hà Nội, sắp có siêu đô thị Becamex VSIP tại Bình Thuận

Bất động sản mới nhất: Phân khúc nhà ở hút vốn FDI, dấu ấn BRG tại Tây Hà Nội, sắp có siêu đô thị Becamex VSIP tại Bình Thuận

Baoquocte.vn. Phân khúc nhà ở tiếp tục hút nhà đầu tư quốc tế, Bình Thuận sắp có ‘siêu’ khu công nghiệp, dịch vụ ,đô thị,… là những tin bất động sản mới nhất.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 12/11 - Rung lắc chọn cổ

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 12/11 - Rung lắc chọn cổ

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 11/11 - Tích cực

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 11/11 - Tích cực

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 10/11 - Kiên nhẫn

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 10/11 - Kiên nhẫn

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 9/11 - Đua lệnh thì coi chừng!

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 9/11 - Đua lệnh thì coi chừng!

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày
Nhận định thị trường chứng khoán tuần 08/11 - 12/11 - Cơ cấu danh mục

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 08/11 - 12/11 - Cơ cấu danh mục

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 5/11 - Một phiên không làm nên xu hướng

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 5/11 - Một phiên không làm nên xu hướng

Baoquocte.vn. Báo Thế giới & Việt Nam liên tục cập nhật tin tức và nhận định của các chuyên gia về thị trường chứng khoán Việt Nam đầu giờ và cuối phiên giao dịch hàng ngày.
Phiên bản di động