Ronaldinho được ra tù

08/04/2020 09:19

TGVN. Cựu cầu thủ Barca - Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả.

TIN LIÊN QUAN
ronaldinho duoc ra tu sau 32 ngay bi giam giu Ronaldinho gửi thông điệp trấn an gia đình bạn tù
ronaldinho duoc ra tu sau 32 ngay bi giam giu Ronaldinho thể hiện kỹ năng hoàn hảo khi chơi Piki Volley trong tù
ronaldinho duoc ra tu sau 32 ngay bi giam giu
Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ.

Ngày 5/3/2020, cảnh sát Paraguay đã bắt Ronaldinho và Roberto - anh trai của cựu danh thủ người Brazil vì dùng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào đất nước này. Hai anh em nhà Ronaldinho bị bắt khi ở trong khách sạn.

Theo cảnh sát Paraguay, huyền thoại bóng đá người Brazil và Roberto đến Paraguay theo lời mời của Nelson Belotti, một chủ sòng bạc ở địa phương trong chương trình gây quỹ từ thiện.

Sau 32 ngày bị giam giữ, Ronaldinho và anh trai của mình được thẩm phán Gustavo Amarilla đã cho phép chuyển sang quản thúc tại khách sạn do đã nộp 1,6 triệu Bảng tiền bảo lãnh. Hiện tại, luật sư vẫn đang giúp Ronaldinho và anh trai mình kháng cáo.

Trong thời gian bị giam giữ trong tù, Ronaldinho đã tham gia những hoạt động thể thao tại đây, được nhiều bạn tù xin chữ ký. Anh tỏa sáng rực rỡ trong một trận bóng, khi ghi 5 bàn thắng giúp đội nhà vô địch, qua đó giành phần thưởng là một chú lợn 16kg.

Năm 2015, Ronaldinho và anh trai bị buộc tội xây dựng công trình trái phép tại khu bảo tồn hồ Guaiba. Sau đó, hai người này bị tòa án bắt nộp phạt 8,5 triệu USD vào tháng 11/2018. Tuy nhiên, Ronaldinho và Roberto không thể chi trả và cuối cùng đã bị tòa án tối cao Brazil tịch thu hộ chiếu, đồng thời cấm xuất cảnh.

ronaldinho duoc ra tu sau 32 ngay bi giam giu Ronaldinho tiếp tục nhận tin xấu ở Paraguay

TGVN. Tòa án công lý tối cao Paraguay ra quyết định đình chỉ hoạt động tư pháp đến ngày 12/4. Điều đó khiến cựu ngôi sao ...

ronaldinho duoc ra tu sau 32 ngay bi giam giu Ronaldinho làm nghề mộc, đón sinh nhật trong tù

TGVN. Theo nguồn tin từ ESPN, Ronaldinho đã phải tham gia lao động sản xuất trong tù như mọi phạm nhân khác.

ronaldinho duoc ra tu sau 32 ngay bi giam giu Ronaldinho ghi 5 bàn để vô địch giải futsal trong tù

TGVN. Cựu danh thủ Ronaldinho đã tham gia giải futsal trong tù tại Paraguay. Anh đã ghi tới 5 bàn cùng 6 pha kiến tạo để ...

Hải Nguyễn

(theo Hoàng Yến/VOV.VN)