Tìm kiếm gương mặt đại diện người Việt trẻ tiêu biểu tại Hà Lan

08/12/2018 11:51

Vòng Chung kết Cuộc thi “Đại sứ VSNL 2018” sẽ được tổ chức vào ngày 8/12 tại thành phố Utrecht (Hà Lan) nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt đại diện quảng bá hình ảnh người trẻ Việt Nam tài năng và năng động với bạn bè quốc tế.

TIN LIÊN QUAN
ton vinh guong mat nguoi viet tre tieu bieu tai ha lan Gặp mặt trí thức người Việt tại Đức
ton vinh guong mat nguoi viet tre tieu bieu tai ha lan Khi người Việt khởi nghiệp trên toàn cầu

Do Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) tổ chức, Cuộc thi "Đại sứ VSNL 2018" là một sân chơi hấp dẫn mang tính nghệ thuật, giáo dục và giải trí cho các du học sinh Việt Nam tại Hà Lan.

Đối tượng tham dự cuộc thi là những sinh viên trong độ tuổi từ 18 đến 26, đang sinh sống, học tập và làm việc tại các thành phố trên toàn Vương quốc Hà Lan. Điểm khác biệt của cuộc thi lần này là đề cao bản lĩnh và vẻ đẹp trí tuệ của các thí sinh, bên cạnh những tiêu chí về ngoại hình.

Cuộc thi gồm 3 vòng thi. Vòng Sơ khảo diễn ra từ ngày 30/10 - 10/1, vòng Chung khảo diễn ra từ ngày 14/11-26/11, vòng Chung kết diễn ra vào ngày 8/12. Đặc biệt, đêm Chung kết với tên gọi “Enchanted Night” sẽ là một đêm trình diễn hòa quyện giữa nhan sắc và âm nhạc trong một không gian lung linh, huyền ảo và sang trọng.

ton vinh guong mat nguoi viet tre tieu bieu tai ha lan
Thí sinh Nguyễn Ngọc Mai đến từ Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden tham gia Vòng Chung kết Cuộc thi. (Nguồn: ĐSQ Việt Nam tại Hà Lan)

Ở vòng Sơ khảo, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện vẻ đẹp ngoại hình và phong thái bản thân thông qua phần thi hình ảnh và bài giới thiệu bản thân. Sau vòng này, 10 thí sinh (5 nam và 5 nữ) đã được lựa chọn trong tổng số 25 thí sinh đăng ký tham dự để bước vào vòng Chung khảo.

Trong vòng Chung khảo, các thí sinh đã trình diễn tài năng của bản thân. Sau vòng Chung khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra 6 thí sinh (3 nam và 3 nữ) xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết: Nguyễn Ngọc Mai (Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden), Phạm Lan Phương (Đại học Khoa học Ứng dụng Han), Đào Thị Kim Trang (Đại học Khoa học Ứng dụng Han), Trương Hoàng Thái An (Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden), Huỳnh Lê Hoài Nhơn (Đại học Tilburg), Nguyễn Anh Tuấn (Đại học Twente)

Đến với đêm Chung kết, mỗi thí sinh sẽ thực hiện phần thi trình diễn catwalk và trả lời câu hỏi ứng xử. Hai thí sinh xuất sắc nhất (1 nam và 1 nữ) đoạt danh hiệu “Đại sứ VSNL 2018”, mỗi người sẽ nhận được giải thưởng trị giá 200 Euro tiền mặt và giấy chứng nhận từ chương trình.

ton vinh guong mat nguoi viet tre tieu bieu tai ha lan ĐSQ Việt Nam tại Hà Lan tổ chức Hội nghị bàn tròn về biến đổi khí hậu và an ninh

​Ngày 4/12, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan (ĐSQ) đã phối hợp với Viện Giáo dục Nước, Đại học IHE Delft tổ chức ...

ton vinh guong mat nguoi viet tre tieu bieu tai ha lan Sinh viên Việt lan tỏa văn hóa quê hương tại Hà Lan

Vừa qua, Lễ hội Đại sứ quán đã diễn ra tại thành phố The Hague (Hà Lan), tạo nên một làn sóng văn hóa toàn ...

ton vinh guong mat nguoi viet tre tieu bieu tai ha lan Hoạt động truyền thống đầy ý nghĩa của người Việt ở Hà Lan

Vừa qua, tại The Hague, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan (ĐSQ) tổ chức Lễ kỷ niệm 128 năm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí ...

Minh Hằng