Phẫu thuật từ thiện cho trẻ dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn

16:37 | 25/09/2017

Từ ngày 25-29/9, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc kết hợp tổ chức Facing the world (FTW, Anh), thực hiện chương trình phẫu thuật từ thiện cho những trường hợp dị tật bẩm sinh (đặc biệt tại vùng hàm mặt) có hoàn cảnh khó khăn.

TIN LIÊN QUAN
phau thuat tu thien cho tre di tat bam sinh co hoan canh kho khan Mang nụ cười trở lại trên môi con trẻ
phau thuat tu thien cho tre di tat bam sinh co hoan canh kho khan Hợp tác phẫu thuật từ thiện cho bệnh nhân Hở hàm ếch và cột sống

Các trường hợp dị tật vùng hàm mặt có hoàn cảnh khó khăn sau khi được thăm khám lâm sàng nếu đáp ứng đủ yêu cầu sức khỏe sẽ được các chuyên gia tiến hành phẫu thuật chỉnh hình miễn phí giúp các em hoàn thiện những khiếm khuyết, tự tin hòa nhập với cộng đồng.

Chương trình sẽ tiến hành thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân dị tật tại bệnh viện, đã hoàn thiện hồ sơ và đủ điều kiện làm giải phẫu.

phau thuat tu thien cho tre di tat bam sinh co hoan canh kho khan
Chuyên gia thăm khám cho trường hợp bệnh nhân bị dị tật hàm mặt. (Nguồn: Vietnam+)

Sau khi phẫu thuật, các bệnh nhân sẽ được bệnh viện tiếp tục chăm sóc hồi sức hậu phẫu từ 1 đến 2 tháng tuỳ theo từng ca bệnh.

Chương trình với mục tiêu có thể xây dựng một kênh chuyên biệt luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin về các trường hợp khó khăn… để cùng góp sức giúp nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Đây là lần thứ tư bệnh viện kết hợp cùng tổ chức Facing the world thực hiện chương trình thăm khám phẫu thuật dị tật miễn phí cùng sọ mặt.

Tính đến nay bệnh viện đã nhận được gần 300 hồ sơ đăng kí tham gia chương trình, trong đó qua sàng lọc có 60 trường hợp đủ điều kiện phẫu thuật.

phau thuat tu thien cho tre di tat bam sinh co hoan canh kho khan Hơn 51 triệu đồng được trao cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn

35 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng), 400 suất ăn, 34 thùng sữa với tổng số tiền là hơn 51 triệu đồng đã được ...

phau thuat tu thien cho tre di tat bam sinh co hoan canh kho khan Hi hữu: Bé gái bị thủng thực quản 2 năm do nuốt đồ chơi

Một bé gái 6 tuổi bị thủng thực quản do nuốt đồ chơi từ 2 năm trước đã được Bệnh viện Việt Đức đặt ống ...

phau thuat tu thien cho tre di tat bam sinh co hoan canh kho khan Những tấm gương "nghèo vượt khó" tại Olympic Sochi 2014

Đến với Thế vận hội mùa đông ở nước nga có không ít vận động viên (VĐV) đã từng trải qua các hoàn cảnh khó ...