Giám đốc Quốc gia Miss & Mrs Global International Pageant 2020:

Hoa hậu Châu Ngọc Bích: Tôi tự tin hoàn thành tốt cương vị mới này

01/06/2020 18:23
Thuỳ Dương
01/06/2020 18:23

TGVN. Hoa hậu Châu Ngọc Bích khẳng định sẽ lựa chọn được những thí sinh đủ phẩm chất để đại diện cho nét đẹp Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

hoa hau chau ngoc bich toi tu tin hoan thanh tot cuong vi moi nay Hoa hậu, doanh nhân Đặng Bích Lan: “Cho đi là nhận lại”
hoa hau chau ngoc bich toi tu tin hoan thanh tot cuong vi moi nay Thanh Khoa đăng quang Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019
hoa hau chau ngoc bich toi tu tin hoan thanh tot cuong vi moi nay Top 12 Miss World Lương Thuỳ Linh rạng rỡ ngày về nước
hoa hau chau ngoc bich toi tu tin hoan thanh tot cuong vi moi nay
Hoa hậu Châu Ngọc Bích tự tin hoàn thành tốt trên cương vị mới này

Xin chào hoa hậu Châu Ngọc Bích. Chúc mừng Chị vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc quốc gia của Cuộc thi Miss & Mrs Global International Pageant 2020.

Xin chào độc giả Báo Thế giới & Việt Nam (Bộ Ngoại giao). Lúc này tôi vẫn còn cảm giác sung sướng và vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của BTC cho vị trí Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss & Mrs Global International Pageant 2020.

Có rất nhiều bạn đọc tò mò về vai trò cũng như trách nhiệm của một Giám đốc quốc gia?

Trong vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi, Ngọc Bích sẽ là người trực tiếp lực chọn ứng viên, định hướng, vạch ra chiến thuật, tư vấn và hỗ trợ đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi Miss & Mrs Global International Pageant 2020. Ngọc Bích tin rằng bằng năng lực và kinh nghiệm tích luỹ được của bản thân, Ngọc Bích có thể tìm được gương mặt người đẹp phù hợp với cuộc thi, sau đó chia sẻ với thí sinh những kinh nghiệm, hiểu biết mà bản thân có được.

Từng tham gia và cũng gặt hái được nhiều thành công tại nhiều cuộc thi sắc đẹp thế giới, chị đánh giá như thế nào về ưu thế của các thí sinh Việt trong các cuộc thi này?

Ngọc Bích nhận thấy nhan sắc Việt hoàn toàn có thế giành được các vị thế cao tại các cuộc thi sắc đẹp. Nhiều đại diện Việt Nam đã giúp nâng tầm vị thế nhan sắc Việt như: Hoa hậu Hhen Niê, Hoa hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Siêu mẫu Minh Tú… cùng nhiều gương mặt khác. Họ đã đạt được những thành tích cao, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Điều đó minh chứng chúng ta có quyền tự hào về vị thế của sắc đẹp Việt tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

hoa hau chau ngoc bich toi tu tin hoan thanh tot cuong vi moi nay
Hoa hậu Châu Ngọc Bích đã gặt hái nhiều thành công tại các cuộc thi sắc đẹp trong vai trò thí sinh.

Hiện tại công tác tuyển chọn các thí sinh của chị thế nào?

Ngọc Bích đã bắt đầu quá trình tìm kiếm các gương mặt tiềm năng, xem xét, trao đổi và đánh giá kỹ lưỡng cùng Ekip trước khi đưa ra lựa chọn chính thức cuối cùng. Tiêu chí lựa chọn người đẹp bao gồm sở hữu thân hình cân đối, gương mặt đẹp cùng kỹ năng trình diễn catwalk chuyên nghiệp. Các thí sinh tham gia Miss & Mrs Global International Pageant 2020 đều có ưu thế về ngoại hình, trí tuệ, và giao tiếp tiếng Anh khá tốt. Sự nhạy bén và khả năng ngoại ngữ cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu tại cuộc thi năm nay.

Chị có chịu áp lực gì trong quá trình tuyển chọn khi có rất nhiều thí sinh đủ tiêu chuẩn, ngang tài ngang sức?

Thật sự Ngọc Bích cũng có một chút áp lực nếu như trong quá trình tuyển chọn có quá nhiều thí sinh đủ tiêu chuẩn, ngang tài ngang sức. Nhưng mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng, mỗi thí sinh đều có nét đẹp riêng, Bích tự tin mình sẽ chọn ra được người xứng đáng nhất để đại diện cho Việt Nam.

Ở cuộc thi lần này, chị không còn là người “cầm cân nảy mực” sẽ là người trực tiếp lựa chọn ứng viên, định hướng, vạch ra chiến thuật và tư vấn và hỗ trợ cho thí sinh, chị cảm thấy tự tin với cương vị mới chứ?

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Bích trở thành Giám đốc quốc gia của một cuộc thi nhan sắc. Ngọc Bích từng nhận lời làm Giám đốc quốc gia của cuộc thi Mister Universe Tourism 2019 và cũng đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Vì vậy, dù không phải là người “cầm cân nảy mực”, Bích cũng khá tự tin bản thân sẽ làm tốt.

hoa hau chau ngoc bich toi tu tin hoan thanh tot cuong vi moi nay
Ngọc Bích: "Vẻ đẹp Việt mang vinh quang về cho Tổ quốc"

Chị dự đoán thí sinh đại diện Việt Nam sẽ lọt TOP bao nhiêu trong cuộc thi năm nay?

Ngọc Bích hi vọng đại diện Việt Nam sẽ đạt thứ hạng cao tại Miss & Mrs Global International Pageant năm nay. Nếu dự đoán thì Bích mong thí sinh Việt Nam sẽ lọt vào Top 5 chung cuộc.

Chị có lời nào muốn nhắn nhủ đến các bạn thí sinh đang mong muốn tham gia các cuộc thi sắc đẹp không?

Bích muốn gửi một vài lời khuyên chân thành đến các bạn thí sinh đang mong muốn tham gia các cuộc thi sắc đẹp: hãy mạnh mẽ, tự tin vào nhan sắc, khả năng của chính mình, bởi vẻ đẹp của một người không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn được phản ánh bởi trí tuệ và tâm hồn. Một cuộc thi đều có những tiêu chuẩn riêng, vì vậy đừng bao giờ từ bỏ cơ hội cho bản thân mình. Hãy để bản thân thử thách tại một môi trường mới – môi trường của các cuộc thi sắc đẹp và trí tuệ.

Cảm ơn Hoa hậu Ngọc Bích về cuộc trò chuyện thú vị này.

Vòng chung kết Miss & Mrs Global International Pageant 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 09/2020 tại Việt Nam với sự tham gia của các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.
hoa hau chau ngoc bich toi tu tin hoan thanh tot cuong vi moi nay

 

Tiếp nối câu chuyện 'Giấc mơ NÀNG'

TGVN. “Giấc mơ Nàng” 2020 với chủ đề tôn vinh “Áo dài di sản của người Việt” và lưu dấu những kỷ niệm của “Nàng và ...

hoa hau chau ngoc bich toi tu tin hoan thanh tot cuong vi moi nay

 

Nam Phương Hoàng Hậu: Nguồn cảm hứng cho show diễn Giấc mơ Nàng 2020

TGVN. Sau thành công của chương trình Giấc mơ NÀNG tại Phú Quốc tháng 7/2019, Hoa hậu Áo dài Phu nhân toàn châu Âu Đặng Bích ...

hoa hau chau ngoc bich toi tu tin hoan thanh tot cuong vi moi nay

 

Hoa hậu H’hen Niê đồng hành tuyên truyền về phòng chống mua bán người

TGVN. Ngày 9/3, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê sẽ tham dự Lễ khai trương biển truyền thông cho Đường dây nóng ...