Khủng hoảng do Covid-19, Chủ tịch Heerenveen ca ngợi cử chỉ đẹp của Văn Hậu và đồng đội

26/05/2020 17:02

TGVN. Heerenveen đang gặp khủng hoảng tài chính, các cầu thủ đã tuân thủ tốt việc giảm lương. Điều này khiến Chủ tịch Cees Roozemond cảm thấy hài lòng.

TIN LIÊN QUAN
chu tich heerenveen ca ngoi cu chi dep cua van hau va dong doi Đáp trả những chỉ trích, Văn Hậu rạng rỡ trên sân tập cùng SC Heerenveen
chu tich heerenveen ca ngoi cu chi dep cua van hau va dong doi HLV Heerenveen chuẩn bị giáo án riêng cho Văn Hậu để có thể cải thiện điểm yếu
chu tich heerenveen ca ngoi cu chi dep cua van hau va dong doi
Văn Hậu và đồng đội giảm lương giúp Heerenveen vượt qua giai đoạn khó khăn. (Nguồn: Heerenveen)

Heerenveen quyết định giảm lương cầu thủ để vượt qua khó khăn trong dịch Covid-19. Chi tiết mức lương giảm không được tiết lộ và các cầu thủ đều tỏ ra hợp tác, giúp Heerenveen cân bằng tài chính để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Phát biểu trên trang chủ Heerenveen, Chủ tịch Cees Roozemond cho biết: “Tôi hài lòng khi thông báo điều này. Chỉ khi tất cả cùng chung tay, chúng ta mới có thể vượt qua cơn khủng hoảng.

May mắn thay, các cầu thủ đều hiểu rõ điều này. Đây là cử chỉ tuyệt vời để hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Điều này càng củng cố niềm tin Heerenveen sẽ sát cánh cho tới khi cuộc khủng hoảng qua đi”.

HLV phó Hicham Faik thay mặt toàn đội phát biểu: “Từ những phút đầu tiên, các cầu thủ đã suy nghĩ và sẵn sàng cho điều này. Đây là thời điểm khó khăn cho tất cả chứ không riêng Heerenveen.

Chúng tôi phải thể hiện sự đoàn kết với CLB, những nhân viên của đội, người hâm mộ, nhà tài trợ và nhiều người khác gắn bó với Heerenveen. Đây là cách để chúng tôi làm điều gì đó cho CLB”.

Cách đây 2 tuần, Heerenveen đã đứng trước nguy cơ phá sản. Đội chủ sân Abe Lenstra đã phải bán đi 8 cầu thủ trụ cột và tính toán mua 4 cầu thủ ngay trong mùa Hè, với mục tiêu cân bằng về lực lượng lẫn tài chính.

Nhiều khả năng, Heerenveen sẵn sàng để tiền đạo số 1 Chidera Ejuke ra đi ngay mùa Hè này. Cầu thủ được cho là bạn thân của Văn Hậu đang được Marseille chào giá 10 triệu Euro, ngoài ra Ejuke đang được cả Ajax Amsterdam lẫn Feyenoord quan tâm.

Tương lai của Văn Hậu ở Heerenveen vẫn đang bị đặt dấu hỏi. Hợp đồng của Văn Hậu với đội bóng Hà Lan sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 tới và CLB Hà Nội chờ phản hồi chính thức từ Heerenveen.

Những ngày qua, cầu thủ Heerenveen đã tập luyện bình thường để chuẩn bị cho mùa giải mới, dự kiến bắt đầu vào tháng 9/2020. Mùa giải cũ đã bị hủy bỏ và đội đầu bảng Ajax Amsterdam không được trao chức vô địch.

chu tich heerenveen ca ngoi cu chi dep cua van hau va dong doi Ở lại Heerenveen, Văn Hậu sẽ hưởng đãi ngộ cao

TGVN. Tương lai của Văn Hậu sẽ được quyết định vào tuần tới, tuy nhiên tuyển thủ Việt Nam sẽ được nhận đãi ngộ lớn nếu ...

chu tich heerenveen ca ngoi cu chi dep cua van hau va dong doi CLB Heerenveen muốn gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu

TGVN. Đội bóng Hà Lan SC Heerenveen gửi email tới CLB Hà Nội hôm nay 9/5, đề xuất đàm phán về việc gia hạn hợp đồng ...

chu tich heerenveen ca ngoi cu chi dep cua van hau va dong doi Hết hợp đồng vào tháng 6, Văn Hậu đứng trước cơ hội lớn để tiếp tục ở lại Hà Lan

TGVN. Dù gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên Văn Hậu có khả năng tiếp tục khoác áo Heerenveen mùa giải tới khi CLB Hà Lan có ...

(theo Thùy Anh/Dân trí)