Lệ Quyên tiếp tục hát nhạc Trịnh trong "Ru đời đi nhé 2"

26/01/2018 22:48

Tiếp nối thành công của đêm nhạc “Ru đời đi nhé”, liveshow Lệ Quyên hát nhạc Trịnh lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 6/2 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN
le quyen tiep tuc hat nhac trinh trong ru doi di nhe 2 Lệ Quyên tái ngộ khán giả Thủ đô trong “Mùa thu vàng”
le quyen tiep tuc hat nhac trinh trong ru doi di nhe 2 Lệ Quyên: Giữ cho riêng mình chuyện yêu

Trước đó, liveshow “Ru đời đi nhé” của Lệ Quyên diễn ra vào tối 18/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội đánh dấu lần đầu hát nhạc Trịnh của Lệ Quyên đã không còn một chỗ trống.

Đúng như những dự đoán từ trước khi ra album nhạc Trịnh, lần thử sức này của Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

le quyen tiep tuc hat nhac trinh trong ru doi di nhe 2
Lệ Quyên trong liveshow "Ru đời đi nhé". (Nguồn: Đông Đô Show)

Tiếp nối thành ông của “Ru đời đi nhé”, liveshow “Ru đời đi nhé 2” của Lệ Quyên tới đây vẫn sẽ là một đêm nhạc có các ca khúc nhạc Trịnh còn lại trong album “Lệ Quyên - Trịnh Công Sơn” vừa phát hành cùng những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng khác qua giọng hát của Lệ Quyên.

Hé lộ về đêm nhạc tiếp theo, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh - người đã dàn dựng thành công liveshow vừa qua của Lệ Quyên cho biết, chị sẽ tiếp tục dàn dựng những tiết mục thực sự đặc sắc, ấn tượng trong đêm nhạc sắp tới.

“Bên cạnh những gì đặc biệt đã diễn ở đêm 18/1, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung để có thêm một đêm nhạc đặc biệt và trọn vẹn nữa để dành tặng người hâm mộ”, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh chia sẻ.

le quyen tiep tuc hat nhac trinh trong ru doi di nhe 2 Lệ Quyên: “Đừng dại mà cố gắng hát Bolero theo trào lưu”

Chia sẻ với báo giới trước thềm Liveshow “Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương” vào ngày 4/1/2017 tới, giọng ca "Sầu lẻ bóng" ...

le quyen tiep tuc hat nhac trinh trong ru doi di nhe 2 Lệ Quyên trở lại Hà Nội làm liveshow

Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ sẽ mang đến những tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương.

le quyen tiep tuc hat nhac trinh trong ru doi di nhe 2 Duyên dáng Việt Nam 28 tràn ngập "hơi thở" bolero

Với chủ đề “Xuân”, âm hưởng bolero sẽ trải suốt chương trình Duyên dáng Việt Nam 28, diễn ra tối 11/12, tại Trung tâm hội ...

Oanh Hoài