Vợ con Tổng thống Trump sắp chuyển vào Nhà Trắng

17/04/2017 11:22

Ngày 16/4, một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết Đệ nhất phu nhân Melania cùng cậu út Barron Trump sẽ chuyển tới Washington sống cùng Tổng thống Trump trong thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN
vo con tong thong trump sap chuyen vao nha trang Ông Trump cam kết hủy bỏ các quy định cải cách Phố Wall
vo con tong thong trump sap chuyen vao nha trang Tổng thống Trump chọn con rể vào vị trí đứng đầu cơ quan mới ở Nhà Trắng

Fox News cho biết hai mẹ con bà Melania sẽ chuyển tới sinh sống tại Nhà Trắng ngay khi năm học của cậu út Barron kết thúc. Đệ nhất phu nhân Mỹ đang tích cực sắp xếp công việc và đồ đạc trước khi chuyển nhà.

Thông tin trên hoàn toàn chính xác với những gì được đội ngũ của ông Trump khẳng định khi ông đắc cử hồi tháng 11 năm ngoái.

vo con tong thong trump sap chuyen vao nha trang
Gia đình ông Trump tại Nhà Trắng hồi tháng 3. (Nguồn: AP)

Sau khi nhậm chức, ông Trump trở thành một trong những tổng thống Mỹ hiếm hoi không sống cùng vợ con trong ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ. Đệ nhất phu nhân Melania cùng con trai sống tại tòa tháp Trump ở New York và chỉ bay đến Washington vào một số dịp nhất định.

Lý do của điều này là bởi việc chuyển trường trong giai đoạn giữa năm học sẽ làm gián đoạn việc học tập của Barron. Cậu đang học trường Columbia Grammar and Preparatory tại Manhattan, New York với mức học phí trung bình 47.000 USD/năm.

Barron sẽ trở thành cậu ấm đầu tiên của một tổng thống Mỹ sống trong Nhà Trắng trong hơn 50 năm qua, kể từ khi Tổng thống John F. Kennedy tại nhiệm vào năm 1961.

Tháng trước, nhiều người đã ký đơn yêu cầu Đệ nhất phu nhân Melania chuyển tới Washington sống cùng chồng bởi chi phí cho công tác an ninh và đi lại của gia đình ông Trump lên tới gần 1 triệu USD/ngày.

vo con tong thong trump sap chuyen vao nha trang Cách Ireland tiếp cận Nhà Trắng

Ngày Thánh Patrick mang ý nghĩa quan trọng, không chỉ đối với người dân Ireland và còn với Chính phủ của Hòn đảo lục bảo.

vo con tong thong trump sap chuyen vao nha trang Mỹ bắt giữ đối tượng khả nghi tại Nhà Trắng

Lực lượng an ninh Nhà Trắng vừa bắt giữ một kẻ khả nghi tìm cách tiếp cận Nhà Trắng.

vo con tong thong trump sap chuyen vao nha trang NSA bác bỏ cáo buộc nghe lén của Tổng thống Trump

Phó Giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) Rick Ledgett cho rằng, cáo buộc của Nhà Trắng về việc Anh đã giúp ...

(theo Zing.vn)