​Phát hiện gói đồ "khả nghi" tại một loạt cơ quan công quyền Mỹ

07:10 | 27/03/2018

Ngày 26/3, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin rất nhiều gói đồ khả nghi đã được phát hiện tại một loạt văn phòng cơ quan công quyền Mỹ ở thủ đô Washington D.C. cũng như khu vực phụ cận và đang được Cơ quan Điều tra Liên bang (FBI) tiến hành phân tích. 

TIN LIÊN QUAN
phat hien goi do kha nghi tai mot loat co quan cong quyen my Mỹ liệt hai nhóm Hasm và Lewaa Al-Thawra vào "danh sách đen"
phat hien goi do kha nghi tai mot loat co quan cong quyen my FBI cảnh báo mối đe dọa của khủng bố trong nước đối với Mỹ

Theo truyền thông Mỹ, hiện các cuộc điều tra những gói đồ khả nghi đang được thực hiện ở một số căn cứ quân sự ở Washington D.C. và bang Virginia.

phat hien goi do kha nghi tai mot loat co quan cong quyen my
Ảnh minh họa: Nhiều gói đồ khả nghi đã được phát hiện tại một loạt văn phòng cơ quan công quyền Mỹ ở thủ đô Washington D.C. cũng như khu vực phụ cận. (Nguồn: Washington Times)

Trong khi đó, kênh truyền hình NBC cũng cho biết những gói đồ khả nghi cũng đã được gửi tới văn phòng của Cục Tình báo Trung ương (CIA) và cơ quan Mật vụ Mỹ. 

Nhiều gói đồ được phát hiện vào buổi sáng, một số khác trong buổi chiều, đựng "chất bột màu đen" và 1 "bảng mạch điện". Hiện chưa rõ các gói đồ này có liên quan đến nhau hay không.

phat hien goi do kha nghi tai mot loat co quan cong quyen my ​Mỹ: Một người bị buộc tội dọa giết Tổng thống Trump

Ngày 3/1, một người đàn ông tên là Travis Luke Dominguez sống ở tiểu bang Utah đã bị buộc tội đe dọa ám sát Tổng ...

phat hien goi do kha nghi tai mot loat co quan cong quyen my ​FBI: Khủng bố nội địa là mối đe dọa chính với Mỹ năm 2018

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) vừa công bố một báo cáo cho thấy các đối tượng trong nước bị cực đoan hóa là ...

phat hien goi do kha nghi tai mot loat co quan cong quyen my Anh: Sơ tán khẩn cấp một khách sạn và trung tâm hội nghị vì đe dọa có bom

Ngày 10/9, khách sạn Grand Hotel và trung tâm hội nghị ở Brighton, bờ biển phía Nam England, Vương quốc Anh, đã phải sơ tán ...