Nhà lãnh đạo Triều Tiên gửi lời cảm ơn công nhân ở khu du lịch Wonsan

27/04/2020 10:39

TGVN. Ngày 27/4, truyền thông Nhà nước Triều Tiên cho biết, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã gửi lời cảm ơn tới các công nhân đang xây dựng một khu du lịch ở vùng bờ biển phía Đông Wonsan.

TIN LIÊN QUAN
nha lanh dao trieu tien gui loi cam on cong nhan o khu du lich wonsan Hàn Quốc khẳng định nhà lãnh đạo Triều Tiên vẫn khỏe mạnh, tình báo nói gì?
nha lanh dao trieu tien gui loi cam on cong nhan o khu du lich wonsan Chủ tịch Kim Jong-un gửi thư động viên các công nhân xây dựng
nha lanh dao trieu tien gui loi cam on cong nhan o khu du lich wonsan
Nhà lãnh đạo Triều Tiên đến thăm khu du lịch Wonsan - Kalma hồi tháng 4/2019.

Tờ Rodong Sinmun - Cơ quan ngôn luận của đảng Lao động Triều Tiên đưa tin: "Nhà lãnh đạo tối cao Kim Jong-un đã gửi lời cảm ơn tới những người lao động đã cống hiến xây dựng khu du lịch Wonsan - Kalma". Đài phát thanh truyền hình Trung ương Triều Tiên cũng đăng thông tin tương tự.

Thông tin này được đưa ra trong bối cảnh gia tăng đồn đoán có bất thường về sức khỏe của Chủ tịch Triều tiên Kim Jong-un kể từ khi ông được cho là đã vắng mặt trong buổi lễ kỷ niệm 108 năm ngày sinh cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Nhật Thành hôm 15/4.

Một số hãng truyền thông chưa được kiểm chứng đã đưa tin suy đoán rằng, ông Kim Jong-un có thể "gặp nguy hiểm nghiêm trọng" sau ca phẫu thuật tim mạch. Tuy nhiên, các quan chức Hàn Quốc cho rằng, những suy đoán như vậy là sai sự thật, khẳng định không có gì bất thường đang xảy ra ở Triều Tiên và xuất hiện nhiều thông tin cho thấy, ông Kim và con tàu đặc biệt của ông được cho là đang ở tại khu vực Wonsan.

nha lanh dao trieu tien gui loi cam on cong nhan o khu du lich wonsan Đoàn tàu hỏa của ông Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện giữa tin đồn về sức khỏe

TGVN. Theo hình ảnh vệ tinh do một dự án giám sát Triều Tiên có trụ sở tại Washington công bố hôm 25/4, một đoàn ...

nha lanh dao trieu tien gui loi cam on cong nhan o khu du lich wonsan Có dấu hiệu Triều Tiên sắp phóng tên lửa trong vòng 48 giờ tới?

TGVN. Tờ Dong-A Ilbo của Hàn Quốc ngày 25/4 đưa tin, Mỹ đã phát hiện các dấu hiệu cho thấy Triều Tiên đang tiến hành công ...

nha lanh dao trieu tien gui loi cam on cong nhan o khu du lich wonsan Trung Quốc cử nhóm chuyên gia y tế tới hội chẩn về sức khỏe Nhà lãnh đạo Triều Tiên

TGVN. Ba nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cử một nhóm bao gồm các chuyên gia y tế tới Triều Tiên để hội ...

Thế Việt

(theo Yonhap)