• pho-thu-tuong-bo-truong-ngoai-giao-pham-binh-minh
  • quang-cao-agribank
tong-dai-bao-ho-cong-dan

Đại sứ Đặng Minh Khôi trả lời phỏng vấn về quan hệ Việt Nam - Trung Quốc, thúc đẩy các lĩnh vực hợp tác thực chất, cùng có lợi giữa hai nước, đóng góp cho hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở ...

Các bộ trưởng kinh tế thuộc Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) sáng 23/4 đã chính thức nhóm họp trong khuôn khổ Hội nghị hẹp Bộ trưởng Kinh tế ASEAN (AEM Retreat) lần thứ 25 diễn ra tại Phuket, Thái Lan trong ...

188 triệu cử tri đã tham gia bỏ phiếu đợt thứ Ba trong cuộc bầu cử Ấn Độ. Lần này sẽ là bài thử thách uy tín của đương kim Thủ tướng Narendra Modi.

Việt Nam cũng mong muốn Mỹ và Cuba duy trì đối thoại, xây dựng và hợp tác, tìm giải pháp cho các khác biệt và thúc đẩy quan hệ giữa hai nước.

Sáng nay (25/4) tại Hà Nội, Dự thảo Báo cáo Nghiên cứu về quy trình tuyển chọn Án lệ của Việt Nam là nội dung chính được thảo luận tại Hội thảo do Tòa án nhân dân tối cao (TANDTC) tổ chức nhằm hướng tới minh bạch trong các phán quyết của Tòa án.    

Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) ngày 24/4 cho biết Mỹ đã ghi nhận 695 ca nhiễm sởi trong năm nay, con số cao nhất kể từ khi nước này tuyên bố loại bỏ được virus nguy hiểm này vào năm 2000.    

Ngày 25/4, tại Hoàng thành Thăng Long Hà Nội, chuỗi sự kiện của chương trình mang tên Check in Việt Nam – Tự hào Việt Nam đã được ra mắt tại Hà Nội nhằm quảng bá những hình ảnh về các danh lam thắng cảnh của đất nước và tuyên truyền rộng rãi tới cộng đồng về lòng tự hào dân tộc.

Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) vừa đưa ra danh sách cầu thủ trong đội hình tiêu biểu của Premier League mùa giải 2018/19. Không ngạc nhiên khi Man City có đến 6 cầu thủ góp mặt trong đội hình. Chỉ có vị trí của Pogba thuộc Man Utd là gây ra nhiều tranh cãi nhất.

  • tru-so-bo
  • logo-viet-nam-ung-cu-hdba-lhq

Điện mừng Tổng thống Cộng hòa Senegal

Nhân dịp Ngài Macky Sall nhậm chức Tổng thống nước Cộng hòa Senegal, ngày 3/4/2019, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng đến Ngài Macky Sall.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp ông Kassym Tokayev được bổ nhiệm làm Quyền Tổng thống nước Cộng hòa Kazakhstan, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng. Nhân dịp bà Dariga Nazarbayeva được bổ nhiệm làm Chủ tịch Thượng viện nước Cộng hòa Kazakhstan, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi điện mừng.

Điện chia buồn về vụ nổ súng trên tàu điện tại Hà Lan

Được tin vụ nổ súng ngày 18/3 vừa qua tại thành phố Ultrecht Hà Lan khiến 3 người chết và nhiều người bị thương, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện thăm hỏi và chia buồn tới Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte. Cùng ngày, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện thăm hỏi và chia buồn tới Bộ trưởng Ngoại giao Hà Lan Stef Blok.
viet-nga
uy-ban-bien-gioi-quoc-gia
quang-cao-bao-moi-to