Chủ tịch Hạ viện Mỹ: Tổng Thống Trump nên bị bỏ tù

07/06/2019 07:39

Ngày 6/6, theo các nguồn tin báo chí, trong một cuộc họp kín với các nghị sĩ đảng Dân chủ, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cho rằng, Tổng thống Trump nên bị "bỏ tù".    

TIN LIÊN QUAN
chu tich ha vien my tong thong trump nen bi bo tu Chủ tịch Hạ viện Mỹ cáo buộc Bộ trưởng Tư pháp lừa dối Quốc hội
chu tich ha vien my tong thong trump nen bi bo tu Ngài Trump và bức tường “không khoan nhượng”
chu tich ha vien my tong thong trump nen bi bo tu
Chủ tịch Hạ viện Mỹ: Tổng Tổng Trump nên bị bỏ tù. (Nguồn: Politico)

Các nguồn tin cho biết, trong khi tranh luận với Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Jerry Nadler về việc có nên bắt đầu cuộc điều tra nhằm tiến hành các thủ tục luận tội Tổng thống Trump hay không, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cho biết: "Tôi không muốn ông ta bị luận tội, tôi muốn nhìn thấy ông ta ở trong tù".

Phản ứng trước thông tin trên, Giám đốc Truyền thông Chiến lược của Nhà Trắng Mercedes Schlapp lên án đảng Dân chủ có quan điểm cực đoan và thiếu hiểu biết và đã từ chối hợp tác với Tổng thống về các vấn đề như cuộc khủng hoảng hiện nay ở khu vực biên giới giữa Mỹ và Mexico, đồng thời cho rằng, đảng Dân chủ chỉ tập trung vào việc tấn công và làm tổn hại Tổng thống, thay vì tập trung giải quyết các vấn đề lớn của đất nước.

Tổng thống Trump cũng chỉ trích bà Pelosy là một thảm họa và cảnh báo bà Pelosi cũng như đảng Dân chủ sẽ gặp rắc rối lớn.

Tuyên bố trên của bà Pelosi được đưa ra trong bối cảnh đảng Dân chủ cáo buộc Bộ trưởng Tư pháp Mỹ thiên vị và yêu cầu công khai đầy đủ báo cáo điều tra vụ Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.

Trước đó, trong một cuộc họp với Tổng thống Trump về vấn đề cơ sở hạ tầng, bà Pelosi cũng đã báo buộc Tổng thống Trump về hành vi "che đậy" cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử tổng thống năm 2016 khiến cuộc đàm phán bị đổ vỡ.

chu tich ha vien my tong thong trump nen bi bo tu Chủ tịch Hạ viện Mỹ: Tổng thống Trump không đáng bị luận tội

Chủ tịch Hạ viện Mỹ, Hạ nghị sĩ đảng Dân chủ Nancy Pelosi tuyên bố bà không ủng hộ việc đưa Tổng thống Donald Trump ...

chu tich ha vien my tong thong trump nen bi bo tu Tổng thống Trump: Âm ỉ lửa xa, rát mặt lửa gần

Trong lúc cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung khiến đương kim Tổng thống Mỹ phải vò đầu, bóp trán thì cuộc đối đầu ...

chu tich ha vien my tong thong trump nen bi bo tu Mỹ: Phe Dân chủ "phản pháo" bài phát biểu của Tổng thống Trump

Chỉ vài phút sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump có bài phát biểu được truyền hình trực tiếp từ Nhà Trắng vào sáng 9/1 ...

(theo CNN)