Mỹ: Hỏa hoạn ở New York, hàng chục người bị thương

08:45 | 03/01/2018

Ngày 2/1, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một tòa nhà cao 3 tầng ở quận Bronx, thành phố New York, Mỹ, khiến ít nhất 23 người bị thương, trong đó có 4 người tính mạng đang bị đe dọa. 

TIN LIÊN QUAN
my hoa hoan o new york hang chuc nguoi bi thuong Hỏa hoạn ở Anh, hàng trăm ô tô bị thiêu rụi
my hoa hoan o new york hang chuc nguoi bi thuong ​Thương vong trong vụ hỏa hoạn tại Mỹ và Ấn Độ tăng

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, gần 200 lính cứu hỏa và nhiều xe chữa cháy đã lập tức được triển khai tới hiện trường. Sau 3 giờ nỗ lực, lực lượng cứu hỏa đã khống chế được đám cháy, cứu thoát nhiều người mắc kẹt trong tòa nhà. Tuy nhiên, toàn bộ tòa nhà này đã bị thiêu rụi.

my hoa hoan o new york hang chuc nguoi bi thuong
Hiện trường vụ hỏa hoạn tại một tòa nhà cao 3 tầng ở quận Bronx, thành phố New York, Mỹ, khiến ít nhất 23 người bị thương, trong đó có 4 người tính mạng đang bị đe dọa. (Nguồn: CBS)

Theo giới chức địa phương, ngọn lửa xuất phát từ một xưởng sản xuất đồ nội thất ở tầng trệt của tòa nhà 3 tầng, và sau đó lan ra rất nhanh. 

Tại tòa nhà này có 11 hộ gia đình sinh sống với 29 người lớn và 11 trẻ em. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây cháy.

Đây là vụ hỏa hoạn thứ 2 xảy ra tại quận Bronx chỉ trong vòng một tuần. Trước đó, một vụ cháy tương tự cũng đã xảy ra tại một tòa nhà 5 tầng, khiến 12 người thiệt mạng.

my hoa hoan o new york hang chuc nguoi bi thuong ​Ấn Độ: Hỏa hoạn tại trung tâm thương mại, ít nhất 12 người thiệt mạng

Ít nhất 12 người thiệt mạng và 3 người bị thương nặng trong vụ hỏa hoạn xảy ra đêm 28/12 tại một tòa nhà trung ...

my hoa hoan o new york hang chuc nguoi bi thuong Philippines: Không có cơ hội có người sống sót trong vụ cháy trung tâm thương mại

Ngày 24/12, nhà chức trách thành phố Davao thừa nhận 37 người được cho đã thiệt mạng trong đám cháy lớn trước đó một ngày ...

my hoa hoan o new york hang chuc nguoi bi thuong Tổng thống Hàn Quốc cam kết làm rõ vụ hỏa hoạn tại Jecheon

Chiều 22/12, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã có chuyến thăm không báo trước tới trung tâm thể hình ở thành phố miền Đông ...