en.baoquocte.vn
  • wef-asean
  • quang-cao-tra-quyen-loi-quang-ninh
  • thai-nguyen-hoi-nhap-va-phat-trien
qc-mitshubishi-30-ngay cong-thong-tin-cuc-lanh-su

Trong khuôn khổ chuyến thăm Vatican, chiều ngày 20/10, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Italy, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có buổi gặp mặt và nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán ...

Ngày 20/10, tại Hà Nội, Cuộc họp lần thứ 17 của Ủy ban Thúc đẩy và Bảo vệ quyền phụ nữ và trẻ em ASEAN (ACWC) đã diễn ra, với sự tham gia của 20 đại diện về quyền phụ nữ và quyền trẻ em ...

Ngày 20/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo ông đã có kế hoạch nhằm giải quyết cuộc khủng khoảng nhân đạo và nhập cư trong bối cảnh một dòng người di cư lên tới 4.000 người từ các nước Trung Mỹ đang tới Mỹ.

 Hai tuần qua, dù báo chí không dồn dập đưa tin, nhưng Mỹ đã tiến gần hơn đến tình trạng đối đầu quân sự công khai với cả Nga và Trung Quốc, những cường quốc hạt nhân đứng thứ hai và thứ ba trên thế giới.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 21/10, thời tiết khu vực các tỉnh miền Bắc khá ổn định khi không khí lạnh suy yếu hẳn, mưa chỉ xuất hiện cục bộ ở một vài nơi với lượng mưa nhỏ, vùng núi rét nhẹ.

Đó là quan điểm của PGS. TS. Trần Thành Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội) về Đề án “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2018-2025” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Chiều 19/10, giờ địa phương, (đêm 19, rạng sáng 20/10, giờ Hà Nội), ngay sau khi tới Thủ đô Copenhagen bắt đầu chuyến thăm chính thức Đan Mạch, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ, thăm hỏi cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt tại Đan Mạch.  

Đang cùng đội tuyển Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc, tiền vệ Trọng Hoàng phải về nước sớm hơn kế hoạch để tổ chức đám cưới vào ngày 25/10 tới. Do đã xin phép từ trước, nên cầu thủ CLB FLC Thanh Hóa được HLV Park Hang-seo đồng ý.

  • pho-thu-tuong-bo-truong-ngoai-giao-pham-binh-minh

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp ông Chyngyz Aidarbekov được bổ nhiệm Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Kyrgyzstan, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp ông Tomas Petricek được bổ nhiệm là Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Czech, ngày 18/10/2018, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng.

Thông cáo báo chí

Từ ngày 7-10/10/2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu Cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao Hợp tác Mekong - Nhật Bản lần thứ 10 tại Tokyo, Nhật Bản và thăm Nhật Bản.
banner-doi-ta