• ptt-bt-pbm
  • banner-doi-ta
Xin chờ trong giây lát...
  • bidv-c-nguyet-8thag
  • tra-quyen-loi-nha-tai-tro-cua-tung
  • quang-cao-cua-tung-cocacola
  • banner-doi-ta
quang-cao-cua-tung-1-thang cong-thong-tin-cuc-lanh-su

Lễ trao Giải Báo chí quốc gia lần thứ 12 (năm 2017) đã chính thức diễn ra tối 21/6 tại Hà Nội nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018).

Pháp coi Đông Nam Á là thị trường nhiều tiềm năng và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) là đối tác kinh tế quan trọng trong chính sách hướng sang châu Á.

Ngày 21/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Triều Tiên đang phá hủy 4 bãi thử động cơ tên lửa lớn của nước này và “tiến trình phi hạt nhân hóa hoàn toàn đã bắt đầu”.

Ngày 21/6, Hạ viện Mỹ đã không thông qua dự luật di trú bảo thủ do Tổng thống Trump ủng hộ với tỉ lệ 231 phiếu thuận và 193 phiếu chống.

Trước khi đến Moscow, chúng tôi đã được cảnh báo khá nhiều về khả năng có thể bị mất trộm. 

Trong 06 tháng đầu năm 2018, công tác đối ngoại của thành phố được triển khai trong bối cảnh nền kinh tế trong nước ổn định, lạm phát được kiểm soát, mặt bằng lãi suất, thị trường ngoại hối ổn định. Các ngành, lĩnh vực chủ yếu tiếp tục đạt được nhiều kết quả nổi bật. 

Chia sẻ với phóng viên TG&VN, nghệ sĩ trẻ trở về từ Thụy Sỹ tâm sự rằng điều anh thấy đáng tiếc nhất là nhiều bạn trẻ ở nước ngoài không giữ được ngôn ngữ của nguồn cội và không bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu về quê hương của ba mẹ mình.

Lionel Messi cùng đồng đội bước vào trận đấu với Croatia với áp lực buộc phải thắng để nuôi cơ hội đi tiếp, sau khi họ đã bất ngờ để Iceland cầm chân ở trận đấu trước. Tuy nhiên, dường như sức ép chỉ mang thêm gánh nặng cho Messi. Cuối cùng, “M10” của Argentina đã phải chịu thất bại trước một “M10” quá xuất sắc của Croatia – Luka Modric.

  • pho-thu-tuong-bo-truong-ngoai-giao-pham-binh-minh
  • tru-so-bo

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp ông Ivan Duque Márquez đắc cử Tổng thống nước Cộng hòa Colombia nhiệm kỳ 2018 - 2022, ngày 21/6/2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện mừng.

ĐIỆN MỪNG

 Nhân dịp ông Saad Al-Hariri được tái bổ nhiệm làm Thủ tướng nước Cộng hòa Liban, ngày 18/6/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng. Nhân dịp ông Nabih Berri tái đắc cử làm Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Liban, cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi điện mừng.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp Ngài Ali Larijani tái đắc cử Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran, ngày 14/6/2018, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã gửi Điện mừng tới Ngài Ali Larijani. Cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã gửi Điện mừng đến Ngài Masoud Pezeshkian nhân dịp Ngài tái đắc cử Phó Chủ tịch thứ nhất Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran; Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đã gửi Điện mừng đến Ngài Ali Motahhari nhân dịp Ngài tái đắc cử Phó Chủ tịch thứ hai Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran.
banner-doi-ta
quang-cao-cua-khanh-linh-ve-hn-tai-qn