• qc-vinaphone-ok
  • barishidi-300x250
  • cuc-ngoai-vu
  • viettin-thang-6
tong-dai-bao-ho-cong-dan

Theo cựu Thủ tướng Bỉ Guy Verhofstadt, quyết định của Anh khi rời Liên minh châu Âu (EU) là cơ hội để cải cách châu Âu cũng như tránh thêm sự cố giữa các quốc gia thành viên.

Nguyên đơn là nhóm Công dân vì Trách nhiệm và Đạo đức tại Washington (CREW), một nhóm luật sư về các vấn đề hiến pháp và đạo đức.

Không chỉ cung cấp những thông tin về liệu pháp chăm sóc và làm đẹp cho da, “Bí quyết dưỡng da kiểu Hàn Quốc” còn mang đến nhiều thông tin du lịch hữu ích cho những ai thích tìm hiểu về Seoul, về một góc văn hóa của người Hàn.

Trước đề xuất của Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Hà Nội về việc mỗi công dân chỉ được sở hữu 1 ô tô và 1 biển số xe, đại diện Bộ Tư pháp khẳng định, đề xuất này chưa hợp pháp và hợp lý.

Tối 21/01, Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria đã tổ chức đón Tết Đinh Dậu cho cộng đồng với sự tham dự của hơn 400 bà con người Việt và học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập và làm ăn tại Bulgaria cùng một số khách mời. 

Mâm ngũ quả từ xưa đã chiếm một vị trí quan trọng trong ngày Tết của người Việt. Nó được coi là một “sản phẩm văn hóa” hàm chứa nhiều đạo lý và triết lý nhân văn của dân tộc.

Từ tháng 2/2017, Vietnam Sillicon Valley (VSV) – Đề án thương mại hóa công nghệ theo mô hình Thung lũng Silicon tại Việt Nam sẽ ...

Samsung đã xác nhận, mặc dù vấn đề pin và thu hồi Galaxy Note 7 gây ảnh hưởng xấu đến hãng này nhưng nhà sản ...

Khía cạnh tích cực của sự run rẩy xuất hiện ở những giây đầu khi Evancho cất tiếng hát, chính là người nghe biết chắc ...

Những thanh niên trai tráng độc thân ở Trung Quốc năm nay không phải lo lắng khi không có bạn gái dẫn về ra mắt ...

  • uy-ban-bien-gioi-quoc-gia
  • nguoi-phat-ngon-bng

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa Belarus (24/1/1992-24/1/2017), ngày 24/1/2017,  Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện mừng tới Tổng thống Cộng hòa Belarus A. Lukashenko. Cùng ngày, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng đến Bộ trưởng Ngoại giao Cộng hòa Belarus V. Makei.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp Ngài Jovenel Moïse đắc cử Tổng thống nước Cộng hòa Haiti nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 24/01/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện mừng.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ukraine (23/1/1992-23/1/2017), ngày 23/1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện mừng tới Ngài P. Poroshenko, Tổng thống Ukraine. Cùng ngày, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng đến Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine P. Klimkin.