• quang-cao-vinaphone-cua-dieu-linh
  • quang-cao-cua-tung-14-6-2017
  • quang-cao-cua-tung-cocacola
  • tra-quyen-loi-nha-tai-tro-cua-tung
bao-tgvn-trang-el cong-thong-tin-cuc-lanh-su

Sáng 21/9 (giờ Việt Nam), Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Slovakia do Bộ Kinh tế Slovakia, Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia và Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam đồng tổ chức.

Công tác phòng, chống thiên tai là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và được ưu tiên hàng đầu, là yếu tố quan trọng, quyết định đến quy mô, tốc độ tăng trưởng, phát  triển kinh tế và xóa đói giảm nghèo.

Cuộc trưng cầu ý dân về lập quốc của người Kurd tại Kurdistan ngày 25/9 có thể mang lại những hệ lụy nguy hiểm.

Cuộc bầu cử ngày 24/9 sắp tới được đánh giá là sẽ “đặc biệt” và thú vị hơn bao giờ hết.

Hầu hết các bệnh ung thư là do sự thay đổi di truyền, do lão hóa và tiếp xúc với các yếu tố môi trường như khói thuốc lá và bức xạ. Nhưng còn có một số yếu tố có thể kiểm soát bao gồm loại thực phẩm bạn ăn, số lượng ăn bao nhiêu và chế độ tập luyện hàng ngày.

Thủ tướng Chính phủ đồng ý hỗ trợ gạo cứu đói cho người dân bị ảnh hưởng sau bão số 10.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Pakistan, tối 13/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan đã tổ chức một buổi gặp gỡ cộng đồng, bà con người Việt đang sinh sống tại thành phố Karachi.

Tại cuộc họp về cổ phần hóa Hãng Phim truyện Việt Nam (VFS), chiều 21/9, nhấn mạnh sự công khai, minh bạch, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo thanh tra lại toàn bộ quá trình cổ phần hoá VFS. Các Bộ VHTT&DL, Bộ Tài chính, Bộ KH&CN phải bắt tay thực sự vào việc xác định giá trị thương hiệu của VFS.

Những kẻ này dùng tính năng "mẩu chuyện" trên ứng dụng Instagram để truyền bá các tư tưởng khủng bố.

Catalyst E2 max - mẫu xe buýt điện nổi tiếng của hãng Proterra - đã lập kỷ lục thế giới về chiều dài quãng đường ...

  • pho-thu-tuong-bo-truong-ngoai-giao-pham-binh-minh

ĐIỆN THĂM HỎI

Được tin vụ động đất với cường độ 7,1 độ richte xảy ra ngày 19/9/2017 đã gây ra những thiệt hại to lớn về người và của tại Liên bang Mexico, ngày 20/9/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện thăm hỏi tới Tổng thống Liên bang Mexico Enrique Peña Nieto. Cùng ngày, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện thăm hỏi tới Bộ trưởng Ngoại giao Mexico Luis Videgaray Caso.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp Ngài Mari Alkatiri được bầu làm Thủ tướng nước Cộng hòa Dân chủ Timor-Leste nhiệm kỳ 2017-2021, ngày 18/9/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng. Cùng ngày, nhân dịp Ngài Aniceto Guterres được bầu làm Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Dân chủ Timor-Leste nhiệm kỳ 2017-2021, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi điện mừng Cũng nhân dịp này, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh  đã gửi điện mừng tới Ngài Aurélio Guterres, tân Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác Timor-Leste.

ĐIỆN THĂM HỎI

Ngày 17/9/2017, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào Thongloun Sisoulith đã gửi điện thăm hỏi tới Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ cảm thông sâu sắc và chia sẻ với Đảng, Chính phủ, nhân dân Việt Nam anh em, chính quyền địa phương và các gia đình về những thiệt hại to lớn về người và của do cơn bão số 10 (Doksuri) gây ra; đồng thời tin tưởng rằng với sự lãnh đạo và quan tâm sát sao của Đảng, Chính phủ Việt Nam từ Trung ương đến địa phương, nhân dân Việt Nam sẽ vượt qua khó khăn và đưa cuộc sống của người dân vùng bị thiên tai lần này sớm đi vào ổn định.