• quang-cao-vinaphone-cua-dieu-linh
  • quang-cao-cua-tung-14-6-2017
Xin chờ trong giây lát...
  • tra-quyen-loi-nha-tai-tro-cua-tung
  • quang-cao-cua-tung-cocacola
quang-cao-cua-tung-1-thang cong-thong-tin-cuc-lanh-su

Ngày 15/12 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Công tác đại biểu (Ủy ban Thường vụ Quốc hội) và Thường trực Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị giao ban Thường trực Hội đồng Nhân dân các tỉnh, ...

Như một hạt giống được gieo trên mảnh đất màu mỡ, những cam kết của Philippines với cộng đồng quốc tế, như ASEAN và APEC, được dựa trên một chương trình nghị sự cải cách và lấy con người làm trung tâm, với hy vọng ...

Đa số người Anh muốn quốc gia này tiếp tục là thành viên EU, kết quả trái ngược hoàn toàn so với cuộc trưng cầu ý dân về Brexit năm ngoái.

Dự thảo nghị quyết nêu rõ tất cả các quyết định về việc thay đổi tình trạng của Jerusalem sẽ không có hiệu lực về pháp lý và phải bị hủy bỏ.

Liên quan đến chuyện đề xuất bỏ tác phẩm Chí Phèo trong sách giáo khoa, đại biểu quốc hội Lưu Bình Nhưỡng (Ủy viên thường trực Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội) cho rằng, nếu được truyền thụ, hướng dẫn chu đáo, giới trẻ sẽ cảm nhận được nhiều giá trị qua tác phẩm Chí Phèo.

Những năm trở lại đây, nhiều trường áp dụng trào lưu đưa các vấn đề xã hội vào đề thi, đề kiểm tra khiến học sinh thích thú. Theo nhiều chuyên gia cũng như thầy cô thì đây là cách làm hay, sáng tạo, mở ra cho học sinh cơ hội được bày tỏ chính kiến của mình. Tiến sĩ Lê Nguyên Phương đã gửi đến báo TG&VN bài viết thể hiện quan điểm cá nhân về vấn đề này...

Trở về nước tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc Khóa XI, những du học sinh tiêu biểu như Trần Lê Anh Thư (Cuba) và Nguyễn Như Bảo (Nga) đều muốn nhấn mạnh tuổi trẻ Việt Nam ở ngoài nước luôn là một phần không thể thiếu của Việt Nam và cũng là lực lượng nòng cốt góp phần vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc.

Ngày 16/12, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam và Mạng lưới Cựu du học sinh Việt Nam - Đan Mạch đã công bố ...

  • pho-thu-tuong-bo-truong-ngoai-giao-pham-binh-minh
  • tru-so-bo

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp ông Mateusz Morawiecki nhậm chức Thủ tướng Cộng hòa Ba Lan, ngày 14/12/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Mateusz Morawiecki.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp ông Andrej Babis được bổ nhiệm làm Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Czech, ngày 08/12/2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng.

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 100 Ngày Độc lập của Phần Lan (06/12/1917-06/12/2017), ngày 05/12/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư chúc mừng tới Tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto.