• quang-cao-vinaphone-cua-dieu-linh
  • quang-cao-cua-tung-14-6-2017
  • quang-cao-cua-tung-cocacola
  • tra-quyen-loi-nha-tai-tro-cua-tung
quang-cao-cua-tung-1-thang cong-thong-tin-cuc-lanh-su

Ngày 20/10, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị đã làm việc với Thường vụ Thành ủy Hà Nội, sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 6/1/2012 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ ...

Để đảm bảo an ninh, an toàn phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng, Công an thành phố, Sở Du lịch, Văn phòng Ban An toàn giao thông thành phố và các cơ quan, đơn vị liên ...

Thỏa thuận hạt nhân của Iran với các nước P5+1 (JCPOA) được ký kết hồi tháng 7/2015 có thể sẽ lùi vào quá khứ chỉ sau 2 tháng nữa.

Trung tâm phản gián này làm nhiệm vụ phát triển các quy tắc, hoạt động cho các cơ quan tình báo của các đồng minh trong NATO.

Chiều 19/10, Công ty TNHH Internet Of Things Iyourtv chính thức giới thiệu dự án “Thành phố an toàn và thân thiện với trẻ em gái” và Cuộc thi “Sản xuất phim ngắn về an toàn của em gái tại nơi công cộng và khi di chuyển trên phương tiện công cộng trong thành phố” do Tổ chức Plan International Việt Nam phát động và tổ chức.

Quốc kỳ Việt Nam đã tung bay với các cường quốc năm châu trong Lễ trao giải Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 tại Nhà thi đấu Thủ đô Abu Dhabi của Các Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

“Hương sắc tình yêu” là chương trình nghệ thuật đầu tiên trong chuỗi chương trình này nhằm tôn vinh các sáng tác của nhạc sĩ Đinh Quang Hợp và một số đồng nghiệp như Đoàn Bổng, Đức Hùng, Phạm Hữu Lý, Phong Nhã… 

  • pho-thu-tuong-bo-truong-ngoai-giao-pham-binh-minh
  • tru-so-bo

ĐIỆN MỪNG

Nhân dịp Ngài Damdin Tsogtbaatar được bầu làm Bộ trưởng Ngoại giao Mông Cổ, ngày 19/10/2017, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi điện mừng.

ĐIỆN CHIA BUỒN

Được tin trận cháy rừng ngày 15-16/10/2017 tại miền Trung Bồ Đào Nha gây nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ngày 19/10/2017 Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện chia buồn và thăm hỏi tới Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa. Cùng ngày, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng đã gửi điện chia buồn và thăm hỏi tới Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Augusto Santos Silva.

ĐIỆN THĂM HỎI

Được tin mưa lũ tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam vừa qua gây thiệt hại lớn về người và tài sản cho nhân dân Việt Nam, ngày 18/10/2017, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Bounnhang Vorachith đã gửi điện thăm hỏi tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ sự đau buồn và cảm thông sâu sắc tới Đảng, Chính phủ, nhân dân Việt Nam anh em, chính quyền các địa phương và các gia đình bị ảnh hưởng; tin tưởng rằng  dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự quan tâm sát sao của Đảng, Chính phủ Việt Nam từ Trung ương tới địa phương, nhân dân Việt Nam anh em sẽ vượt qua khó khăn và đưa cuộc sống của người dân vùng bị thiên tai lần này sớm đi vào ổn định.